ร้านรับซื้อนาฬิกา

Siam Watch Club ให้บริการรับซื้อนาฬิกาด้วยราคาสูงที่สุด ไม่กดราคา ประเมินราคารวดเร็ว และยังสามารถเทรดแลกเปลี่ยนนาฬิกามือสองได้ด้วย มั่นใจในบริการเพราะเรามั่นคงเปิดมายาวนานกว่า 10 ปี ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Rolex, Audemars Piguet, AP, Patek Phillipe, Omega, Panerai

รับซื้อนาฬิกา
รับซื้อนนาฬิกา

แอดไลน์ @siamwatchclub1
หรือ สแกน QR Code ได้เลย...

Line QR code

ขั้นตอนการขายนาฬิกาง่ายๆ

เรารับซื้อนาฬิกาของคุณถึงที่ ขายนาฬิกาได้แม้อยู่ที่บ้าน ประเมินราคารวดเร็วด้วยทีมงานมืออาชีพ

1

แอดไลน์

ติดต่อร้านผ่านทาง Line เพื่อง่ายต่อการพูดคุย

2

ส่งข้อมูล

เตรียมข้อมูล รูปนาฬิกา อุปกรณ์ และตำหนิต่างๆ

3

รับเงินสด

ตกลงราคา และนัดส่งมอบนาฬิกาพร้อมรับเงินสด

ขายนาฬิกาที่ไหนดีที่สุด?

วิธีขายนาฬิกา หรือเลือกร้านรับซื้อนาฬิกามีหลากหลายวิธี ...แต่วิธีไหนที่ใช่สำหรับคุณ?

1. เดินไปเร่ขายตามร้านรับซื้อนาฬิกาในห้างดัง อาจถูกกดราคา เพราะหน้าร้านมีค่าใช้จ่ายสูง ต้องมีกำไร อาจต้องรับการตำหนิต่างๆเกี่ยวกับนาฬิกา บางท่านอาจรู้สึกอายหรือเสีย หน้าเล็กน้อย

2. ไปโรงรับจำนำที่รับซื้อนาฬิกา มีข้อดีคือสามารถซื้อกลับได้บวกดอกเบี้ยหากแค่ต้องการเงินชั่วคราว แต่หากต้องการขายแน่นอนส่วนใหญ่จะได้ต่ำกว่าราคาตลาด

3. ขายเพื่อน ขายญาติ วิธีนี้ดีที่สุดครับ เพราะขายถึงผู้ใช้โดยตรงน่าจะได้ราคาที่ดี ขาดทุนน้อยกว่าวิธีอื่น

4. ลงขายเองในเว็บขายของมือสองต่างๆ วิธีนี้เป็นการวัดดวงถ้าเจอลูกค้าดีก็โชคดีไป แต่ถ้าเจอพวก กวน มึน โฮล ก็ปวดหัว ดูแล้วไม่จบ เสียเวลานัดหมาย

หากวิธีข้างต้นไม่ใช่คำตอบแต่คุณต้องการความรวดเร็ว และแน่นอนเราให้ราคาที่คุณพอใจที่สุด ขายนาฬิกากับเว็บรับซื้อนาฬิกา Siam Watch Club แบบครบวงจร

ประเมินราคาด่วน !

ทำไมต้องซื้อขายนาฬิกากับเรา

ยินดีให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่สนใจ ขายนาฬิกา ซื้อนาฬิกามือสองของแท้ทุกแบรนด์

รับซื้อนาฬิกา

ให้ราคาดี ไม่กดราคา

ด้วยความจริงใจที่มีมาตรฐานเรามีนโยบายประเมินราคาตลาด 'ไม่กดราคา' และที่สำคัญคือเรา 'ไม่กดดันลูกค้า' หากคุณยังไม่ได้ราคาที่คุณพอใจไม่ว่าจะเป็นผู้ค้ารายย่อยหรือรายใหญ่ เราให้ราคาที่มีมาตรฐานเท่าเทียม

แนะนำนาฬิกา

ยินดีให้คำปรึกษา

สามารถพูดคุย และสอบถามเพื่อหาคำตอบที่ดีสุดจากเราได้ทุกเมื่อ เสมือนคุยกับเพื่อน หากแต่ข้อมูลที่คุณได้รับจะมีแต่ถูกต้องแม่นยำ เพื่อเป็นประโยชน์กับการขายนาฬิกาครั้งนี้อย่างที่สุด

รับซื้อนาฬิกาด้วยเงินสด

รับซื้อนาฬิกาถึงที่

เรามีความพร้อมในการให้บริการทั้งหน้าร้านที่ปลอดภัย หรือการนัดพบนอกสถานที่ตามความสะดวกของลูกค้า ไม่ต้องเสียเวลา เสียความรู้สึกไปขายตามร้านต่างๆหรือโรงรับจำนำ ประเมินราคา ฟรี

แบรนด์นาฬิกาที่เรารับซื้อ

รับซื้อนาฬิกาแบรนด์ดังทุกแบรนด์ ไม่จำกัดงบ ซื้อขายนาฬิกาด้วยความยุติธรรม

*รับซื้อเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมระดับ High-End ของแท้เท่านั้น ดังตัวอย่างแบรนด์ด้านบน

**ทางร้านไม่รับซื้อ นาฬิกาของปลอม แบรนด์แฟชั่นทั่วไป หรือนาฬิกาที่มีราคาหลักพัน (<฿10,000) ซึ่งทางร้านไม่มีความเชี่ยวชาญ

ขั้นตอนการขายนาฬิกามือสอง

ขั้นตอนที่ 1

แอดไลน์ทางร้าน Siam Watch Club และเตรียมข้อมูลนาฬิกามือสอง เช่น ชื่อรุ่น ปีที่ผลิต ปีที่ซื้อ ฯลฯ ถ่ายรูปนาฬิกาที่ต้องการขาย ด้านหน้าและหลังเรือน ข้อสาย ตำหนิต่างๆ และอุปกรณ์ (ไม่จำเป็นต้องมีรายละเอียดครบทุกอย่าง แต่ถ้าคุณมีรายละเอียดที่ครบถ้วนกว่าจะช่วยให้ทางร้านตีราคานาฬิกาได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น)

ขั้นตอนที่ 2

ส่งข้อมูลนาฬิกาให้ทางร้านประเมินราคาเบื้องต้น ในขั้นตอนนี้ท่านสามารถพูดคุยสอบถามเพิ่มเติมได้ และสามารถแจ้งราคาที่ต้องการได้เลย หากแค่ต้องการเช็คราคานาฬิกาของท่านว่าตอนนี้นาฬิการาคาตลาดอยู่ที่ประมาณเท่าไร ทางร้านยินดีตีราคาให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือข้อผูกมัดใดๆ

Step 3.

เมื่อทางร้านทำการประเมินราคานาฬิกาเรียบร้อยแล้วจะส่งราคาให้ลูกค้าพิจารณา หากท่านพึงพอใจในราคา ก็สามารถทำการนัดตรวจเช็คนาฬิกาและอุปกรณ์ตัวจริงตามสถานที่ที่ท่านสะดวกได้เลย หรือจะเข้ามายังหน้าร้าน Siam Watch Club โดยการนัดหมายล่วงหน้าก็ย่อมได้ ทางร้านมีสถานที่สะดวกสบาย และปลอดภัยเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับทำการซื้อขายนาฬิกา

Step 4.

หากทุกอย่างเรียบร้อยตามที่คุยกันไว้ ท่านก็สามารถรับเงินสดได้เลยทันที แม้แต่บริการรับซื้อถึงที่ทางเราก็อำนวยความสะดวกในการซื้อขายนาฬิกาให้อย่างดีที่สุด

Q&A คำถามที่เรามีคำตอบให้

ทางร้าน Siam Watch Club ยินดีให้บริการตีราคา ประเมินราคานาฬิกา ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงใดๆ และยังทำการประเมินราคาได้อย่างรวดเร็วทันใจ 

โดยทั่วไปทางร้านจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 24 ชม. (ความรวดเร็วขึ้นอยู่กับข้อมูลและรูปนาฬิกาที่ให้ทางร้าน โดยส่วนมากจะเรียบร้อยภายในหนึ่งชั่วโมง) ส่วนสำคัญที่ใช้ในการประเมินราคานาฬิกาขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ทางลูกค้ามีให้ว่าครบถ้วนเพียงใด เช่น สภาพนาฬิกา ปีที่ผลิต อุปกรณ์ต่างๆที่มาพร้อมนาฬิกา

ทางร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของแท้ ทุกยี่ห้อ ทุกแบรนด์นาฬิกาหรูจากทั่วโลก นาฬิการะดับไฮเอนด์ครอบคลุมทุกแบรนด์ ไม่ว่าในสภาพใดๆก็ตาม ทั้งแบบมีกล่องใบ นาฬิกาตัวเปล่า นาฬิกาที่ชำรุดไม่มาก หรือมีร่องรอยการใช้งานก็ตาม หากแต่มีนาฬิกาบางประเภทที่ทางร้านไม่มีความเชี่ยวชาญ เช่น แบรนด์แฟชั่นทั่วไปที่มีราคาหลักพัน

กล่อง ใบการันตี คู่มือ และอุปกรณ์ต่างๆที่มาพร้อมกับนาฬิกาเมื่อซื้อจากทาง Boutique จะช่วยให้การประเมินราคานาฬิกาได้แม่นยำยิ่งขึ้น สามารถเพิ่มมูลค่าราคานาฬิกา และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับนาฬิกามือสองของท่านได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีหรือไม่มีก็ได้

ทางร้าน Siam Watch Club ไม่คิดค่าใช้จ่ายในกรณีที่มีบริการรับซื้อนาฬิกาถึงที่ (สถานที่นัดหมายขึ้นอยู่กับการตกลง อาจมีกรณีที่ต้องนัดพบเพื่อตรวจสอบสินค้าอย่างละเอียด ทำให้ใช้เวลาเพิ่มมากขึ้น) เพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่ต้องการขายนาฬิกา สามารถสอบถาม ส่งรูปรายละเอียดเบื้องต้น เพื่อทำการนัดหมายได้เลย

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา ให้ราคาดีที่สุด

We Buy Your Watch At The Best Price

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget มือสอง, Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith และอีกมากมาย

รับซื้อนาฬิกาถึงที่ ประเมินราคาได้ไม่ว่าอยู่ที่ไหน

Customer Review

ร้านรับซื้อนาฬิกามือสอง รับซื้อ Rolex Patek Omega Panerai ถึงที่
บริการรับซื้อขายนาฬิกาถึงที่ รับซื้อนาฬิกามือสอง รับซื้อนาฬิกา Rolex มือสอง