แบรนด์นาฬิกา fp journe
logo นาฬิกา fp journe
F. P. Journe ถูกต้องตามกฎหมาย Montres Journe SA คือผู้ผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์ของสวิส-ฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โดย François-Paul Journe ผู้ชนะเพียงสามครั้งจากรางวัลใหญ่ Aiguille d’Or จาก Fondation du Grand Prix d’Horlogerie de Genève Journe มุ่งเน้นไปที่เครื่องวัดความเที่ยงตรงที่ซับซ้อน โดยมีการผลิตนาฬิกาประมาณ 800 เรือนต่อปี 20% ของบริษัทถูกซื้อโดย Chanel ในปี 2018 ด้วยจำนวนที่ไม่เปิดเผย
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา F.P. Journe เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ FP Journe ราคาเท่าไร

[He] invented it and made it

fp journe octa

Octa

fp journe classique

Classique

fp journe boutique

Boutique

fp journe linesport

Linesport

fp journe ruthenium

Ruthenium

fp journe boutique

Souveraine

ค้นหาสินค้า

About The F.P. Journe

F.P. Journe เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูที่ขึ้นชื่อในด้านนาฬิกาคุณภาพสูงและนวัตกรรม แบรนด์นี้ก่อตั้งโดย François-Paul Journe ช่างทำนาฬิการะดับปรมาจารย์ในปี 1999 ที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

François-Paul Journe ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในช่างนาฬิกาที่มีความสามารถและเป็นที่นับถือมากที่สุดในรุ่นของเขา เขาเริ่มต้นอาชีพของเขาในปารีส ที่ซึ่งเขาได้ฝึกฝนทักษะของเขาและได้รับชื่อเสียงจากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะของเขา ในปี พ.ศ. 1999 เขาได้ก่อตั้งแบรนด์ F.P. Journe ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างนาฬิกาสุดพิเศษที่ผสมผสานเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับองค์ประกอบการออกแบบที่ทันสมัย

นาฬิกา F.P. Journe โดดเด่นด้วยความสวยงามที่โดดเด่นและความเป็นเลิศทางเทคนิค แบรนด์นี้ผลิตนาฬิกาจำนวนค่อนข้างน้อยในแต่ละปี โดยเน้นที่งานฝีมือและความใส่ใจในรายละเอียด นาฬิกามักผลิตในจำนวนจำกัด ทำให้เป็นที่ต้องการของนักสะสมอย่างมาก

คุณสมบัติเด่นอย่างหนึ่งของนาฬิกา F.P. Journe คือการใช้นวัตกรรมการเคลื่อนไหวที่พัฒนาขึ้นภายในบริษัทโดย François-Paul Journe เอง การเคลื่อนไหวเหล่านี้ขึ้นชื่อในเรื่องความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และความซับซ้อนที่ไม่เหมือนใคร F.P. Journe เป็นที่รู้จักเป็นพิเศษจากการใช้วัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น การใช้อะลูมินัมอัลลอยสำหรับการเคลื่อนไหว ซึ่งเป็นทางเลือกที่มีน้ำหนักเบาและทนทานแทนวัสดุแบบดั้งเดิม

นาฬิกา F.P. Journe ครอบคลุมคอลเลกชันต่างๆ รวมถึงสาย Octa, Chronomètre Souverain, Résonance และ Tourbillon แต่ละคอลเลคชันมีสไตล์และความซับซ้อนที่แตกต่างกันไป ซึ่งรองรับความชอบและรสนิยมที่แตกต่างกัน

โดยรวมแล้ว F.P. Journe เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงที่ผสมผสานงานฝีมือการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยและนวัตกรรมทางเทคนิค นาฬิกาแบรนด์นี้เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลกในด้านคุณภาพ ความพิเศษ และความเชี่ยวชาญด้านนาฬิกาที่เหนือชั้น

Discover More F.P. Journe Watches

นาฬิการุ่นพิเศษมากมายจาก F.P. Journe ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเช่น Octa Quantième Perpétuel, Centigraphe, Elegante และ Linesport ของ F.P. เป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วโลก

F.P. Journe’s History

F.P. Journe ซึ่งย่อมาจาก François-Paul Journe เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1999 อย่างไรก็ตาม ประวัติของ François-Paul Journe ในฐานะช่างทำนาฬิกานั้นย้อนกลับไปไกลกว่านั้นมาก

François-Paul Journe เกิดที่เมืองมาร์แซย์ ประเทศฝรั่งเศส ในปี 1957 ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาแสดงความสนใจอย่างกระตือรือร้นในวัตถุกลไก และเริ่มเส้นทางการผลิตนาฬิกาเมื่ออายุ 14 ปีเมื่อเขาสมัครเข้าเรียนในโรงเรียนสอนทำนาฬิกาในเมืองมาร์กเซย์ หลังจากจบการศึกษา Journe ย้ายไปปารีส ที่ซึ่งเขาทำงานให้กับเวิร์กช็อปการบูรณะและซ่อมแซมนาฬิกาหลายแห่ง เพื่อเพิ่มพูนทักษะของเขา

ในปี 1982 Journe ได้ก่อตั้งเวิร์กช็อปของตัวเองขึ้นในปารีส โดยเชี่ยวชาญด้านการบูรณะนาฬิกาโบราณและสร้างสรรค์นาฬิกาทำมือที่ไม่เหมือนใคร หัตถศิลป์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเขาได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว และเขากลายเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในช่างทำนาฬิกาที่มีพรสวรรค์และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในฝรั่งเศส

ในปี 1999 Journe ก้าวไปข้างหน้าในอาชีพการงานด้วยการสร้างแบรนด์ F.P. Journe ในเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ การเคลื่อนไหวนี้ทำให้เขาได้ขยายวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์และมุ่งเน้นไปที่การพัฒนานาฬิกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาเอง

ปีแรก ๆ ของ F.P. Journe ถูกทำเครื่องหมายด้วยการเปิดตัวคอลเลกชัน Octa ซึ่งแนะนำการเคลื่อนไหวและองค์ประกอบการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมของ Journe คอลเลกชั่น Octa โดดเด่นด้วยการใช้อะลูมินัมอัลลอยสำหรับการเคลื่อนไหว ทำให้ได้นาฬิกาที่มีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพ การผสมผสานระหว่างนวัตกรรมทางเทคนิคและงานฝีมือแบบดั้งเดิมนี้ได้รับความสนใจและเสียงชื่นชมในอุตสาหกรรมนาฬิกา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา F.P. Journe ได้ผลักดันขอบเขตของการผลิตนาฬิกาอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอกลไกหน้าปัด วัสดุ และแนวคิดการออกแบบใหม่ๆ การอุทิศตนเพื่อความแม่นยำและความเป็นเลิศทางเทคนิคของแบรนด์ทำให้ได้รับรางวัลมากมายและผู้ติดตามที่ภักดีในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา

วันนี้ F.P. Journe ยังคงเป็นผู้ผลิตนาฬิกาอิสระขนาดเล็ก โดยผลิตนาฬิกาจำนวนจำกัดในแต่ละปี François-Paul Journe ยังคงมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในแบรนด์ โดยดูแลการออกแบบและกระบวนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่ามีมาตรฐานสูงสุดในด้านคุณภาพและงานฝีมือ

นาฬิกาของ F.P. Journe ได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านความเชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอันโดดเด่น การออกแบบที่โดดเด่น และจำนวนการผลิตที่จำกัด ทำให้นักสะสมและนักสะสมที่ชื่นชอบทั่วโลกชื่นชอบ Journe

นาฬิกา fp journe
นาฬิกา fp journe
นาฬิกา fp journe
นาฬิกา fp journe

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่