นาฬิกา Franck Muller
์แบรนด์นาฬิกา Franck Muller
หนึ่งในนาฬิกาที่ดีที่สุดและซับซ้อนที่สุดในโลก Franck Muller เป็นชื่อของช่างทำนาฬิกา ก่อตั้งมาตั้งแต่ในปี 1992 จากสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวเรือน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจดจำได้ง่ายและได้รับการยอมรับ หลากหลายรุ่นที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทั้งรูปทรง สีสัน และตัวเลขอันเป็นเอกลักษณ์
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Franck Muller เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Franck Muller ราคาเท่าไร

Franck Muller Watches

franck muller casablanca

Casablanca

franck muller conquistador

Conquistador

franck muller long island

Long Island

franck muller master calendar

Master Calendar

franck muller master banker

Master Banker

franck muller round

Round

ค้นหาสินค้า

Franck Muller: The Master of Complications

ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง Franck Muller แบรนด์นาฬิกา Swiss นี้มีชื่อเสียงในด้านความซับซ้อนที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ชวนให้หลงใหล และสไตล์ที่สะดุดตา นาฬิกาของ Franck Muller โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงถังเบียร์อันเป็นเอกลักษณ์และตัวเลขอารบิคที่ดูเหมือนเต้นรำรอบหน้าปัด แม้สิ่งเหล่านี้จะดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ก็ยังคงการทำนาฬิกาสวิสแบบชั้นสูงแบบดั้งเดิม ตั้งแต่อายุยังน้อย Franck Muller มีความสนใจอย่างมากในด้านความคิดสร้างสรรค์และอุปกรณ์กลไก กระตุ้นให้เขาเรียนที่โรงเรียนสอนทำนาฬิกาแห่งเจนีวา หลังจากเรียนจบได้ไม่นาน เขาก็กลายเป็นหนึ่งในช่างซ่อมนาฬิกาชั้นนำของโลก โดยทำงานประดิษฐ์ชิ้นส่วนที่เป็นที่ต้องการจากแบรนด์หรูอย่าง Patek Philippe ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในนาฬิกาและพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่เด่นชัด เขาเริ่มสร้างนาฬิกาของตัวเอง รวมถึงนาฬิกา Tourbillon แบบเปิดข้างหน้าปัดเป็นครั้งแรกในปี 1984 ในที่สุดในปี 1991 Franck Muller ได้เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเดียวกันกับเขา โดยออกแบบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอย่างยิ่งยวดอย่างแท้จริง สมควรแก่การสะสม – ขนานนามว่า “Master of Complications” ยังมีนาฬิกาเรือนอื่นที่น่าสนใจในคอลเลคชั่นต่างๆ ทั้ง Tourbillon, Skeleton และ Chronograph

About Franck Muller

Franck Muller เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิสที่ก่อตั้งโดย Franck Muller เองและ Vartan Sirmakes ในปี 1991 Franck Muller เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม การเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน

จากจุดเริ่มต้น Franck Muller มุ่งสร้างนาฬิกาที่ไม่เหมือนใครซึ่งผลักดันขอบเขตของการผลิตนาฬิกา แบรนด์ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากความซับซ้อนที่ซับซ้อน ซึ่งรวมถึง Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater และ Multi Time Zone

นาฬิกา Franck Muller โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและโดดเด่น แบรนด์นี้รวบรวมรูปทรงที่แปลกใหม่ เช่น ตัวเรือนแบบตัน (ถัง) ตลอดจนการออกแบบหน้าปัดและตัวเลขที่ซับซ้อน ความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาร์ตเดคโคของ Franck Muller และการใช้สีสันที่สดใสทำให้นาฬิกาเป็นที่จดจำได้ทันที

ความทุ่มเทของแบรนด์ต่องานฝีมืออันยอดเยี่ยมสะท้อนให้เห็นในความสามารถในการผลิตภายในบริษัท Franck Muller ผลิตกลไกของตนเอง โดยผสมผสานเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิสเข้ากับวิธีการผลิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ความใส่ใจของแบรนด์ในรายละเอียดและการตกแต่งในระดับสูงทำให้มั่นใจได้ว่านาฬิกาแต่ละเรือนตรงตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

หนึ่งในความสำเร็จที่โดดเด่นของ Franck Muller คือการพัฒนากลไกซับซ้อน “Crazy Hours” เปิดตัวในปี 2003 กลไกหน้าปัดนี้แสดงตำแหน่งบอกเวลาบนหน้าปัดแบบไม่เรียงตามลำดับ ซึ่งให้วิธีการบอกเวลาที่ไม่เหมือนใครและแปลกประหลาด

นอกจากคอลเลคชันหลักแล้ว Franck Muller ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูต่างๆ มากมาย ส่งผลให้นาฬิการุ่นที่ผลิตจำนวนจำกัดและเป็นที่ต้องการอย่างมาก นอกจากนี้ แบรนด์ยังได้นำเสนอสินค้าให้ครอบคลุมนาฬิกา เครื่องประดับ และเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงด้วย

ความมุ่งมั่นของ Franck Muller ในการสร้างนวัตกรรมและการผลิตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมทำให้นาฬิกานี้กลายเป็นที่จับตามองในหมู่นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา นาฬิกาของแบรนด์ได้รับการยกย่องจากความซับซ้อนทางเทคนิค การออกแบบทางศิลปะ และความพิเศษเฉพาะตัว Franck Muller ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาที่โดดเด่นซึ่งเป็นแบบอย่างของคำขวัญของแบรนด์: “Master of Complications”

Exquisite Franck Muller Collections

นาฬิกา Franck Muller เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ซับซ้อนและน่าสนใจที่สุดในแวดวงหรูหรา แม้ว่าแบรนด์จะเป็นที่รู้จักสำหรับคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์อย่าง Crazy Hours และ Secret Hours แต่ผลงานชิ้นแรกๆ ของ Franck Muller ก็ยังคงหล่อเหลาเหมือนเดิม ตัวอย่างเช่น โครโนกราฟรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียง 50 เรือน เป็นโครโนกราฟสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนและตัวเลข Breguet ตัวเรือนสเตนเลสสตีลที่โดดเด่นและขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาโครโนกราฟของ Patek Philippe ในอดีตที่ดูบอบบาง ซึ่งเป็นชิ้นงานที่ Franck Muller คุ้นเคยเป็นอย่างดี เรามีนาฬิกาสำหรับทั้งชายและหญิง สามารถเลือกดูคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island และ Mariner ได้เลย

History Of Franck Muller

ประวัติของ Franck Muller เริ่มขึ้นในปี 1991 เมื่อแบรนด์นี้ก่อตั้งโดย Franck Muller และหุ้นส่วนของเขาคือ Vartan Sirmakes ในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามีเป้าหมายร่วมกันเพื่อสร้างนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาซึ่งผสมผสานการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ความซับซ้อนที่ซับซ้อน และงานฝีมือที่ยอดเยี่ยม

จากจุดเริ่มต้น Franck Muller ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้บุกเบิกในโลกของการผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์ โดยนำเสนอกลไกการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนและการออกแบบที่แหวกแนว แบรนด์ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในด้านความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความสวยงามที่โดดเด่น

เหตุการณ์สำคัญบางประการในประวัติศาสตร์ของ Franck Muller ได้แก่ :

1992: Franck Muller เปิดตัวคอลเลคชัน “Master of Complications” ซึ่งแสดงถึงความเชี่ยวชาญของแบรนด์ในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีกลไกและฟังก์ชันที่ซับซ้อน คอลเลคชันนี้มีความซับซ้อนที่ซับซ้อน เช่น Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater

1993: แบรนด์เปิดตัวกลไกหน้าปัด “Crazy Hours” อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแสดงเครื่องหมายชั่วโมงบนหน้าปัดโดยไม่เรียงตามลำดับ การออกแบบที่แปลกใหม่และขี้เล่นนี้กลายเป็นหนึ่งในคุณลักษณะเฉพาะของ Franck Muller

1998: Franck Muller เปิดตัวคอลเลคชัน “Color Dreams” ซึ่งมีหน้าปัดสีสันสดใสและโดดเด่น คอลเลกชันนี้มีความหมายเหมือนกันกับความงามที่สดใสและแสดงออกของแบรนด์

2000: สำนักงานใหญ่ของ Franck Muller Watchland ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ทันสมัย ได้เปิดตัวในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานแห่งนี้เป็นที่ตั้งของแผนกการผลิต การวิจัยและพัฒนา และแผนกนาฬิกาของแบรนด์

2003: Franck Muller เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Infinite Dreams” ซึ่งแสดงถึงความเชี่ยวชาญด้านศิลปะและการออกแบบหน้าปัดที่ซับซ้อน คอลเลกชันนี้โดดเด่นด้วยการแกะสลักที่ประณีต การประดับอัญมณี และรายละเอียดการลงสีด้วยมือ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Franck Muller ยังคงคิดค้นและขยายคอลเลคชันนาฬิกาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ได้แนะนำการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน รูปทรงตัวเรือนที่ไม่เหมือนใคร และการออกแบบเชิงศิลปะมากมาย เพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาหลากหลายประเภท

ความมุ่งมั่นของ Franck Muller ในด้านงานฝีมือและความเป็นเลิศทางเทคนิคสะท้อนให้เห็นในความสามารถในการผลิตภายในบริษัท แบรนด์นี้ผลิตกลไกของตัวเองโดยผสมผสานเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิสเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย นาฬิกาแต่ละเรือนผ่านการตกแต่งด้วยมืออย่างพิถีพิถันและควบคุมคุณภาพ

ปัจจุบัน Franck Muller ยังคงเป็นผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ ความซับซ้อนที่ซับซ้อน และงานฝีมืออันประณีต นาฬิกาของแบรนด์เป็นที่ต้องการอย่างสูงจากนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก ซึ่งเป็นตัวแทนของการผสมผสานระหว่างความสามารถทางเทคนิค การแสดงออกทางศิลปะ และการผลิตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยม

นาฬิกา franck muller
นาฬิกา franck muller
นาฬิกา franck muller
นาฬิกา franck muller

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่