นาฬิกา Chopard
์แบรนด์นาฬิกา Chopard
แบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ระดับหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Chopard เจ้าของนิยาม “ช่างศิลป์แห่งความสุนทรีย์” ตอกย้ำค่านิยมของการอนุรักษ์ศาสตร์และศิลป์แบบโบราณ และความล้ำเชิงสร้างสรรค์ ด้วยวิธีการนำเสนอแนวใหม่ที่จะสร้างความประทับใจ นำลงมารวมอยู่ที่นาฬิกา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Chopard เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Chopard ราคาเท่าไร

Chopard Watches

Tradition of perfection

chopard luc

L.U.C.

chopard mille miglia

Mille Miglia

chopard imperiale

Imperiale

chopard happy diamond

Happy Diamond

chopard st mortiz

St. Mortiz

chopard classic

Classic

ค้นหาสินค้า

Beautiful Watches with Precise In-House Calibers

นาฬิกาของ Chopard เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างงานฝีมือการผลิตนาฬิกาแบบคลาสสิกและเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ นาฬิกาของผู้ผลิตสวิสที่โดดเด่นด้วยคาลิเบอร์ภายในที่ประณีต ซึ่งบางเรือนมีคุณสมบัติที่ซับซ้อน เช่น Perpetual Calendar, Minute Repeater, Tourbillon ในขณะเดียวกัน นาฬิกาของ Chopard ทำให้เส้นแบ่งระหว่างนาฬิกากับเครื่องประดับไม่ชัดเจน ตัวเรือนหลายชิ้นทำจากทองคำหรือทองคำขาวและประดับด้วยเพชร

คอลเลกชัน Happy Sport และ Happy Diamonds ของผู้หญิงมีคุณลักษณะเฉพาะบางอย่างโดยเฉพาะ เพชรช่วยไม่ได้ที่จะดึงดูดความสนใจขณะที่พวกมันเต้นรำไปรอบๆ หน้าปัด ในทางกลับกัน นาฬิกาในคอลเลกชั่น Imperiale และ La Strada นั้นมีความคลาสสิกในแบบผู้หญิงมากกว่า นาฬิกาเหล่านี้จับคู่ได้อย่างสวยงามกับชุดราตรีเช่นเดียวกับชุดทำงาน

The History of Chopard

ประวัติบริษัทของ Chopard เริ่มขึ้นในปี 1860 เมื่อ Louis-Ulysse Chopard ช่างทำนาฬิกาวัย 24 ปี เริ่มผลิตและจำหน่ายนาฬิกาภายใต้ชื่อ “L.U.C” ในหมู่บ้าน Sonvilier เล็กๆ ของสวิส แบรนด์ดังกล่าวโด่งดังอย่างรวดเร็วโดยเพิ่ม Tsar Nicholas II และ Swiss Federal Railways เข้าสู่ฐานลูกค้า

Paul-Louis Chopard ลูกชายของ Chopard เข้าครอบครองบริษัทหลังจากที่ Louis-Ulysse ถึงแก่กรรมในปี 1915 และย้ายไปที่ Chaux-de-Fonds การย้ายครั้งต่อไปตามมาเพียงไม่กี่ปีต่อมา ครั้งนี้ Chopard ตั้งร้านในเจนีวาเพื่อให้ตรงตามเกณฑ์ของตราเจนีวา

Paul-André หลานชายของ Louis-Ulysse ได้รับมรดกจากบริษัทในปี 1943 20 ปีต่อมา เขาถูกบังคับให้ขายบริษัทเพราะไม่มีลูกชายคนใดของเขาที่ต้องการรับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัว เขาลงเอยด้วยการยอมรับการเสนอราคาจากช่างทำนาฬิกาและช่างอัญมณี Karl Scheufele III แห่ง Pforzheim ประเทศเยอรมนี ก่อนที่จะซื้อ Scheufele ได้ขายนาฬิกาภายใต้แบรนด์ “Eszeha” และต้องการปลดปล่อยตัวเองจากการพึ่งพาซัพพลายเออร์กลไกของ ébauche

นาฬิกา chopard
นาฬิกา chopard
นาฬิกา chopard
นาฬิกา chopard

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่