รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกามือสองของแท้

About Siam Watch Club

หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาหายาก ดูดีมีรสนิยม รักในศิลปะของกลไกที่ซับซ้อนผ่านหน้าปัดนาฬิกา ผลิตจากวัสดุล้ำค่า ไม่ตามกระแส
ร้านเราเป็นแหล่งรวมแบรนด์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลก

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ร้าน Siam Watch Club เป็นร้านขายนาฬิกามือสอง และรับซื้อนาฬิกามือสอง ที่มีหน้าร้านตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการซื้อขายนาฬิกาเป็นอย่างมาก หากแต่เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินทั้งต่อตัวผู้ขาย และผู้ซื้อเอง ทางร้านขอสงวนสิทธ์ให้เฉพาะลูกค้าที่ทำการนัดหมายก่อนเท่านั้น โดยสามารถนัดได้ผ่านช่องทาง >> Line

ในปัจจุบันต่างเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ว่านาฬิกา ไม่ใช่เพียงแค่เครื่องประดับชิ้นนึงอีกต่อไป นาฬิกาเป็น "ทรัยพ์สิน" ที่มีมูลค่าขึ้น หรือลง เปรียบดังการลงทุนผ่านศิลปะบนข้อมือ ถึงแม้ว่าจะเป็นนาฬิกามือสองเองก็ตาม ยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทั้ง นักลงทุน นักสะสม และผู้ชื่นชอบอีกมากมาย การขายนาฬิกา การรับซื้อนาฬิกา การเทรดแลกเปลี่ยนนาฬิกา ถือเป็นช่องทางการทำเงินที่ดีเยี่ยมในยุคนี้เลยทีเดียว

Siam Watch Club เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำ แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย เราไม่เพียงแต่ขายนาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex, Patek Phillipe, Audemars Piguet (AP), Vacheron Constantin (VC), Cartier, Omega เท่านั้น เรามีอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ที่หรูหราไม้แพ้กัน อาทิ เช่น A Lange & Sohne, Breguet, Corum, Franck Muller, Jaeger Lecoultre (JLC), Hublot, Panerai, Piaget, Roger Dubuis, Ulysse Nardin, Zenith และอีกมากมาย จะมีร้านนาฬิการ้านไหนรวบรวมนาฬิกาไว้มากมายขนาดนี้อีก

นอกจากสินค้าคุณภาพสูงที่ได้จากร้าน Siam Watch Club ท่านยังสามารถมั่นใจถึงบริการหลังการขาย จากทั้งช่างนาฬิกา ตลอดจนทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับนาฬิกาแบบครบวงจร ด้วยประสปการณ์กว่า 10 ปี ในวงการซื้อขายนาฬิกามือสอง ทั้งในฐานะ Watch Collector และ Watch Dealer เราเป็นผู้นำอันดับต้นๆของเมืองไทย ทางร้านจัดจำหน่ายให้ทั้งร้านนาฬิกา ลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ

ขายนาฬิกาโดยมืออาชีพ

Our Team

ขายนาฬิกาคุณภาพ

Premium Collection

ศูยน์รวมนาฬิกาหลากหลายแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบรนด์ที่กำลังเป็นกระแส นาฬิกาหายาก Limited edition คุณภาพโดนใจนักสะสมนาฬิกาอย่างแน่นอน

ซื้อขายนาฬิกาพร้อมประกัน

Watch Service

ทางร้านมีทีมช่างนาฬิกาที่ทำการตรวจเช็คนาฬิกาก่อนส่งถึงมือลูกค้า ทำให้นาฬิกาทุกเรือนได้มาตรฐานที่ดีที่สุด และสามารถประเมิณราคานาฬิกาด้วยได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บริการขายนาฬิกา

Customer Service

นอกจากคุณภาพของนาฬิกาที่มั่นใจได้ ทางร้านยังมีทีมงานคอยช่วยบริการหลังการขาย เพื่อให้คำปรึกษาด้านต่างๆ เกี่ยวกับนาฬิกา พร้อมรับประกันนาฬิกายาวนานถึง 6 เดือน

นอกจากคุณภาพของ นาฬิกาที่เราคัดสรรมาอย่างดีที่สุด เบื้องหลังย่อมประกอบด้วยทีมงานคุณภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างที่สุด

Aftersales Services

ติดฟิลม์นาฬิกา

Watch Film Protection

บริการติดฟิลม์นาฬิกา ด้วยฟิลม์คุณภาพเกรดระดับพรีเมี่ยม โดยช่างฝีมือผู้ชำนาญ

ซื้อขายนาฬิกา

Consultant

ให้คำปรึกษาหลังการขาย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องปัญหานาฬิกา หรือ เทรดแลกเปลี่ยนนาฬิกา

รับซ่อมนาฬิกา

Watch Service

บริการรับซ่อม และดูแลนาฬิกามือสองทุกรุ่น โดยช่างชำนาญการ ผู้มีประสบการณ์กว่าสิบปี