นาฬิกา Blancpain
์แบรนด์นาฬิกา Blancpain
นาฬิกา Blancpain เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ในปีค.ศ.1735 โดยฌอง-ฌาคส์ บลองก์แปง (Jehan-Jacques Blancpain) ได้ดัดแปลงชั้นล่างของโรงนาให้เป็นโรงงาน และเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากนาฬิกาดำน้ำ Fifty Fathoms Breguet
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Blancpain เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Blancpain ราคาเท่าไร

Blancpain Watches

Blancpain has never made a quartz watch and never will

blancpain fifty fathoms

Fifty Fathoms

blancpain l evolution

L-Evolution

blancpain leman

Leman

blancpain mis d art

Metiers D' Art

blancpain specialty

Specialties

blancpain villeret

Villeret

ค้นหาสินค้า

About Blancpain

Blancpain เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูอันทรงเกียรติของสวิสที่มีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี 1735 เป็นที่รู้จักจากความมุ่งมั่นในงานฝีมือแบบดั้งเดิม คุณภาพที่โดดเด่น และการออกแบบที่หรูหรา Blancpain มีชื่อเสียงด้านการผลิตนาฬิกาจักรกลที่ดีที่สุดในโลก แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นโดย Jehan-Jacques Blancpain ใน Villeret ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ในเทือกเขา Jura ของสวิส ในขั้นต้น Blancpain มุ่งเน้นไปที่การประดิษฐ์นาฬิกาพกที่มีความสลับซับซ้อน เช่น ตัวนับนาที ปฏิทินถาวร และตัวบ่งชี้ข้างขึ้นข้างแรม Blancpain ยังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวมาหลายชั่วอายุคนจนกระทั่ง Jean-Claude Biver และ Swatch Group เข้าซื้อกิจการในปี 1980 ภายใต้การนำของพวกเขา บลองแปงได้สัมผัสกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการและการฟื้นฟู ขณะที่ยังคงรักษาความมุ่งมั่นอันแรงกล้าในการอนุรักษ์มรดกและเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม Blancpain มีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในการผลิตกลไกการเคลื่อนไหว และแบรนด์นี้ภูมิใจที่ได้ทำนาฬิกาทั้งหมดด้วยมือทั้งหมด นาฬิกาแต่ละเรือนได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือและช่างทำนาฬิกาที่มีทักษะซึ่งรวบรวมความรู้และความแม่นยำมาหลายศตวรรษ นาฬิกา Blancpain โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ไร้กาลเวลา ความใส่ใจในรายละเอียด และการตกแต่งที่ประณีต แบรนด์นำเสนอคอลเลกชันที่หลากหลาย รวมถึง Fifty Fathoms ซึ่งเป็นนาฬิกาดำน้ำประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากนักดำน้ำมืออาชีพและนักสำรวจใต้น้ำตั้งแต่เปิดตัวในปี 1953 คอลเลกชัน Villeret แสดงถึงด้านคลาสสิกและสง่างามของ Blancpain โดยมี นาฬิกาแต่งตัวที่เรียบง่ายด้วยการออกแบบแบบดั้งเดิม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Blancpain ยังได้รับการยอมรับในด้านความทุ่มเทในการอนุรักษ์และสนับสนุนสิ่งแวดล้อมทางทะเล แบรนด์นี้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการอนุรักษ์มหาสมุทรผ่านการเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆ เช่น National Geographic และ Gombessa Expeditions ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ Blancpain ที่มีต่อความเป็นเลิศด้านนาฬิกา พร้อมด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและการออกแบบที่ไร้กาลเวลา ทำให้แบรนด์ได้รับสถานะอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมนาฬิกาสุดหรู นาฬิกา Blancpain เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการผสมผสานระหว่างงานฝีมือแบบดั้งเดิม นวัตกรรม และความสง่างาม

What Makes Blancpain Watches So Appealing?

ส่วนหนึ่งของความดึงดูดใจของแบรนด์บลองแปงคือประวัติศาสตร์อันยาวนานที่แบรนด์มีและนวัตกรรมที่ถือกำเนิดขึ้นตลอดหลายทศวรรษ เนื่องจากความทุ่มเทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการเติบโตของแบรนด์อยู่เสมอ จึงมีการขยายแบรนด์นี้อย่างจริงจัง บลองแปงเป็นที่รู้จักจากคอลเลกชันยอดนิยม เช่น Fifty Fathoms และ Leman ปัจจุบัน เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เป็นที่ต้องการของทั่วโลกและเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เที่ยงตรง การบอกเวลาที่เหนือชั้น และสไตล์ที่น่าทึ่ง

History of Blancpain Watches

บลองแปงมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีเรื่องราวยาวนานกว่าสองศตวรรษครึ่ง นี่คือภาพรวมของเหตุการณ์สำคัญที่สำคัญของแบรนด์: พ.ศ. 2278: บลองแปงก่อตั้งขึ้นในวิลเลเรต์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยฌ็อง-ฌาคส์ บลองแปง เริ่มต้นจากเวิร์กช็อปเล็กๆ ที่ผลิตนาฬิกาพกที่มีกลไกที่ซับซ้อน 1815: Frédéric-Louis Blancpain ทายาทสายตรงของ Jehan-Jacques Blancpain เข้าครอบครองบริษัท ภายใต้การนำของเขา บลองแปงมีประสบการณ์การเติบโตและได้รับการยอมรับในด้านความแม่นยำและงานฝีมือ พ.ศ. 2469: แบรนด์บลองแปงยังคงเป็นของครอบครัว ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น Betty Fiechter เหลนของ Frédéric-Louis Blancpain แต่งงานกับ André Léal ช่างทำนาฬิกา พวกเขาร่วมกันเป็นผู้นำบริษัทและสร้างสรรค์นวัตกรรมในด้านนาฬิกาจักรกล 1953: Blancpain เปิดตัวนาฬิกา Fifty Fathoms อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาดำน้ำสมัยใหม่เรือนแรก Fifty Fathoms ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือระหว่างนาวาเอก Bob Maloubier และนาวาตรี Claude Riffaud ของฝรั่งเศส โดยเป็นที่รู้จักในด้านโครงสร้างที่แข็งแกร่ง การกันน้ำ และความน่าเชื่อถือ ค.ศ. 1983: แบรนด์ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายเนื่องจากวิกฤตการณ์ควอตซ์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความนิยมของนาฬิกาควอทซ์และการลดลงของนาฬิกากลไก Blancpain ถูกซื้อโดย Jean-Claude Biver และ Jacques Piguet ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส พ.ศ. 2535: บลองแปงได้สัมผัสกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการภายใต้การนำของฌอง-โคลด บีเวอร์ และฌาคส์ ปิเกต์ แบรนด์มุ่งเน้นไปที่การรื้อฟื้นเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมและสร้างสรรค์นาฬิกาจักรกลที่สวยงาม 1999: Blancpain กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Swatch Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก สมาคมนี้ช่วยให้บลองแปงได้รับประโยชน์จากทรัพยากรของกลุ่ม ในขณะที่ยังคงเอกลักษณ์ที่แตกต่างและความมุ่งมั่นในงานฝีมือแบบดั้งเดิม พ.ศ. 2549: บลองแปงเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในเมืองเลอ บราซุส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย มรดกตกทอดอันยาวนานของบลองแปงนั้นบ่งบอกถึงความทุ่มเทในการอนุรักษ์งานฝีมือการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักจากการเคลื่อนไหวภายในองค์กร ความยุ่งยากซับซ้อน และเทคนิคการตกแต่งด้วยมือ นาฬิกาของบลองแปงได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านความสง่างาม ความประณีต และความใส่ใจในรายละเอียด ปัจจุบัน บลองแปงยังคงผลิตนาฬิกาชั้นยอดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงนาฬิกาแต่งตัวแบบคลาสสิก รุ่นกีฬา และนาฬิกาที่มีความซับซ้อนสูง แบรนด์นี้ยึดมั่นในความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม งานฝีมือ และศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิส นาฬิกา Blancpain เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก โดยรวบรวมมรดก ความเชี่ยวชาญ และความสง่างามเหนือกาลเวลาของแบรนด์

Why Should You Purchase a Pre-Owned Blancpain Watch?

การซื้อนาฬิกามือสองของ Blancpain จาก WatchBox ช่วยให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากมายที่ผู้บริโภคอาจไม่เคยทราบมาก่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะค้นหานาฬิกามือสองคุณภาพสูงสุดเพื่อนำเสนอแก่ผู้บริโภคที่ชื่นชอบงานฝีมือที่ใส่ลงในนาฬิกาเหล่านี้ นอกจากนี้ ต้องขอบคุณทีมงานมืออาชีพของเราที่รู้จักอุตสาหกรรมนาฬิกาและแบรนด์นี้โดยเฉพาะ ผู้บริโภคจึงวางใจได้ว่าพวกเขาจะซื้อนาฬิกา Blancpain มือสองของแท้ในสภาพดั้งเดิมในราคาที่แข่งขันได้
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย