นาฬิกา Blancpain
์แบรนด์นาฬิกา Blancpain
นาฬิกา Blancpain เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ในปีค.ศ.1735 โดยฌอง-ฌาคส์ บลองก์แปง (Jehan-Jacques Blancpain) ได้ดัดแปลงชั้นล่างของโรงนาให้เป็นโรงงาน และเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากนาฬิกาดำน้ำ Fifty Fathoms Breguet
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Blancpain เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Blancpain ราคาเท่าไร

Blancpain Watches

Blancpain has never made a quartz watch and never will

blancpain fifty fathoms

Fifty Fathoms

blancpain l evolution

L-Evolution

blancpain leman

Leman

blancpain mis d art

Metiers D' Art

blancpain specialty

Specialties

blancpain villeret

Villeret

ค้นหาสินค้า

About Blancpain

Blancpain เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูอันทรงเกียรติของสวิสที่มีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี 1735 เป็นที่รู้จักจากความมุ่งมั่นในงานฝีมือแบบดั้งเดิม คุณภาพที่โดดเด่น และการออกแบบที่หรูหรา Blancpain มีชื่อเสียงด้านการผลิตนาฬิกากลไกที่ดีที่สุดในโลก

แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นโดย Jehan-Jacques Blancpain ใน Villeret ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ในเทือกเขา Jura ของสวิส ในยุคแรก Blancpain มุ่งเน้นไปที่การประดิษฐ์นาฬิกาพกที่มีความสลับซับซ้อน เช่น Perpetual Calendar และ Moonphase

Blancpain ยังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวมาหลายชั่วอายุคนจนกระทั่ง Jean-Claude Biver และ Swatch Group เข้าซื้อกิจการในปี 1980 ภายใต้การนำของพวกเขา บลองแปงได้สัมผัสกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการและการฟื้นฟู ขณะที่ยังคงรักษาความมุ่งมั่นอันแรงกล้าในการอนุรักษ์มรดกและเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม

Blancpain มีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญในการผลิตกลไกการเคลื่อนไหว และแบรนด์นี้ภูมิใจที่ได้ทำนาฬิกาทั้งหมดด้วยมือทั้งหมด นาฬิกาแต่ละเรือนได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือและช่างทำนาฬิกาที่มีทักษะซึ่งรวบรวมความรู้และความแม่นยำมาหลายศตวรรษ

นาฬิกา Blancpain โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ไร้กาลเวลา ความใส่ใจในรายละเอียด และการตกแต่งที่ประณีต แบรนด์นำเสนอคอลเลกชันที่หลากหลาย รวมถึง Fifty Fathoms ซึ่งเป็นนาฬิกาดำน้ำประสิทธิภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากนักดำน้ำมืออาชีพและนักสำรวจใต้น้ำตั้งแต่เปิดตัวในปี 1953 คอลเลกชัน Villeret แสดงถึงด้านคลาสสิกและสง่างามของ Blancpain โดยมี นาฬิกาแต่งตัวที่เรียบง่ายด้วยการออกแบบแบบดั้งเดิม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Blancpain ยังได้รับการยอมรับในด้านความทุ่มเทในการอนุรักษ์และสนับสนุนสิ่งแวดล้อมทางทะเล แบรนด์นี้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการอนุรักษ์มหาสมุทรผ่านการเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆ เช่น National Geographic และ Gombessa Expeditions ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ Blancpain ที่มีต่อความเป็นเลิศด้านนาฬิกา พร้อมด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและการออกแบบที่ไร้กาลเวลา ทำให้แบรนด์ได้รับสถานะอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมนาฬิกาสุดหรู นาฬิกา Blancpain เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการผสมผสานระหว่างงานฝีมือแบบดั้งเดิม นวัตกรรม และความสง่างาม

What Makes Blancpain Watches So Appealing?

ส่วนที่น่าดึงดูดของแบรนด์บลองแปงคือประวัติศาสตร์อันยาวนาน และนวัตกรรมที่ถือกำเนิดขึ้นตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากความทุ่มเทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการเติบโตของแบรนด์อยู่เสมอ จึงมีการขยายแบรนด์นี้อย่างจริงจัง บลองแปงเป็นที่รู้จักจากคอลเลกชันยอดนิยม เช่น Fifty Fathoms และ Leman ปัจจุบัน เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เป็นที่ต้องการของทั่วโลกและเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบ การบอกเวลาที่เหนือชั้น และสไตล์ที่น่าทึ่ง

History of Blancpain Watches

บลองแปงมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีเรื่องราวยาวนานกว่าสองศตวรรษครึ่ง นี่คือภาพรวมของเหตุการณ์สำคัญที่สำคัญของแบรนด์:

1735: บลองแปงก่อตั้งขึ้นในเมืองวิลเลเรต์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยฌ็อง-ฌาคส์ บลองแปง เริ่มต้นจากเวิร์กช็อปเล็กๆ ที่ผลิตนาฬิกาพกที่มีกลไกที่ซับซ้อน

1815: Frédéric-Louis Blancpain ทายาทสายตรงของ Jehan-Jacques Blancpain เข้าครอบครองบริษัท ภายใต้การนำของเขา บลองแปงมีประสบการณ์การเติบโตและได้รับการยอมรับในด้านความแม่นยำและงานฝีมือ

1926: แบรนด์บลองแปงยังคงเป็นของครอบครัว ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น Betty Fiechter เหลนของ Frédéric-Louis Blancpain แต่งงานกับ André Léal ช่างทำนาฬิกา พวกเขาร่วมกันเป็นผู้นำบริษัทและสร้างสรรค์นวัตกรรมในด้านนาฬิกาจักรกล

1953: Blancpain เปิดตัวนาฬิกา Fifty Fathoms อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาดำน้ำสมัยใหม่เรือนแรก Fifty Fathoms ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือระหว่างนาวาเอก Bob Maloubier และนาวาตรี Claude Riffaud ของฝรั่งเศส โดยเป็นที่รู้จักในด้านโครงสร้างที่แข็งแกร่ง การกันน้ำ และความน่าเชื่อถือ

1983: แบรนด์ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายเนื่องจากวิกฤตการณ์ควอตซ์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความนิยมของนาฬิกาควอทซ์และการลดลงของนาฬิกากลไก Blancpain ถูกซื้อโดย Jean-Claude Biver และ Jacques Piguet ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส

1992: บลองแปงได้สัมผัสกับยุคฟื้นฟู ภายใต้การนำของฌอง-โคลด บีเวอร์ และฌาคส์ ปิเกต์ แบรนด์มุ่งเน้นไปที่การรื้อฟื้นเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมและสร้างสรรค์นาฬิกาจักรกลที่สวยงาม

1999: Blancpain กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Swatch Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นส่วนช่วยให้บลองแปงได้รับประโยชน์จากทรัพยากรของกลุ่ม ในขณะที่ยังคงเอกลักษณ์ที่แตกต่างและความมุ่งมั่นในงานฝีมือแบบดั้งเดิม

2006: บลองแปงเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในเมืองเลอ บราซุส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย

มรดกตกทอดอันยาวนานของบลองแปงนั้นบ่งบอกถึงความทุ่มเทในการอนุรักษ์งานฝีมือการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักจาก ความยุ่งยากซับซ้อนของกลไก และเทคนิคการตกแต่งด้วยมือ นาฬิกาของบลองแปงได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านความสง่างาม ความประณีต และความใส่ใจในรายละเอียด

ปัจจุบัน บลองแปงยังคงผลิตนาฬิกาชั้นยอดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงนาฬิกา Dress แบบคลาสสิก Sport และนาฬิกา Complications ที่มีความซับซ้อนสูง แบรนด์นี้ยึดมั่นในความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม งานฝีมือ และศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิส นาฬิกา Blancpain เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก โดยรวบรวมมรดก ความเชี่ยวชาญ และความสง่างามเหนือกาลเวลาของแบรนด์

Why Should You Purchase a Pre-Owned Blancpain Watch?

หากคุณกำลังมองหานาฬิกา Blancpain ทาง Siam Watch Club จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกที่เยอะขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะค้นหานาฬิกามือสองคุณภาพเพื่อนำเสนอ นอกจากนี้ต้องขอบคุณทีมงานมืออาชีพของเราที่รู้จักนาฬิกาและแบรนด์ Blancpain เป็นอย่างดี จึงวางใจได้ว่าคุณจะได้ซื้อนาฬิกา Blancpain มือสองของแท้ สภาพเยี่ยม ในราคาที่ยุติธรรม
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain
นาฬิกา blancpain

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่