นาฬิกา Linde Werdelin
Linde Werdelin
เป็นผู้ผลิตนาฬิกา จากสวิส – เดนมาร์ก ก่อตั้งในปี 2002 โดย Morten Linde และ Jorn Werdelin เชี่ยวชาญด้านผลิตนาฬิกาและเครื่องดนตรี นาฬิกา Linde Werdelin ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์ นักออกแบบเป็นชาวเดนมาร์ก ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีอะนาล็อกและดิจิทัล จึงผลิตนาฬิกาเชิงกลพร้อมกับเครื่องมือสำหรับการเล่นสกีและการดำน้ำที่ด้านบนของนาฬิกา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Linde Werdelin เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Linde Werdelin ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Linde Werdelin

Linde Werdelin เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติเดนมาร์ก-สวิส ที่ผสมผสานการผลิตนาฬิกาสวิสระดับไฮเอนด์เข้ากับอิทธิพลการออกแบบของเดนมาร์ก แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดย Morten Linde และ Jorn Werdelin ซึ่งพยายามสร้างนาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง นาฬิกาของ Linde Werdelin มีชื่อเสียงในด้านโครงสร้างที่แข็งแกร่ง นวัตกรรมทางเทคนิค และความสวยงามที่โดดเด่น แบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับการผลิตนาฬิกาที่มีความทนทานและติดตั้งเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการผจญภัยและการสำรวจ คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ Linde Werdelin คือแนวคิดแบบโมดูลาร์ ซึ่งช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถรวมหัวนาฬิกาแบบต่างๆ เข้ากับโมดูลหน้าปัดต่างๆ ได้ โมดูลเหล่านี้ประกอบด้วยเครื่องวัดความสูงแบบกลไกแบบดิจิตอล เข็มทิศแบบดิจิตอล และระบบ GPS ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและความอเนกประสงค์ของนาฬิกา นาฬิกาของแบรนด์มักมีการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเหลี่ยมมุม ซึ่งสะท้อนถึงการผสมผสานหลักการออกแบบที่เรียบง่ายของเดนมาร์กเข้ากับงานฝีมือการผลิตนาฬิกาของสวิส Linde Werdelin ใส่ใจในรายละเอียด โดยใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น ไทเทเนียม เซรามิก และคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อรับประกันความทนทานและความสวยงาม นอกจากนี้ ลินเด้ แวร์เดลินยังร่วมมือกับศิลปินและนักออกแบบชื่อดังเพื่อสร้างสรรค์นาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น เกิดเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนาฬิกาแล้ว ลินเด้ แวร์เดลินยังเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมในตลาดนาฬิกาหรูอีกด้วย แบรนด์ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อมีส่วนร่วมกับลูกค้า นำเสนอบริการเฉพาะบุคคล และสร้างชุมชนของผู้ที่มีใจเดียวกันและหลงใหลในกีฬากลางแจ้งและการผจญภัย Linde Werdelin ได้รับความภักดีจากผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและนักสะสมที่ชื่นชอบความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านการใช้งาน ความทนทาน และการออกแบบที่โดดเด่น จำนวนการผลิตที่จำกัดและความร่วมมือพิเศษช่วยเพิ่มความน่าปรารถนาและความสามารถในการสะสมของนาฬิกา Linde Werdelin ด้วยการผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงของการผลิตนาฬิกาสวิส ความละเอียดอ่อนในการออกแบบของเดนมาร์ก และการมุ่งเน้นที่การผจญภัยและกิจกรรมกลางแจ้ง Linde Werdelin ยังคงนำเสนอนาฬิกาที่ไม่เหมือนใครซึ่งตอบสนองผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและชอบการผจญภัย

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย