Oris Watch
Oris Watch Brand
Oris ก่อตั้งโดย Paul Cattin และ Georges Christian ในเมืองโฮลสไตน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พวกเขาซื้อโรงงานนาฬิกา Lohner & Co ที่เพิ่งปิดตัวไป และเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2447 ชายทั้งสองได้ทำสัญญากับนายกเทศมนตรีท้องถิ่น พวกเขาตั้งชื่อบริษัทนาฬิกาแห่งใหม่ว่า Oris ตามลำธารที่อยู่ใกล้ๆ และพวกเขาก็เริ่มการผลิตนาฬิกาพกระดับอุตสาหกรรม ในปีก่อตั้ง โอริส มีพนักงาน 67 คน
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Oris เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Oris ราคาเท่าไร

Oris Watches

Real Watches For Real People

oris aquis

Aquis

oris big crown

Big Crown

oris artelier

Artrlier

oris artix

Artix

oris william f1

Williams F1

ค้นหาสินค้า

Oris: The History

Oris ก่อตั้งโดย Paul Cattin และ Georges Christian ในเมือง Hölstein ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พวกเขาซื้อโรงงานนาฬิกา Lohner & Co ที่เพิ่งปิดตัวลง และในวันที่ 1 มิถุนายน 1904 ชายทั้งสองได้ทำสัญญากับนายกเทศมนตรีท้องถิ่น พวกเขาตั้งชื่อบริษัทนาฬิกาแห่งใหม่ว่า Oris ตามลำธารใกล้เคียง และเริ่มการผลิตนาฬิกาพกเชิงอุตสาหกรรม ในปีก่อตั้ง Oris มีพนักงาน 67 คน

ในปี 1906 บริษัทได้เปิดโรงงานประกอบและโรงงานแห่งที่สองในเมือง Holderbank ที่อยู่ใกล้เคียง โรงงานอีกแห่งตามมาที่โคโมในปี 1908 ภายในปี 1911 โอริสได้กลายเป็นนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในโฮลสไตน์ โดยมีพนักงานมากกว่า 300 คน ภายในปี 1914 โอริสสามารถผลิตนาฬิกาได้มากกว่าหนึ่งล้านเรือน เพื่อดึงดูดช่างทำนาฬิกาให้มากขึ้น บริษัทจึงสร้างบ้านและอพาร์ตเมนต์สำหรับพนักงาน และขยายขนาดจนมีโรงงานเพิ่มเติมในปี 1929 ในเมือง Courgenay (1916), Herbetswil (1925) และ Ziefen (1925) เมื่อโรงงานทั้งหมดดำเนินการอย่างเต็มกำลังการผลิต โอริสก็อวดอ้างว่าสามารถผลิต “นาฬิกาหนึ่งเรือนทุกๆ สามวินาที”

Explore the Oris Collection

ความรู้สึกแบบวินเทจและความเฉลียวฉลาดทางกลไกของ Oris มีอยู่ในนาฬิกาหลากหลายรุ่น เช่น นาฬิกา Greenwich หมายถึงนาฬิกาบอกเวลา ดึงดูดนักสะสมที่สนใจการดำน้ำ การบิน และมอเตอร์สปอร์ต เป็นพิเศษ

Diver

นาฬิกาดำน้ำคือหัวใจของแบรนด์โอริส ในความเป็นจริง ในปี 1965 พวกเขาได้เปิดตัวนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำล้ำสมัยที่มีขอบหน้าปัดและสเกลบอกเวลาแบบหมุนได้ทิศทางเดียว ตัวเลขเรืองแสง และกันน้ำได้ลึกถึง 100 ม. ปัจจุบัน Diver Sixty-Five ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่หล่อที่สุดรุ่นหนึ่ง โดยมีรุ่นต่างๆ ในขนาดและสีหน้าปัดต่างๆ เลือกซื้อคอลเลกชันนาฬิกาดำน้ำ Oris มือสองของเราโดยเลือกดูคอลเลกชั่น Divers, Aquis และ ProDiver

Piolt

นาฬิกาสำหรับนักบินเป็นอีกหลักการหนึ่งของโอริส ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นหลัก นาฬิกาการบิน เช่น Big Crown, Big Crown Pro Pilot และ BC3 ช่วยกำหนดแบรนด์ บางที สิ่งที่สะดุดตาที่สุดก็คือ Big Crown Pro Pilot X โดดเด่นเหนือนาฬิกาเรือนอื่นๆ นั่นคือนาฬิกาไขลานด้วยมือที่อวดโฉมหน้าปัดที่มีโครงเป็นโครงกระดูกและสำรองพลังงานได้นาน 10 วัน

Motorsport

ยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ นาฬิกาสำหรับมอเตอร์สปอร์ตที่ผลิตในสวิสของโอริส เช่น Chronoris และ Artix GT เป็นนาฬิกาจักรกลที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเฉียบคม ซึ่งนำเสนอฟังก์ชันและความสามารถในการเข้าถึงได้อย่างแท้จริง

นาฬิกา oris
นาฬิกา oris
นาฬิกา oris
นาฬิกา oris

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่