Oris Watch
Oris Watch Brand
Oris ก่อตั้งโดย Paul Cattin และ Georges Christian ในเมืองโฮลสไตน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พวกเขาซื้อโรงงานนาฬิกา Lohner & Co ที่เพิ่งปิดตัวไป และเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2447 ชายทั้งสองได้ทำสัญญากับนายกเทศมนตรีท้องถิ่น พวกเขาตั้งชื่อบริษัทนาฬิกาแห่งใหม่ว่า Oris ตามลำธารที่อยู่ใกล้ๆ และพวกเขาก็เริ่มการผลิตนาฬิกาพกระดับอุตสาหกรรม ในปีก่อตั้ง โอริส มีพนักงาน 67 คน
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Oris เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Oris ราคาเท่าไร

Oris Watches

Real Watches For Real People

oris aquis

Aquis

oris big crown

Big Crown

oris artelier

Artrlier

oris artix

Artix

oris william f1

Williams F1

ค้นหาสินค้า

Oris: Modern Mechanics

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2447 โดย Paul Cattin และ Georges Christian ในเมืองโฮลสไตน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โอริสยังคงรักษาสถานะในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาอิสระมาเป็นเวลากว่า 100 ปี โอริสผลิตนาฬิกาจักรกลโดยเฉพาะ ได้รับการยอมรับในด้านการออกแบบที่ใช้งานได้จริงและสไตล์ที่น่าดึงดูดใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเริ่มต้นสร้างคอลเลคชันนาฬิกาสุดหรูของตนเอง โอริสยังอวดอุตริมนุสธรรมและมีชื่อเสียงด้านการผลิตคาลิเบอร์ภายในบริษัทจำนวนมาก มาสคอตที่เล่นโวหารของพวกเขา—หมีโอริส—ยังดึงดูดความสนใจของชุมชนนาฬิกาทั่วโลกอีกด้วย สนใจชิ้นหรูหราอื่น ๆ ที่จะเป็นส่วนเสริมที่ดีในคอลเลกชันของคุณหรือไม่? เรียกดูชุดนาฬิกาสวิสและนาฬิกาจักรกลมือสองของเรา

Explore the Oris Collection

ความรู้สึกแบบวินเทจและความเฉลียวฉลาดทางกลไกของ Oris มีอยู่ในหลากหลายรุ่นและการอ้างอิง และรุ่นที่จำกัด เช่น นาฬิกา Greenwich หมายถึงนาฬิกาบอกเวลา ดึงดูดนักสะสมที่สนใจการดำน้ำ การบิน และมอเตอร์สปอร์ตเป็นพิเศษ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชันของ Oris และค้นพบนาฬิการุ่นที่คุณไม่อยากพลาด เช่น Rectangular ที่ไม่เหมือนใคร ดำน้ำ นาฬิกาดำน้ำคือหัวใจของแบรนด์โอริส ในความเป็นจริง ในปี 1965 พวกเขาได้เปิดตัวนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำล้ำสมัยที่มีขอบหน้าปัดและสเกลบอกเวลาแบบหมุนได้ทิศทางเดียว ตัวเลขเรืองแสง และกันน้ำได้ลึกถึง 100 ม. ปัจจุบัน Diver Sixty-Five ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่หล่อที่สุดรุ่นหนึ่ง โดยมีรุ่นต่างๆ ในขนาดและสีหน้าปัดต่างๆ เลือกซื้อคอลเลกชันนาฬิกาดำน้ำ Oris มือสองของเราโดยเลือกดูคอลเลกชั่น Divers, Aquis และ ProDiver การบิน นาฬิกาสำหรับนักบินเป็นอีกหลักการหนึ่งของโอริส ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นหลัก นาฬิกาการบิน เช่น Big Crown, Big Crown Pro Pilot และ BC3 ช่วยกำหนดแบรนด์ บางที สิ่งที่สะดุดตาที่สุดก็คือ Big Crown Pro Pilot X โดดเด่นเหนือนาฬิกาเรือนอื่นๆ นั่นคือนาฬิกาไขลานด้วยมือที่อวดโฉมหน้าปัดที่มีโครงเป็นโครงกระดูกและสำรองพลังงานได้นาน 10 วัน มอเตอร์สปอร์ต ยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ นาฬิกาสำหรับมอเตอร์สปอร์ตที่ผลิตในสวิสของโอริส เช่น Chronoris และ Artix GT เป็นนาฬิกาจักรกลที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเฉียบคม ซึ่งนำเสนอฟังก์ชันและความสามารถในการเข้าถึงได้อย่างแท้จริง เลือกใช้เครื่องแต่งกายที่มีสายหนังสีน้ำตาลเช่น Chronoris Movember นี้ หรือเลือกชิ้นส่วนที่สมบุกสมบันมากขึ้นเช่น Artix GT Chronograph นี้
นาฬิกา oris
นาฬิกา oris
นาฬิกา oris
นาฬิกา oris

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย