ขายนาฬิกา Bvlgari
์แบรนด์นาฬิกา Bvgalri Bulgari
โด่งดังในเรื่องการทำอัญมณี ที่มีการผสมผสานระหว่างศิลปะของกรีกโรมันเข้าด้วยกัน นาย โซเทริโอ บุลการิ (Sotirio Bulgari) เป็นช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญด้านฝีมือที่ดีเลิศ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอิตาลี รวมทั้งแบรนด์เองก็ได้พัฒนาแนวคิดเกี่ยวกับอัญมณีตามจักรราศี ถือเป็นความโดดเด่นของแบรนด์นาฬิกา Bvlgari (บุลการิ)
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Bvlgari เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Bvlgari ราคาเท่าไร

Bvlgari Watches

A Taste of the Italian Sweet Life

bvlgari octo

Octo

bvlgari serpenti

Serpenti

bvlgari diagano

Diagono

bvlgari b zero

B. Zero

bvlgari bvlgari

Bvlgari

bvlgari assioma

Assioma

ค้นหาสินค้า

Italian Style Meets Swiss Watchmaking

เมื่อช่างเงินชาวกรีก Sotirios Voulgaris (หรือ “Sotirio Bulgari” ในภาษาอิตาลี) เปิดร้านเครื่องประดับและของเก่าในกรุงโรมในปี 1881 เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าธุรกิจเล็กๆ ของเขาจะกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าหรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโลกในวันหนึ่ง อย่างไรก็ตาม แม้จะมีประวัติอันยาวนาน แต่บริษัทก็ไม่ได้เข้าสู่วงการนาฬิกาจนกระทั่งเกือบหนึ่งศตวรรษต่อมาในปี 1980 เมื่อพวกเขาเปิดโรงงานผลิตในสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Bvlgari เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับโมเดลที่น่าทึ่งหลายรุ่น

นาฬิกา Bvlgari อยู่ที่จุดตัดระหว่างการออกแบบของอิตาลีและความเที่ยงตรงของสวิส แม้ว่าในตอนแรกบริษัทจะพึ่งพาการเคลื่อนไหวจากบุคคลที่สาม เช่น Zenith El Primero แต่ตอนนี้พวกเขาผลิตคาลิเบอร์ส่วนใหญ่เองภายในบริษัท Bvlgari ได้รับชื่อเสียงในด้านการสร้างการเคลื่อนไหวที่แบนมาก ดังที่เห็นใน Octo Finissimo Tourbillon ด้วยความหนาเพียง 1.95 มม. จึงเป็นหนึ่งในกลไกที่แบนที่สุดในโลกด้วยฟลายอิ้งทูร์บิญอง Octo Finissimo Minute Repeater และ Octo Finissimo Chrono GMT ก็เป็นหนึ่งในรุ่นที่แบนที่สุดเช่นกัน

The History of Bvlgari

Sotirios Voulgaris ช่างเงินชาวกรีกก่อตั้ง Bvlgari ในกรุงโรมในปี 1884 เขาเปิดร้านขายเครื่องประดับและของเก่าหลายแห่งเมื่อสามปีก่อน เขาเริ่มดำเนินการภายใต้ชื่อ “Old Curiosity Shop” และขายเครื่องประดับสไตล์อาร์ตเดโคเป็นส่วนใหญ่จนถึงช่วงทศวรรษที่ 1930

ในช่วงทศวรรษที่ 1950 และ 60 ราชวงศ์ฮอลลีวูดอย่างเอลิซาเบธ เทย์เลอร์, คลาร์ก เกเบิล, แกรี คูเปอร์, ออเดรย์ เฮปเบิร์น และโซเฟีย ลอเรน ได้ค้นพบแบรนด์ดังกล่าว ซึ่งนำไปสู่ความก้าวหน้าในระดับสากลของ Bvlgari ในช่วงกลางทศวรรษ 1970 บริษัทมีร้านค้าในนิวยอร์ก ปารีส และมอนติคาร์โล

Bvlgari ก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาหรูอย่างจริงจังในปี 1980 โดยมีรากฐานมาจาก Bulgari Haute Horlogerie SA ในเมือง Neuchâtel ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขาตอกย้ำสถานะนี้ด้วยการเข้าซื้อแบรนด์ของ Gérald Genta ในปี 2000 Bvlgari อยู่ในกลุ่มสินค้าหรูหรา LVMH Moet Hennessy – Louis Vuitton SE ตั้งแต่ปี 2011

นาฬิกา bvlgari
นาฬิกา bvlgari
นาฬิกา bvlgari
นาฬิกา bvlgari

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่