นาฬิกา Girard Perregaux
Girard Perragaux
Girard-Perregaux เป็นแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์มีอายุเข้า 228 ปีแล้ว ในการออกแบบและผลิตกลไกตั้งแต่รุ่นธรรมดา จนถึงรุ่นที่มีความซับซ้อนสูง รุ่นที่โดดเด่นคือ ตัวเรือนทรงสปอร์ต และความเป็นนาฬิกา Skeleton เพราะว่าเป็นงานเปิดที่ทำให้มองเห็นทุกรายละเอียดของกลไก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Girard-Perregaux เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Girard-Perregaux ราคาเท่าไร

Girard-Perregaux Watches

Never do anything without advice

girard perregaux 1966

1966

girard perregaux laureato

Laureato

girard perregaux vintage

Vintage 1945

girard perregaux neo bridge

Neo Bridge

girard perregaux world time

World Time

girard perrepaux hawk

Hawk

ค้นหาสินค้า

About Girard-Perregaux

Girard-Perregaux เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่มีประวัติยาวนานกว่าสองศตวรรษ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1791 โดยฌอง-ฟรองซัวส์ โบต ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นช่างซ่อมนาฬิกา และต่อมาได้ขยายธุรกิจของเขารวมถึงกลไกนาฬิกาอื่นๆ

Girard-Perregaux มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการผลิตนาฬิกาและมีส่วนสนับสนุนที่โดดเด่นหลายประการในอุตสาหกรรมนี้ นี่คือไฮไลท์ที่สำคัญบางประการของประวัติของแบรนด์:

ในช่วงปีแรก ๆ Girard-Perregaux ได้รับชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงที่มีกลไกที่ซับซ้อน แบรนด์นี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองอย่างรวดเร็วในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูง โดยได้รับรางวัลมากมายและเป็นที่ยอมรับในด้านงานฝีมือ

การประดิษฐ์ Tourbillon: ในปี 1860 Girard-Perregaux ตูร์บิญองเป็นอุปกรณ์เชิงกลที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อต่อต้านผลกระทบของแรงโน้มถ่วงที่มีต่อการบอกเวลาของนาฬิกา ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำ กลไกตูร์บิญองของ Girard-Perregaux กลายเป็นสัญลักษณ์และยังคงผลิตโดยแบรนด์ในปัจจุบัน

การขยายตัวและนวัตกรรม: Girard-Perregaux ยังคงขยายความเชี่ยวชาญและนำเสนอนวัตกรรมที่ก้าวล้ำมากมาย ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แบรนด์ได้พัฒนานาฬิกาข้อมือสำหรับกองทัพเรือเยอรมัน และเริ่มผลิตนาฬิกาสำหรับผู้หญิง ซึ่งสะท้อนถึงความคล่องตัวและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

การปฏิวัติควอตซ์และยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา: เช่นเดียวกับแบรนด์นาฬิกาสวิสอื่น ๆ Girard-Perregaux เผชิญกับความท้าทายในช่วงวิกฤตการณ์ควอตซ์ในปี 1970 อย่างไรก็ตาม แบรนด์ประสบกับยุคฟื้นฟูในช่วงปี 1980 ด้วยการซื้อกิจการโดย Sowind Group และการแต่งตั้ง Luigi Macaluso เป็น CEO ภายใต้การนำของ Macaluso Girard-Perregaux

การผลิตและการเคลื่อนไหวภายในองค์กร: Girard-Perregaux ได้ลงทุนครั้งใหญ่ในโรงงานผลิตของตนเอง ทำให้แบรนด์สามารถควบคุมกระบวนการผลิตนาฬิกาทั้งหมดได้ บริษัทผลิตกลไกของตัวเอง รวมถึงคาลิเบอร์ที่มีความซับซ้อนสูงและกลไกเฉพาะตัว

คอลเลกชั่นลายเซ็น: Girard-Perregaux มีคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์มากมายที่แสดงถึงงานฝีมือและความสวยงามในการออกแบบ ซึ่งรวมถึงรุ่น Laureato อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีกรอบแปดเหลี่ยมที่โดดเด่น และรุ่น Vintage 1945 ซึ่งเป็นที่รู้จักจากตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Art Deco แบรนด์นี้ยังผลิตนาฬิกาที่มีความซับซ้อนสูง เช่น คอลเลคชัน Three Bridges ซึ่งแสดงถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม

Girard-Perregaux ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาสุดพิเศษที่ผสมผสานงานฝีมือแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยและนวัตกรรมทางเทคนิค นาฬิกาของแบรนด์ได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านความเที่ยงตรง ความสง่างาม และการใส่ใจในรายละเอียด ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและมรดกอันยาวนาน Girard-Perregaux ยังคงเป็นบุคคลสำคัญในโลกแห่งการผลิตนาฬิกาสุดหรู

The History of Girard-Perregaux

Constant Othenin-Girard เปิดโรงงานผลิตนาฬิกาขนาดเล็กใน La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในปี 1850 สี่ปีต่อมา เขาแต่งงานกับ Marie Perregaux ซึ่งมาจากตระกูลช่างนาฬิกาที่ได้รับการยกย่อง บริษัทใช้ชื่อปัจจุบันในปี 1856: Girard-Perregaux ความสำเร็จเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และในปี 1906 Girard-Perregaux ได้ซื้อกิจการบริษัทนาฬิกาที่ก่อตั้งโดย Jean-François Bautte ซึ่งเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1791 ผู้ผลิตได้พิจารณาปี 1791 นับตั้งแต่ก่อตั้ง

ในช่วงเริ่มต้นของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในปี 1929 Otto Graef ได้ซื้อบริษัทจาก Manufacturing Internationale de Montres d’Or (MIMO) ธุรกิจยังคงอยู่ในมือของครอบครัว Graef จนถึงปี 1979 เมื่อขายให้กับ Desco von Schulthess AG นักธุรกิจ Francis Besson เข้าซื้อกิจการ Girard-Perregaux ในปี 1988 เพื่อขายให้กับอดีตนักแข่งรถ Luigi Macaluso และกลุ่มบริษัท Sowind ในปี 1992 Girard-Perregaux ถูกเปลี่ยนมือครั้งสุดท้ายในปี 2011 และดำเนินการโดย Kering กลุ่มบริษัทแฟชั่นของฝรั่งเศสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Over 200 Years of Swiss Refinement

Girard-Perregaux มีประเพณีที่แพร่หลายมากกว่าผู้ผลิตนาฬิกาสวิสรายอื่นๆ บริษัทสามารถสืบย้อนไปถึงปี 1791 และส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมมาโดยตลอด ในอดีต ช่างทำนาฬิกาของพวกเขาได้อุทิศตนเพื่อพัฒนาตูร์บิญองเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุด

Girard-Perregaux ที่มีชื่อเสียงที่สุดชิ้นหนึ่งคือ “Tourbillon With Three Gold Bridges” ซึ่งเป็นนาฬิกาโครโนมิเตอร์ขนาดพกพาที่ทำให้บริษัทได้รับรางวัลเหรียญทองในด้านความเที่ยงตรงที่โดดเด่นในงาน World’s Fair ปี 1889 องค์ประกอบของการออกแบบปรากฏอยู่ในคอลเลกชั่น Bridges สมัยใหม่ ซึ่งมีรุ่นที่มีตูร์บิญองสามแกน ตัวทวนสัญญาณนาที หรือท้องฟ้าจำลอง เหตุการณ์สำคัญอื่นๆ ในประวัติศาสตร์ของ Girard-Perregaux ได้แก่ การเปิดตัวกลไก Gyromatic อัตโนมัติแบบแบนพิเศษในปี 1957 และการเปิดตัวกลไกความถี่สูง Chronometer HF ในปี 1966

นาฬิกา girard perregaux
นาฬิกา girard perregaux
นาฬิกา girard perregaux
นาฬิกา girard perregaux

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่