End Of Year Sale ...Click Here!

นาฬิกา Rolex
์แบรนด์นาฬิกา Rolex
นาฬิกา Rolex ก่อตั้งขึ้นในปี คศ.1908 โดย ฮันส์ วิลส์ดอร์ฟ ชาวเยอรมันโดยหุ้นกับน้องเขย แบรนด์นาฬิการะดับ Hi-End ที่เป็นผู้คิดค้นตัวเรือนชนิด Oyster กับความสามารถต้านทานแรงดันน้ำ โดยได้ประดิษฐ์ออกมาประดับแวดวงนาฬิกา และจดสิทธิบัตรเฉพาะของบริษัท Rolex ซึ่งถือเป็นตัวเรือนกันน้ำแรกๆของโลกที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Rolex เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Rolex ราคาเท่าไร

Rolex Watches

A Commitment To Excellence

rolex submariner

Submariner

rolex daytona

Daytona

rolex gmt master

GMT Master II

rolex datejust

Datejust

rolex day date

Day-Date

rolex explorer

Explorer II

ค้นหาสินค้า

About Rolex Watches

แบรนด์สวมมงกุฎเป็นราชาแห่งโลกนาฬิกาหรู จากรุ่นสปอร์ต เช่น Submariner ในตำนาน, GMT-Master II, Explorer และ Daytona ไปจนถึงรุ่น Datejust และ Day-Date (Presidential) ที่หรูหรากว่า มีนาฬิกา Rolex สำหรับทุกวัตถุประสงค์ ทางร้าน Siam Watch Club มีนาฬิกา Rolex มือสอง เราเป็นทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ค้านาฬิกา Rolex ชั้นนำ หากคุณต้องการซื้อนาฬิกา Rolex มือสองทางออนไลน์ เรามีนาฬิกา Rolex ของแท้ที่ได้รับการรับรองให้เลือกมากมาย Rolex รุ่นยอดนิยมสองสามรุ่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่: Batman ในปี 2013 และ Pepsi ในปี 2016 พร้อมกรอบ Cerachrom แบบใหม่ และ Rolex Daytona พร้อมกรอบเซรามิกในปี 2016 นอกจากนี้ หน้าปัดสีสันสดใสยังปรากฏอยู่ในนาฬิกา Rolex Oyster Perpetual รุ่นใหม่ของ Rolex ใน ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 หน้าปัดเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์ของ Stella ที่เห็นใน Day-Dates จากปี 1970 ตัวเลือกสี ได้แก่ ฟ้า เขียว ส้ม แดงเลือดหมู พีช ชมพู ม่วง แดง แซลมอน และเทอร์ควอยซ์ ในปี 2020 Rolex หยุดจำหน่ายนาฬิกาบางเรือนที่แฟนๆ ชื่นชอบ เช่น Rolex Hulk Reference 116610LV และ Rolex Smurf Reference 116619 สำหรับนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิการุ่นเหล่านี้ นาฬิกา Rolex มือสองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

Rolex Watch Models

GMT-Master II
ขนาดตัวเรือน 40 มม. GMT-Master II เป็นหนึ่งในรากฐานที่สำคัญของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Rolex เป็นนาฬิกาสำหรับนักบินที่ทนทานและเที่ยงตรง สำรวจ GMTs ยอดนิยม เช่น Pepsi, Coke, Batman และ Root Beer

Submariner
ขนาดตัวเรือน 40, 41 มม. ในฐานะนาฬิกาข้อมือรุ่นแรกที่กันน้ำได้ลึก 100 เมตร Submariner ได้สร้างมาตรฐานสำหรับนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่เชื่อถือได้ เรียกดูโมเดล Submariner ที่เป็นสัญลักษณ์ เช่น Hulk Ref. 11610 และ Kermit Ref. 126610.

Daytona
ขนาดตัวเรือน 40 มม. Daytona ได้รับการออกแบบมาสำหรับการแข่งรถระดับมืออาชีพ และเป็นโครโนกราฟหนึ่งเดียวที่ Rolex ผลิต เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาสปอร์ตที่ไม่มีใครเทียบได้ ตรวจสอบเลขอ้างอิง 116500 สำหรับคอลเลกชันนี้

Datejust
ขนาดตัวเรือน 26, 28, 31, 34, 36 และ 41 มม. เปิดตัวในปี 1945 ในฐานะนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำแบบไขลานอัตโนมัติเรือนแรก Datejust เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และสวมใส่ได้มากที่สุดของ Rolex เลขอ้างอิง เช่น 16233, 126234, 126300 และ 1630

Day-Date
ขนาดตัวเรือน 36 และ 40 มม. Rolex รุ่นนี้เป็นโครโนมิเตอร์กันน้ำแบบไขลานอัตโนมัติเครื่องแรกที่นำเสนอปฏิทินแบบทันทีพร้อมวันที่สะกดไว้บนหน้าปัด

Oyster Perpetual
ขนาดตัวเรือน 24, 26, 29, 31, 34, 36, 39 และ 41 มม. Oyster Perpetual สร้างขึ้นในปี 1926 เป็นนาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรก ชื่อ “Oyster” มาจากเปลือกของหอยนางรมที่เปิดยาก ซึ่งแสดงถึงตัวเรือนที่ปิดสนิทของนาฬิกา

Sea-Dweller
ขนาดตัวเรือน 40 มม. ในฐานะหนึ่งในนาฬิกาดำน้ำที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดของ Rolex Sea-Dweller Deepsea ได้เดินทางไปยังร่องลึกบาดาลมาเรียนาซึ่งเป็นส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทร

Explorer
ขนาดตัวเรือน 36, 39, 40, 42 มม. Explorer มีความทนทาน กันน้ำ และอ่านค่าได้ชัดเจน เปิดตัวในปี 1953 นาฬิกาเรือนนี้ได้รับการพัฒนาให้เป็นสุดยอดนาฬิกาภาคสนามและการเดินทางของ Rolex เลขอ้างอิง เช่น 16570, 216570, 226570

Air-King
ขนาดตัวเรือน 40 มม. เนื่องจาก Rolex ยกย่องการสำรวจการบินในช่วงปี 1900 Air-King จึงเป็นที่รู้จักจากหน้าปัดสีดำที่โดดเด่นและตัวเลขขนาดใหญ่ในรุ่นปัจจุบัน

Yacht-Master
ขนาดตัวเรือน 37, 40, 42 มม. Yacht-Masters ในวันนี้คือหนึ่งในนาฬิกาสปอร์ตที่หรูหราที่สุดจาก Rolex นาฬิกาเหล่านี้มีความทนทานและประณีต มีกรอบแบบสองทิศทางที่ไม่เหมือนใคร

Rolex Watches History

ประวัติของ Rolex เชื่อมโยงกับ Hans Wilsdorf วัย 24 ปี ซึ่งในปี 1905 ได้ก่อตั้งบริษัทที่ไม่เหมือนใครในลอนดอนซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ความฝันของเขาคือการสร้างนาฬิกาที่คุณสามารถสวมใส่บนข้อมือได้ ในเวลานั้น (ต้นทศวรรษ 1900) นาฬิกาข้อมือยังไม่มีความเที่ยงตรงมากนัก แต่ Wilsdorf มีวิสัยทัศน์ว่านาฬิกาเหล่านี้ไม่เพียงมอบเครื่องประดับหรูหราให้แก่ผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีการบอกเวลาที่เชื่อถือได้อีกด้วย ในปี 1919 บริษัทได้เติบโตและขยายตัวอย่างมาก โดยย้ายไปที่เจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในปี 1926 นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกเปิดตัวโดย Rolex และตั้งชื่อว่า “Oyster” ในปี พ.ศ. 2488 ได้เห็นนาฬิกาโครโนมิเตอร์แบบไขลานอัตโนมัติแบบข้อมือเรือนแรกเพื่อระบุวันที่ในหน้าต่างบนหน้าปัด นั่นคือ Rolex Datejust ในปี 1950 Rolex ได้เริ่มออกแบบนาฬิกาเครื่องมือที่มีไว้สำหรับกิจกรรมระดับมืออาชีพ เช่น การดำน้ำลึก การบิน การปีนเขา และอื่นๆ สิ่งนี้นำไปสู่การเปิดตัว Explorer ในปี 1953, Submariner ในปี 1953, Milgauss ในปี 1956, Deep-Sea Special ในปี 1960, Cosmograph Daytona ในปี 1963 และ Sea-Dweller ในปี 1967 การเติบโตของแบรนด์นาฬิกาหรูนี้ยังคงดำเนินต่อไปอย่างที่เป็นที่รู้จักกันในทุกวันนี้

Guide to Rolex Watch Terminology

Rolex Bracelets

Oyster – เปิดตัวในช่วงปลายทศวรรษ 1930 สายนาฬิกาโลหะที่แข็งแกร่งเส้นนี้โดดเด่นด้วยข้อต่อสามชิ้นแบบแบน มีให้เห็นในนาฬิการะดับมืออาชีพของ Rolex รวมถึง Datejust, Day-Date และ Sky-Dweller

Jubilee – โดดเด่นด้วยข้อต่อห้าชิ้น สายนาฬิกาโลหะเส้นนี้สวมใส่สบายและอ่อนนุ่ม ออกแบบมาสำหรับการเปิดตัว Oyster Perpetual Datejust ในปี 1945

President – สร้อยข้อมือสุดพิเศษนี้มีข้อต่อสามชิ้นครึ่งวงกลม สร้างขึ้นในปี 1956 เป็นครั้งแรกสำหรับการเปิดตัว Oyster Perpetual Day-Date อันทรงเกียรติ ปัจจุบัน สายนาฬิกา President มีให้เห็นใน Ladies Datejusts บางรุ่นด้วย

Pearlmaster – สายนาฬิกาโลหะ Pearlmaster ที่ซับซ้อนและสง่างามมีข้อต่อห้าชิ้นแบบโค้งมน สร้างขึ้นในปี 1992 สำหรับรุ่น Pearlmaster

Oysterflex Rubber – สายนาฬิกานวัตกรรมใหม่นี้โดดเด่นด้วยใบมีดโลหะที่ยืดหยุ่นสูง ให้ความน่าเชื่อถือเหมือนสายนาฬิกาโลหะ ในขณะที่ยังคงความสบายเหมือนสายยาง

Rolex Clasps

Oysterclasp – ตัวล็อคนี้เป็นตัวล็อคมาตรฐานของสายนาฬิกา Oyster ซึ่งพบได้ในนาฬิกาที่มีความสปอร์ตน้อยกว่าของ Rolex

Oysterlock – พัฒนาขึ้นสำหรับนาฬิการะดับมืออาชีพของ Rolex ตัวล็อคนี้มีกลไกการล็อคที่สำคัญสำหรับนาฬิกาสปอร์ต

Crownclasp – ซ่อนด้วยคันโยกรูปเม็ดมะยมขนาดเล็ก ชุดตัวล็อค Crownclasp เป็นตัวล็อคที่สุขุมรอบคอบที่สุดของ Rolex และพบเห็นได้บนสายนาฬิกา Jubilee และ President
นาฬิกา rolex
นาฬิกา rolex
นาฬิกา rolex
นาฬิกา rolex

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่