นาฬิกา Tag Heuer
์แบรนด์นาฬิกา Tag Heuer
ฮอยเออร์ (Edouard Heuer) ผู้ก่อตั้งโรงงานผลิตนาฬิกาเล็ก ๆ Tag Heuer ในปี คศ. 1860 ขึ้นใน เมือง แซงต์ อิมิเยร์ ในเวลาไม่นานนัก บริษัทของเขาก็มีชื่อเสียงขึ้นในระดับสากลถึงความเป็นสปอร์ตอันทรงคุณค่า จากความลุ่มหลงในกีฬา และการคิดค้นใหม่ ๆ ฮอยเออร์นั้นเขามีพรสวรรค์ในการผลิตนาฬิกาจับเวลาอีกด้วย
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Tag Heuer เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Tag Heuer ราคาเท่าไร

Tag Heuer Watches

Don't Crack Under Pressure

tag heuer carrera

Carrera

tag heuer monaco

Monaco

tag heuer aquaracer

Aquaracer

tag heuer formula 1

Formula 1

tag heuer link

Link

ค้นหาสินค้า

TAG Heuer: Two Worlds Collide

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์หรูสัญชาติสวิสเริ่มต้นขึ้นในปี 1860 เมื่อผู้ก่อตั้ง Edouard Heuer เปิดตัวธุรกิจผลิตนาฬิกาของเขาในชื่อ Uhrenmanufaktur Heuer AG ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ TAG Heuer จุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ ของบริษัทมีรากฐานมาจากความหลงใหลในกีฬา สมรรถนะ นวัตกรรม และความแม่นยำของ Heuer ในช่วงทศวรรษที่ 1880 โลกได้เห็นความนิยมในกีฬาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และ Heuer ได้ใช้โอกาสนี้ในการเติมเต็มช่องว่างในตลาดนาฬิกา เขาเริ่มผลิตนาฬิกาโครโนกราฟขนาดพกพาที่เที่ยงตรงอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งในไม่ช้าก็ใช้ในการจับเวลารายการแข่งขันที่มีรายละเอียดสูงทั้งบนบกและในน้ำ จากนั้นในปี 1914 Heuer ได้ปรับตัวให้เข้ากับการเกิดขึ้นของนาฬิกาข้อมือโดยการสร้างโครโนกราฟที่ข้อมือของเขาเอง เมื่อย่างเข้าสู่ทศวรรษที่ 1920 บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง TAG Heuer ได้รับการยอมรับในด้านความน่าเชื่อถือของนาฬิกาจับเวลาแบบสปอร์ต ทำให้พวกเขาเป็นผู้จับเวลากีฬาชั้นนำของโลกที่จัดหาโครโนกราฟสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการแข่งขันชิงแชมป์โลกอื่นๆ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการคาดเดาถึงผลกระทบต่อกีฬามอเตอร์สปอร์ตในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า ในปี 1986 บริษัทของ Heuer ถูกซื้อกิจการโดยบริษัทโฮลดิ้งเอกชนชื่อ Techniques d’Avant Garde ซึ่งเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น TAG Heuer โดยรวมชื่อย่อของตนเองเข้ากับนามสกุลของ Heuer ภายใต้การเป็นเจ้าของใหม่ แบรนด์หรูนี้เน้นที่การเพิ่มช่วงของการนำเสนอด้วยรถรุ่นใหม่ เช่น Formula 1 และ S/el sports series

Coveted TAG Heuer Collections

ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปีในการสร้างนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่น TAG Heuer นำเสนอนาฬิกาไร้ที่ติให้เลือกมากมายซึ่งเป็นรางวัลของนักสะสมในปัจจุบัน

Carerra

TAG Heuer Carrera เปิดตัวครั้งแรกในปี 1963 โดยตั้งชื่อตามการแข่งขันบนท้องถนนของเม็กซิโก Carrera Panamericana ซึ่งดึงดูดความลึกลับและความน่าหลงใหลของการแข่งรถ สลักอันทรงพลังของนาฬิกามีความทนทาน และหน้าปัดมีให้เลือกทั้งแบบทาคีมิเตอร์ ลิปดาแบบทศนิยม หรือสเกลพัลโซมิเตอร์ ในปี 1996 TAG Heuer ได้เปิดตัว Carrera อีกครั้งเพื่อสะท้อนรูปแบบดั้งเดิมในเกือบทุกด้าน พิสูจน์ให้เห็นถึงสไตล์ที่มีตั้งแต่สนามแข่งรถไปจนถึงโอกาสที่เป็นทางการ

Monaco

TAG Heuer Monaco เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนาฬิการะบบออโตเมติกรุ่นแรกของ Heuer เปิดตัวในปี 1969 ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมที่โดดเด่นและความสัมพันธ์กับนักแสดง Steve McQueen ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นผลงานที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นของพวกเขา

Aquaracer

หลังจากเปิดตัวในปี 1980 TAG Heuer Aquaracer ได้สร้างแบบอย่างอย่างแท้จริงสำหรับการยอมรับของแบรนด์ในพื้นที่นาฬิกาดำน้ำ รุ่นนี้มีคุณสมบัติเด่นสี่ประการของนาฬิกาดำน้ำ ได้แก่ กันน้ำลึก 200 เมตร เม็ดมะยมขันเกลียว ขอบหน้าปัดทิศทางเดียว และตัวล็อคสายคู่

Formula 1

บางทีสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือนาฬิกา TAG Heuer Formula 1 สะท้อนถึงบทบาทอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในการแข่งรถและกีฬา ในปี 1983 นาฬิการุ่นดังกล่าวได้รับการแนะนำอีกครั้งโดยยังคงไว้ซึ่งมรดกตกทอดของมัน นำเสนอสีสันที่สดใส กลไกควอตซ์ที่เรียบง่าย และบรรจุภัณฑ์ที่ผสมผสาน เรียกดูนาฬิกา Formula 1 ที่โดดเด่น เช่น รุ่นพิเศษของ David Guetta หรือโครโนกราฟแบบคลาสสิก

นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่