นาฬิกา Tag Heuer
์แบรนด์นาฬิกา Tag Heuer
ฮอยเออร์ (Edouard Heuer) ผู้ก่อตั้งโรงงานผลิตนาฬิกาเล็ก ๆ Tag Heuer ในปี คศ. 1860 ขึ้นใน เมือง แซงต์ อิมิเยร์ ในเวลาไม่นานนัก บริษัทของเขาก็มีชื่อเสียงขึ้นในระดับสากลถึงความเป็นสปอร์ตอันทรงคุณค่า จากความลุ่มหลงในกีฬา และการคิดค้นใหม่ ๆ ฮอยเออร์นั้นเขามีพรสวรรค์ในการผลิตนาฬิกาจับเวลาอีกด้วย
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Tag Heuer เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Tag Heuer ราคาเท่าไร

Tag Heuer Watches

Don't Crack Under Pressure

tag heuer carrera

Carrera

tag heuer monaco

Monaco

tag heuer aquaracer

Aquaracer

tag heuer formula 1

Formula 1

tag heuer link

Link

ค้นหาสินค้า

TAG Heuer: Two Worlds Collide

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์หรูสัญชาติสวิสเริ่มต้นขึ้นในปี 1860 เมื่อผู้ก่อตั้ง Edouard Heuer เปิดตัวธุรกิจผลิตนาฬิกาของเขาในชื่อ Uhrenmanufaktur Heuer AG ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ TAG Heuer จุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ ของบริษัทมีรากฐานมาจากความหลงใหลในกีฬา สมรรถนะ นวัตกรรม และความแม่นยำของ Heuer ในช่วงทศวรรษที่ 1880 โลกได้เห็นความนิยมในกีฬาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และ Heuer ได้ใช้โอกาสนี้ในการเติมเต็มช่องว่างในตลาดนาฬิกา เขาเริ่มผลิตนาฬิกาโครโนกราฟขนาดพกพาที่เที่ยงตรงอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งในไม่ช้าก็ใช้ในการจับเวลารายการแข่งขันที่มีรายละเอียดสูงทั้งบนบกและในน้ำ จากนั้นในปี 1914 Heuer ได้ปรับตัวให้เข้ากับการเกิดขึ้นของนาฬิกาข้อมือโดยการสร้างโครโนกราฟที่ข้อมือของเขาเอง เมื่อย่างเข้าสู่ทศวรรษที่ 1920 บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง TAG Heuer ได้รับการยอมรับในด้านความน่าเชื่อถือของนาฬิกาจับเวลาแบบสปอร์ต ทำให้พวกเขาเป็นผู้จับเวลากีฬาชั้นนำของโลกที่จัดหาโครโนกราฟสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการแข่งขันชิงแชมป์โลกอื่นๆ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการคาดเดาถึงผลกระทบต่อกีฬามอเตอร์สปอร์ตในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า ในปี 1986 บริษัทของ Heuer ถูกซื้อกิจการโดยบริษัทโฮลดิ้งเอกชนชื่อ Techniques d’Avant Garde ซึ่งเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น TAG Heuer โดยรวมชื่อย่อของตนเองเข้ากับนามสกุลของ Heuer ภายใต้การเป็นเจ้าของใหม่ แบรนด์หรูแนวหน้านี้เน้นที่การเพิ่มช่วงของการนำเสนอด้วยรถรุ่นใหม่ เช่น Formula 1 และ S/el sports series สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิการถแข่งหรือไม่? อ่านบทความนี้เพื่อดูประวัติโดยย่อของหัวข้อ หรือค้นหานาฬิกาโครโนกราฟชั้นนำในตลาดปัจจุบัน

Coveted TAG Heuer Collections

ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปีในการสร้างนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่น TAG Heuer นำเสนอนาฬิกาไร้ที่ติให้เลือกมากมายซึ่งเป็นรางวัลของนักสะสมในปัจจุบัน สำรวจรุ่นยอดนิยมบางรุ่นและเรียกดูสินค้าคงคลังของชิ้นส่วน TAG Heuer มือสองของเรา คาร์เรร่า TAG Heuer Carrera เปิดตัวครั้งแรกในปี 1963 โดยตั้งชื่อตามการแข่งขันบนท้องถนนของเม็กซิโก Carrera Panamericana ซึ่งดึงดูดความลึกลับและความน่าหลงใหลของการแข่งรถ สลักอันทรงพลังของนาฬิกามีความทนทาน และหน้าปัดมีให้เลือกทั้งแบบทาคีมิเตอร์ ลิปดาแบบทศนิยม หรือสเกลพัลโซมิเตอร์ ในปี 1996 TAG Heuer ได้เปิดตัว Carrera อีกครั้งเพื่อสะท้อนรูปแบบดั้งเดิมในเกือบทุกด้าน พิสูจน์ให้เห็นถึงสไตล์เหนือธรรมชาติที่มีตั้งแต่สนามแข่งรถไปจนถึงโอกาสที่เป็นทางการ ค้นพบนาฬิการุ่น Carrera ที่เราเป็นเจ้าของแล้ว เช่น Calibre Heuer 02 ที่ทันสมัย หรือ Chronograph Calibre 16 Day-Date โมนาโก TAG Heuer Monaco เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนาฬิการะบบออโตเมติกรุ่นแรกของ Heuer เปิดตัวในปี 1969 ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมที่โดดเด่นและความสัมพันธ์กับนักแสดง Steve McQueen ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นผลงานที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นของพวกเขา อควาเรเซอร์ หลังจากเปิดตัวในปี 1980 TAG Heuer Aquaracer ได้สร้างแบบอย่างอย่างแท้จริงสำหรับการยอมรับของแบรนด์ในพื้นที่นาฬิกาดำน้ำ รุ่นนี้มีคุณสมบัติเด่นสี่ประการของนาฬิกาดำน้ำ ได้แก่ กันน้ำลึก 200 เมตร เม็ดมะยมขันเกลียว ขอบหน้าปัดทิศทางเดียว และตัวล็อคสายคู่ สำรวจ Aquaracers มือสองของเรา เช่น Calibre 7 GMT สูตร 1 บางทีสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือนาฬิกา TAG Heuer Formula 1 สะท้อนถึงบทบาทอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในการแข่งรถและกีฬา ในปี 1983 นาฬิการุ่นดังกล่าวได้รับการแนะนำอีกครั้งโดยยังคงไว้ซึ่งมรดกตกทอดของมัน นำเสนอสีสันที่สดใส กลไกควอตซ์ที่เรียบง่าย และบรรจุภัณฑ์ที่ผสมผสาน เรียกดูนาฬิกา Formula 1 ที่โดดเด่น เช่น รุ่นพิเศษของ David Guetta หรือโครโนกราฟแบบคลาสสิก
นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer
นาฬิกา tag heuer

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย