นาฬิกา Patek Phillipe
์แบรนด์นาฬิกา patek phillipe ปาเต๊ะ
อังตวน นอร์เบิร์ต เดอ ปาเต็ก เป็นอดีตนายทหารผู้มีส่วนร่วมในการก่อกบฎ ถูกเนรเทศให้ออกจากโปแลนด์ ย้ายไปสวิตเซอร์แลนด์ เขาได้มีโอกาสฝึกฝน พัฒนาความสามารถทางศิลปะของเขากับ อเล็กแซนเดอร์ โคลามี เขาได้ซื้อนาฬิกาเรือนแรก ทำการตกแต่งดัดแปลงเล็กน้อย และขายมันให้กับลูกค้า ต่อมาเขามีหุ้นส่วน ฟรองซัวส์ ซีซาเป็ค ช่างทำนาฬิกามากความสามารถ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Patek Philippe

Patek Philippe Watches

patek aquanaunt

Aquanaunt

patek nautilus

Nautilus

patek calatrava

Calatrava

patek gondolo

Gondolo

patek complication

Complications

patek grand complication

Grand Complications

ค้นหาสินค้า

About Patek Philippe

Patek Philippe SA คือผู้ผลิตนาฬิกาและนาฬิกาสุดหรูของสวิส ตั้งอยู่ในรัฐเจนีวาและ Vallée de Joux ก่อตั้งขึ้นในปี 1839 โดยตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้งสองคน ได้แก่ Antoni Patek และ Adrien Philippe ตั้งแต่ปี 1932 เป็นต้นมา บริษัทมีครอบครัว Stern ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นเจ้าของ และยังคงเป็นผู้ผลิตนาฬิกาอิสระที่ครอบครัวเป็นเจ้าของรายสุดท้ายในเจนีวา Patek Philippe เป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่มีประวัติการผลิตนาฬิกาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทออกแบบและผลิตนาฬิกาและกลไกต่างๆ รวมถึงนาฬิการะบบกลไกที่ซับซ้อนที่สุดบางรุ่น บริษัทมีร้านค้าปลีกมากกว่า 400 แห่งทั่วโลก และมีศูนย์กระจายสินค้ามากกว่าหนึ่งโหลทั่วเอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย ในปี 2001 ได้เปิดพิพิธภัณฑ์ปาเต็ก ฟิลิปป์ ในกรุงเจนีวา

Patek Philippe ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ณ เดือนกรกฎาคม 2023 นาฬิกาที่แพงที่สุด 10 อันดับแรกของโลกที่เคยขายในการประมูล มี 9 เรือนที่เป็นนาฬิกา Patek Philippe โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Patek Philippe Grandmaster Chime Ref. ปัจจุบัน 6300A-010 ครองตำแหน่งนาฬิกา (และนาฬิกาข้อมือ) ที่แพงที่สุดที่เคยขายในการประมูล (31.19 ล้านเหรียญสหรัฐ/31 ล้าน CHF) ในขณะที่ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication ซึ่งเป็นนาฬิกากลไกที่ซับซ้อนที่สุดในโลกจนถึงปี 1989 ปัจจุบันครองตำแหน่ง นาฬิกาพกที่แพงที่สุดที่เคยขายในการประมูล (24 ล้านดอลลาร์สหรัฐ/23,237,000 CHF)

Patek Philippe Watches History

Patek Philippe ได้รับเครดิตจากการผลิตนาฬิกาข้อมือเรือนแรกในปี 1898 ภายใต้ชื่ออื่น Francois Czapek ช่างทำนาฬิกา และ Antoine Norbert de Patek นักธุรกิจสร้าง Patek, Czapek & Cie ในเจนีวา ในที่สุดพวกเขาก็แยกทางกัน Czapek ได้ก่อตั้ง Czapek & Cie ร่วมกับหุ้นส่วนใหม่ Juliusz Gruzewski ในทางกลับกัน Patek ร่วมมือกับ Adrien Philippe ช่างทำนาฬิกาชาวฝรั่งเศส ผู้ประดิษฐ์กลไกไขลานแบบไม่ใช้กุญแจ และเริ่มผลิตนาฬิกาภายใต้ชื่อบริษัทใหม่ Patek & Cie ในปี 1845 วันที่ 1 มกราคม 1851 ชื่อบริษัทถูกเปลี่ยนอย่างเป็นทางการ ถึง Patek, Philippe & Cie นาฬิกาดั้งเดิมที่สร้างสรรค์โดย Patek Philippe ประกอบด้วยเข็มเสี้ยววินาที สำหรับบริษัทที่ถือว่าใหม่และกำลังมาแรง นี่เป็นผลงานที่น่าประทับใจในเวลานั้น ในปี 1932 บริษัทถูกซื้อโดยตระกูล Stern และ Patek ได้พัฒนาและมาไกลจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในความเป็นจริง ในปี 2002 เพียงปีเดียว บริษัทผลิตนาฬิกามากกว่า 40,000 เรือน ทุกวันนี้ นาฬิกา Patek Philippe ยังคงขายในราคาสูงเนื่องจากคุณสมบัติทางกลไกที่ซับซ้อนและรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ เห็นได้ชัดในคอลเลกชั่น Complications และ Grand Complications ซึ่งเป็นมาสเตอร์คลาสในด้านความซับซ้อนของนาฬิกาและการออกแบบที่มีศิลปะ
นาฬิกา Patek philippe
นาฬิกา Patek philippe
นาฬิกา Patek philippe
นาฬิกา Patek philippe

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่