Montblanc watch collection
Montblanc logo png
Montblanc เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า Luxury สัญชาติเยอรมัน ก่อตั้งในกรุงเบอร์ลินในปี 1906 และปัจจุบันตั้งอยู่ในฮัมบูร์ก บริษัทมีชื่อเสียงมากที่สุดในด้านปากกาหรูหรา และยังออกแบบและจัดจำหน่ายกระเป๋า เครื่องหนังชิ้นเล็ก และนาฬิกาอีกด้วย ตั้งแต่ปี 1993 Montblanc เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Swiss Richemont
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Montblanc เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Montblanc ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

History Of Montblanc Watchmaking

เรื่องราวการผลิตนาฬิกามงต์บลองค์เริ่มต้นขึ้นในปี 1858 เมื่อ Charles-Yvan Robert ก่อตั้งโรงงานของเขาในเมือง Villeret ในเทือกเขา Jura ของสวิส แม้ว่าเขาจะไม่ได้ตระหนักในขณะนั้น แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของยุคประวัติศาสตร์ของมิเนอร์วา ตลอดศตวรรษครึ่งที่ตามมา Minerva จะกลายเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกในด้านความแม่นยำเที่ยงตรงสำหรับมืออาชีพ

ในช่วงทศวรรษที่ 1880 ผู้ผลิตได้สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงในด้านนวัตกรรมด้วยนาฬิกาพกที่สวมมงกุฎ โดยไม่ทิ้งกุญแจไขลานแบบดั้งเดิมไว้เบื้องหลัง และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น จากนั้น Minerva ก็หันมามุ่งเน้นไปที่การจับเวลาอย่างแม่นยำ กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในการผลิตนาฬิกาพกและนาฬิกาจับเวลาระดับมืออาชีพ

เริ่มต้นด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์โครโนกราฟแบบกดเดียว และสิ้นสุดในปี 1916 ด้วยการผลิตนาฬิกาจับเวลาที่แม่นยำถึง 1/100 วินาที เพียงไม่กี่ปีต่อมา Minerva ได้ประดิษฐ์ Caliber 13.20 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครโนกราฟแบบกดด้วยมือเครื่องแรกๆ ที่เคยพัฒนาสำหรับนาฬิกาข้อมือ นับเป็นบทใหม่ในประวัติศาสตร์ของการผลิต ประมาณหนึ่งทศวรรษต่อมา Caliber 17.29 ในตำนานได้เปิดตัว ซึ่งเป็นหนึ่งในโครโนกราฟแบบ monopusher ที่บางที่สุด ด้วยความสูงเพียง 5.6 มม.

The Watchmakers Have The Know-How To Produce Their Own Balance Spring Entirely By Hand

สตูดิโอดั้งเดิมของ Minerva ยังคงเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นโรงงานผลิตของ Montblanc ในเมือง Villeret ส่วนประกอบของกลไกทุกชิ้นยังคงได้รับการประดิษฐ์และตกแต่งอย่างประณีตด้วยมือ แม้กระทั่งรวมถึงบาลานซ์สปริงด้วย การผลิตนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลก ซึ่งช่างทำนาฬิกามีความรู้ความชำนาญในการผลิตบาลานซ์สปริงของตนเองด้วยมือทั้งหมด ความยาวไม่ได้วัดด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน แต่วัดด้วยสายตาที่ได้รับการฝึกมาอย่างดีตามธรรมเนียม เพื่อความแม่นยำสูงสุด

ปัจจุบัน นาฬิกาของ Montblanc สานต่อการเดินทางของมรดกกว่า 160 ปีของ Minerva ในการสำรวจการผลิตนาฬิกาชั้นเลิศสี่รายการ: Star Legacy, 1858, Bohème และ Heritage ทุกเส้นสายเชื่อมโยงอดีตและปัจจุบันผ่านการออกแบบ สไตล์ และนวัตกรรมทางเทคนิค

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่