นาฬิกา Zenith
์แบรนด์นาฬิกา Zenith
จอร์ส ฟาฟเรอ-จาคอต ( Georges Fovre-Jacot) ช่างนาฬิกาวัยหนุ่มอายุเพียง 22 ปี อยู่มาเย็นวันหนึ่งเขาออกมายืนมองพระจันทร์ เฝ้ามองหมู่ดาวกลุ่มใหญ่ที่หมุนรอบ เหมือนกับความสลับซับซ้อนของกลไกที่มีทั้งเฟือง เดือย หมุนรอบเพลา และนี่เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้เข้าตั้งชื่อกลไกใหม่ที่เข้าประดิษฐ์ รวมถึงโรงงานการผลิต ว่า “Zenith”
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Zenith เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Zenith ราคาเท่าไร

Zenith Watches

Legends Are Forever

zenith el primero

El Primero

zenith pilot

Pilot

zenith captain

Captain

zenith chronomaster

Chronomaster

zenithe defy

Defy

zenith traveller

Traveller

ค้นหาสินค้า

About Zenith

Zenith เป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาสวิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ก่อตั้งครั้งแรกในปี 1865 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์ได้รับรางวัลมากกว่า 2,300 รางวัลสำหรับความเที่ยงตรง การออกแบบ สไตล์ และความสง่างาม สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยส่วนหนึ่งที่ดึงดูดผู้มีชื่อเสียงและซูเปอร์สตาร์ด้านกีฬาจำนวนนับไม่ถ้วนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เช่น Felix Baumgartner และ Russell Westbrook จาก Oklahoma City Thunder นอกจากนี้ นาฬิกาพกยี่ห้อนี้เคยถูกใช้โดยมหาตมะ คานธี วันนี้แฟน ๆ ของ Zenith ต่างก็โห่ร้องให้กับคอลเลกชันของ Zenith และ Pilot

History of Zenith Watches

สุดยอดมีจุดเริ่มต้นใน Le Locle ซึ่งเป็นเขตเทศบาลใน Canton of Neuchatel โดยชายชื่อ Georges Favre-Jacot ตอนที่สร้างแบรนด์นี้เขาอายุเพียง 22 ปี และตอนนั้นใช้ชื่อว่า “Georges Favre-Jacot & Cie” ในปี 1865 นาฬิกาส่วนใหญ่ผลิตขึ้นโดยการประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ที่ผลิตในโรงงานขนาดเล็กหรือโดยช่างฝีมือจากสถานที่ห่างไกลในภูมิภาค กระบวนการนี้ไม่มีประสิทธิภาพและจำกัดความแม่นยำที่ทำได้ Zenith ทำสิ่งต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น โดยผลิตส่วนประกอบทั้งหมดภายในบริษัท ในขณะที่นาฬิกาพกเป็นจุดสนใจของบริษัทในตอนแรก ในช่วงต้นทศวรรษ 1900 บริษัทได้เปลี่ยนไปสู่นาฬิกาลูกตุ้มและนาฬิกาตั้งโต๊ะ แล้วจึงเปลี่ยนเป็นนาฬิกาบอกเวลาการบินและการเดินเรือและนาฬิกาข้อมือในที่สุด
นาฬิกา zenith
นาฬิกา zenith
นาฬิกา zenith
นาฬิกา zenith

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย