นาฬิกา Graham
์แบรนด์นาฬิกา Graham
ผลิตโดยบริษัท The British Masters SA ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดย Eric Loth อดีตผู้จัดการของ Swatch Group ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างนาฬิกาตามแบบฉบับอังกฤษในรูปแบบไม่ซ้ำใคร เน้นการผลิตนาฬิกาที่มากับฟังก์ชั่นโครโนกราฟเป็นหลัก ซึ่งนักประดิษฐ์นาฬิกาผู้โด่งดังชาวอังกฤษในช่วงต้นยุค 1700 นามว่า George Graham เป็นแรงบันดาลใจแห่งการตั้งชื่อแบรนด์ว่า GRAHAM
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Graham เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Graham ราคาเท่าไร

Graham Watches

graham chronofighter

Chronofighter

graham silverstone

Silverstone

ค้นหาสินค้า

English Tradition Meets Swiss Craftsmanship

Graham เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูอิสระที่ตั้งอยู่ใน La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่อายุน้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม ด้วยการออกแบบที่แหวกแนวและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทำให้ Graham ใช้เวลาน้อยมากในการสร้างชื่อให้ตัวเอง หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับนาฬิกาเรือนแปลก คุณเลือกนาฬิกา Graham ได้เลย

โครโนกราฟตระกูล Chronofighter นั้นสะดุดตาเป็นพิเศษ ทั้งเม็ดมะยมและตัวกดโครโนกราฟที่ไม่ธรรมดาจะอยู่ทางด้านซ้ายมือของตัวเรือน ปุ่มสตาร์ท/หยุดรวมอยู่ในเม็ดมะยมและทำงานโดยใช้ทริกเกอร์ซึ่งอยู่บนเม็ดมะยม การออกแบบที่แหวกแนวยังคงดำเนินต่อไปบนหน้าปัด นอกจากหน้าปัดแบบซันเบิร์สท์แบบคลาสสิกที่มีสีให้เลือกมากมายแล้ว คุณยังจะได้พบกับรุ่นที่มีลายพิมพ์รูปเสือ หมี มังกร หรือโมเดลพินอัพ นาฬิกาบางรุ่นยังมีความซับซ้อนเพิ่มเติม เช่น Tourbillon หรือ Second Time Zone

The History of Graham Watches

ประวัติของ Graham เริ่มขึ้นในปี 1995 เมื่อ Eric Loth วิศวกรและนักโลหะวิทยาชาวสวิสตัดสินใจก่อตั้งบริษัทนาฬิกา ความหลงใหลในการผลิตนาฬิกาแบบอังกฤษดั้งเดิมของเขาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 และ 18 เป็นแรงบันดาลใจให้ธุรกิจนี้มีชื่อเดิมว่า The British Masters ในที่สุด สิ่งนี้ก็ได้เติบโตขึ้นเป็นสองแบรนด์ที่แยกจากกัน – Arnold & Son และ Graham

บริษัทนาฬิกา Graham เดินตามรอยเท้าของจอร์จ เกรแฮม บิดาแห่งโครโนกราฟและผู้ประดิษฐ์ส่วนประกอบเกี่ยวกับนาฬิกาที่ปฏิวัติวงการมากมาย รวมถึงกลไกการดีดบีท การเอสเคปเมนต์ของกระบอกสูบ และลูกตุ้มปรอทที่ชดเชยอุณหภูมิ ยิ่งไปกว่านั้น Graham ยังเป็นสมาชิกของ Royal Society และสร้างเครื่องมือทางดาราศาสตร์สำหรับ Royal Observatory ที่ Greenwich ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่ชัดเจนว่าเหตุใดแคตตาล็อกของ Graham จึงเต็มไปด้วยโครโนกราฟและนาฬิกาที่มีฟังก์ชันทางดาราศาสตร์

Graham ตั้งอยู่ใน La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังคงเป็นบริษัทอิสระจนถึงทุกวันนี้

นาฬิกา graham
นาฬิกา graham
นาฬิกา graham
นาฬิกา graham

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่