นาฬิกา JLC
์แบรนด์นาฬิกา Jaeger LeCoultre JLC
นาฬิกา Jaeger-LeCoultre ก่อตั้งโดย Antoine LeCoultre ในปี 1833 JLC เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูของสวิส ที่ได้พยายามพัฒนาตัวเรือนนาฬิกาของตนให้บางที่สุดมานานมากแล้ว โดยเฉพาะในรุ่น Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Squelette แบรนด์ JLC เป็นแบรนด์ที่ถือครองตำแหน่งนาฬิกาที่บางที่สุดในปัจจุบัน
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา JLC เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ JLC ราคาเท่าไร

JLC Jaeger-Lecoultre Watches

Everything is possible

jaeger lecoultre polaris

Polaris

jaeger lecoultre master

Master

jaeger lecoultre reverso

Reverso

jaeger lecoultre master

Deep Sea

jlc amvox

Amvox

jlc duometre

Duometre

ค้นหาสินค้า

About Jaeger-LeCoultre

นาฬิกา Jaeger-LeCoultre ไม่เพียงพบบนข้อมือของดาราระดับแถวหน้าอย่าง Jay-Z เท่านั้น แต่ยังสามารถพบเห็นได้ที่ข้อมือของ Robert Downy, Jr. Iron Man จาก Avenger อีกด้วย นาฬิกาสุดหรูเหล่านี้สงวนไว้สำหรับผู้ที่มีไหวพริบที่สุด นักเลงชอบหันหัวอวดรสนิยมล้ำเลิศของตน หลายคนถือว่าแบรนด์นี้เป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลองสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอาณาจักรแห่งการผลิตนาฬิกาสุดหรู และครองตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้มาเกือบศตวรรษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง JLC เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Dress ที่เฉียบคม ส่วนประกอบที่ซับซ้อน สิทธิบัตรที่โดดเด่น และการออกแบบที่มีศิลปะ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหานาฬิกาที่เรียบง่ายและบางเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่น Reverso หรือ Jaeger-LeCoultre Master Grand Reveil ที่ทนทานพร้อมปฏิทินและนาฬิกาปลุกที่ใช้งานได้ตลอดเวลา นักสะสมทุกคนจะพบกับนาฬิกาหรูที่น่าหลงใหลจากแบรนด์ที่น่าหลงใหลนี้อย่างแน่นอน

The History of Jaeger-LeCoultre Watches

Antoine LeCoultre เป็นชายผู้รับผิดชอบในการก่อตั้งเวิร์คช็อปการผลิตนาฬิกาเล็กๆ หลังจากที่เขาคิดค้นเครื่องจักรเพื่อตัดเฟืองนาฬิกาออกจากเหล็ก ในเวลานี้ เขาไม่รู้ว่าในที่สุดแล้วเขาจะได้รับความสนใจจากทั่วโลก สร้างประวัติศาสตร์ และปฏิวัติอุตสาหกรรมนาฬิกาหรูทั้งหมด ในปี 1884 เขาสร้างประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนาฬิกาหลังจากพัฒนาเครื่องมือชิ้นแรกที่สามารถวัดระดับไมครอนได้ สามปีต่อมา หลังจากการคิดค้นครั้งใหม่ LeCoultre ได้ค้นพบระบบที่ขจัดความจำเป็นในการใช้กุญแจในการกรอกลับหรือตั้งนาฬิกา เขาเป็นผู้รับรางวัลหลายรางวัลในลอนดอนจากผลงานเกี่ยวกับกลไกการไขลาน กระบวนการผลิต และชิ้นส่วนที่ถอดเปลี่ยนได้ในนาฬิกา
นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย