นาฬิกา JLC
์แบรนด์นาฬิกา Jaeger LeCoultre JLC
นาฬิกา Jaeger-LeCoultre ก่อตั้งโดย Antoine LeCoultre ในปี 1833 JLC เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูของสวิส ที่ได้พยายามพัฒนาตัวเรือนนาฬิกาของตนให้บางที่สุดมานานมากแล้ว โดยเฉพาะในรุ่น Jaeger-LeCoultre Master Ultra-Thin Squelette แบรนด์ JLC เป็นแบรนด์ที่ถือครองตำแหน่งนาฬิกาที่บางที่สุดในปัจจุบัน
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา JLC เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ JLC ราคาเท่าไร

JLC Jaeger-Lecoultre Watches

Everything is possible

jaeger lecoultre polaris

Polaris

jaeger lecoultre master

Master

jaeger lecoultre reverso

Reverso

jaeger lecoultre master

Deep Sea

jlc amvox

Amvox

jlc duometre

Duometre

ค้นหาสินค้า

About Jaeger-LeCoultre

นาฬิกา Jaeger-LeCoultre ไม่เพียงพบบนข้อมือของดาราระดับแถวหน้าอย่าง Jay-Z เท่านั้น แต่ยังสามารถพบเห็นได้ที่ข้อมือของ Robert Downy, Jr. Iron Man จาก Avenger อีกด้วย หลายคนถือว่าแบรนด์นี้เป็นสัญลักษณ์แห่งการผลิตนาฬิกาสุดหรู และครองตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้มาเกือบศตวรรษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง JLC เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Dress ที่เฉียบคม ส่วนประกอบที่ซับซ้อน สิทธิบัตรที่โดดเด่น และการออกแบบที่มีศิลปะ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหานาฬิกาที่เรียบง่ายและบางเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่น Reverso หรือ Jaeger-LeCoultre Master Grand Reveil ที่ทนทานพร้อมปฏิทินและนาฬิกาปลุกที่ใช้งานได้ตลอดเวลา นักสะสมทุกคนจะพบกับนาฬิกาหรูที่น่าหลงใหลจากแบรนด์ที่น่าหลงใหลนี้อย่างแน่นอน

Manufacture Since 1833

Jaeger-LeCoultre ตั้งอยู่ในVallée de Joux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่สร้าง พัฒนา ตกแต่ง และผลิตนาฬิกาทั้งหมดภายในโรงงานของตนเอง ตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อที่จะผลิตนาฬิกาแต่ละเรือนอย่างครบถ้วน ฝ่ายผลิตได้รวบรวมวิชาชีพ เทคนิค และเทคโนโลยีต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนภายใต้หลังคาเดียวกันเพื่อก่อให้เกิดการสร้างสรรค์นาฬิกาที่ดีที่สุด

The History of Jaeger-LeCoultre Watches

ในปี 1866 Antoine LeCoultre พร้อมด้วย Elie ลูกชายของเขาได้เปิดการผลิตแห่งแรกในVallée de Joux การผลิตเป็นคำที่ใช้เรียกบริษัทนาฬิกาที่มีความสามารถในการผลิตเครื่องนาฬิกาของตัวเอง ภูมิภาคนี้เคยเป็นและยังคงมีอยู่ โดยมีประเพณีการผลิตนาฬิกาอย่างแพร่หลาย โดยมีการผลิตชิ้นส่วนกลไกซึ่งมักเกิดขึ้นในสตูดิโอเล็กๆ บนเนินเขาจำนวนมากมาย LeCoultre เลือกที่จะรวบรวมทักษะต่างๆ เหล่านี้ไว้ใต้หลังคาเดียวกัน

ในปี 1903 Jaques David LeCoultre ร่วมมือกับ Edmond Jaeger ช่างนาฬิกาชาวปารีส ความสัมพันธ์ทางธุรกิจเป็นการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของสวิสเข้ากับกลิ่นอายของความสง่างามแบบฝรั่งเศส

ในอดีต Jaeger-LeCoultre เป็นผู้จัดหาการเคลื่อนไหวให้กับบ้านอันทรงเกียรติอื่นๆ และยังคงได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านนวัตกรรม งานฝีมือ และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

ผู้ประกอบวิชาชีพด้านเครื่องบอกเวลาชั้นสูงคนนี้ประจำอยู่ที่ Le Sentier ใน Vallée du Joux ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Audemars Piguet อันที่จริง ทั้งสองบริษัทในอดีต เมื่อ Jaeger-LeCoultre มีเอกชนเป็นเจ้าของ ก็มีความสัมพันธ์ในการทำงานที่ใกล้ชิดกัน ปัจจุบัน Jaeger-LeCoultre เป็นส่วนหนึ่งของ Richemont SA ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทหรูสัญชาติสวิสขนาดใหญ่

นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre
นาฬิกา jaeger lecoultre

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่