นาฬิกา Maurice Lacroix
์แบรนด์นาฬิกา maurice lacroix
มอริส ลาครัวซ์ ได้รับการก่อตั้งในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของ เดสโค ฟอน ชุลเทส เป็นบริษัทเก่าแก่ที่มีรากฐานมาจากการค้าผ้าไหม เริ่มสนใจธุรกิจนาฬิกามากขึ้น และได้ซื้อโรงงานผลิตที่ชื่อ เทียรา ณ แซงแญแลฌีเยร์ ในรัฐฌูว์รา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เริ่มทำการตลาดนาฬิกาภายใต้แบรนด์มอริส ลาครัวซ์ โดยมีสมาชิกคณะกรรมการของเดสโค ฟอน ชุลเทส
>> ไปยังเว็บไซต์ Maurice Lacroix เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Maurice Lacroix ราคาเท่าไร

Maurice Lacroix Watches

Success is a journey, not a destination

maurice lacroix masterpiece

Masterpiece

maurice lacroix pontos

Pontos

maurice lacroix classic

Les Classiques

maurice lacroix fiaba

Fiaba

ค้นหาสินค้า

History Before 1980

Maurice Lacroix ก่อตั้งขึ้นในเมือง Sainelegier บนที่ราบสูง Jura โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Desco von Schulthess แห่งซูริกในปี 1975 Desco von Schulthess (Desco) ก่อตั้งขึ้นในปี 1889 เป็นบริษัทเก่าแก่ที่มีรากฐานมาจากการค้าผ้าไหม ตั้งแต่ปี 1946 Desco ยังเป็นตัวแทนของนาฬิกาหรู เช่น Audemars Piguet, Heuer, Eterna และ Jaeger-LeCoultre ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Desco เริ่มสนใจธุรกิจนาฬิกามากขึ้น และในปี 1961 Desco ได้ซื้อโรงงานประกอบชื่อ Tiara ในเมือง Saignelégier ในรัฐ Jura ของสวิส ที่นั่นได้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ส่วนตัวสำหรับบุคคลที่สาม ในปี 1975 Desco เริ่มทำการตลาดนาฬิกาภายใต้ชื่อแบรนด์ Maurice Lacroix มีสมาชิกคนหนึ่งในคณะกรรมการของ Desco von Schulthess ซึ่งเป็นบริษัทแม่และผู้ก่อตั้ง Maurice Lacroix ซึ่งมีชื่อว่า Mr. Lacroix ตั้งแต่ปี 1975 ถึงต้นทศวรรษ 1980 บริษัทมีการขยายตัวอย่างมีนัยสำคัญในยุโรป

After 1980

ภายในปี 1980 Maurice Lacroix ประสบความสำเร็จอย่างมากจนโรงงานใน Saignelégier หยุดการผลิตให้กับบุคคลที่สาม ในปี 1989 Maurice Lacroix ได้เข้าซื้อกิจการ Queloz S.A. ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเคสซึ่งมีฐานอยู่ใน Saignelégier เช่นกัน ความสามารถในการผลิตตัวเรือนนาฬิกาภายในบริษัททำให้มอริซ ลาครัวซ์มีความพิเศษเมื่อเทียบกับบริษัทนาฬิกาหรูอื่นๆ

ในช่วงทศวรรษ 1990 มอริซ ลาครัวซ์มีประสบการณ์ “เหมือนจรวด” ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ “Les Mécaniques” ซึ่งต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น “ผลงานชิ้นเอก” ในช่วงเวลานี้ บริษัทได้ยกระดับตนเองขึ้นสู่ตำแหน่งระดับสูงของผู้ผลิตนาฬิกาสวิส โดยทั้งการรักษา ‘ศิลปะการผลิตนาฬิกาของสวิส’ แบบดั้งเดิม และด้วยการสร้างสรรค์กลไกของตนเองสำหรับคอลเลคชันผลงานชิ้นเอก[5] ในช่วงทศวรรษ 1990 บริษัทได้เจาะตลาดเอเชียหลายแห่ง และในปี 1995 ก็ขยายไปยังสหรัฐอเมริกา

ในปี 2010 มอริซ ลาครัวซ์มีพนักงานประมาณ 220 คนทั่วโลก และมีตัวแทนอยู่ในร้านค้าประมาณ 4,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ภายในปี 2011 บริษัทโฮลดิ้งสัญชาติสวิส Diethelm Keller & SiberHegner เป็นเจ้าของหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท

นาฬิกา maurice lacroix
นาฬิกา maurice lacroix
นาฬิกา maurice lacroix
นาฬิกา maurice lacroix

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่