นาฬิกา HYT
HYT logo
ในฐานะแบรนด์นาฬิกาอินดี้ค่ายแรกที่นำแนวคิดของนาฬิกาน้ำหรือ Clepsydra ในโลกโบราณ ให้เป็นนาฬิกาข้อมือ มีความโดดเด่นทางด้านกลไกบอกเวลา ด้วยของเหลวและดีไซน์ตัวเรือนล้ำยุคมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการแสดงเวลาของแบรนด์ ทำให้ผู้ชื่นชอบและนักสะสมนาฬิกาทั่วโลก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา HYT เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ HYT ราคาเท่าไร

HYT Watches

hyt h0

H0

hyt h1

H1

hyt h5

H5

hyt limited

Limited Edition

ค้นหาสินค้า

About HYT

HYT เป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้ปฏิวัติวิธีการแสดงเวลาด้วยการผสมผสานของเหลวเข้ากับนาฬิการะบบกลไก แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 โดย Lucien Vouillamoz และ Patrick Berdoz ผู้ซึ่งพยายามท้าทายศาสตร์แห่งการใช้นาฬิกาแบบดั้งเดิมด้วยวิธีการบอกเวลาแบบแหวกแนว

นาฬิกาของ HYT ใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งเรียกว่า “Hydro-Mechanical Horology” ซึ่งรวมการเคลื่อนไหวทางกลไกเข้ากับระบบของไหลเพื่อระบุเวลา นาฬิกาใช้อ่างเก็บน้ำสองแห่ง แห่งหนึ่งบรรจุของเหลวสีและอีกแห่งหนึ่งบรรจุของเหลวใส เชื่อมต่อกันด้วยหลอดคาพิลลารี เมื่อเวลาผ่านไป ของเหลวสีจะค่อย ๆ เคลื่อนไปข้างหน้าเพื่อระบุชั่วโมง ขณะที่นาทีจะแสดงด้วยเข็มแบบดั้งเดิมหรือจานหมุน

นวัตกรรมการใช้ของเหลวในนาฬิกาสร้างภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและเพิ่มองค์ประกอบแบบไดนามิกให้กับการบอกเวลา ของไหลจะถูกควบคุมอย่างระมัดระวังและขับเคลื่อนด้วยกลไกเบลโลว์หรือลูกสูบ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการบอกเวลาที่แม่นยำและเชื่อถือได้

นอกจากกลไกแสดงเวลาที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว นาฬิกา HYT ยังเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่ล้ำสมัยและความสวยงามที่ล้ำยุค แบรนด์นี้ผสมผสานเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับวัสดุและการตกแต่งแบบร่วมสมัย ส่งผลให้นาฬิกาดูโดดเด่นสะดุดตา

HYT นำเสนอคอลเลกชั่นต่างๆ มากมาย แต่ละคอลเลกชั่นมีสไตล์และคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นของตนเอง คอลเลกชันเหล่านี้ประกอบด้วย H1, H2, H3, H4 และ Skull เป็นต้น นาฬิกาแต่ละเรือนเป็นตัวอย่างความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการก้าวข้ามขีดจำกัดของการผลิตนาฬิกาและงานฝีมือ

แม้จะมีประวัติที่ค่อนข้างสั้น แต่ HYT ก็ได้รับความสนใจและเสียงชื่นชมอย่างมากในอุตสาหกรรมนาฬิกา แนวทางใหม่ของแบรนด์ในการบอกเวลา ควบคู่ไปกับการออกแบบและวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาชื่นชอบการสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์

HYT ยังคงผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ในการผลิตนาฬิกา ค้นหาวัสดุ เทคโนโลยี และแนวคิดการออกแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง นาฬิกาของบริษัทถือเป็นการแสดงตัวตนที่โดดเด่นและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมที่แพร่หลายในประเพณีนิยม

นาฬิกา hyt
นาฬิกา hyt
นาฬิกา hyt
นาฬิกา hyt

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่