Frederique constant watch
Frederique Constant watch brand
Frédérique Constant SA เป็นผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือสุดหรูของสวิสในเมือง Plan-les-Ouates เมืองเจนีวา มันถูกซื้อกิจการในปี 2559 โดย Citizen Holdings of Tokyo ประเทศญี่ปุ่น บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1988 โดย Peter Stas และ Aletta Stas-Bax (คู่สมรสชาวดัตช์) ก่อนการขายให้กับ Citizen Frédérique Constant SA เป็นเจ้าของโดย Union Horlogère Holding B.V. ซึ่งเป็นเจ้าของ Alpina Watches International SA และ Ateliers deMonaco SA และในทางกลับกัน Frédérique Constant Holding SA เป็นเจ้าของ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Frederique Constant เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Frederique Constant ราคาเท่าไร

Frederique Constant Watches

frederique constant manufacture

Manufacture

frederique constant slimline

Slimline

frederique constant worldtimer

Worldtimer

frederique constant classic

Classic

frederique constant runabout

Runabout

frederique constant vintage rally

Vintage Rally

ค้นหาสินค้า

Driving Innovation Forward

สองสามีภรรยา Aletta Stas-Bax และ Peter Stas ก่อตั้ง Frédérique Constant ในปี 1988 บริษัทตั้งชื่อตามบรรพบุรุษสองคน ได้แก่ Frederique Schreiner และ Constant Stas สี่ปีหลังจากการก่อตั้งบริษัทในเจนีวา พวกเขาได้นำเสนอนาฬิกาหกรุ่นแรกของตน ช่างซ่อมนาฬิกาในท้องถิ่นประกอบนาฬิกาและใช้กลไกแบบสวิส วันนี้ บริษัทเป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญในการผลิต มาพร้อมกลไกคาลิเบอร์ที่พัฒนาขึ้นภายในองค์กรพร้อมความซับซ้อน เช่น Perpetual Calendar, Tourbillon, Chronograph Flyback ทั้งหมดนี้ในราคาที่ยุติธรรม

About Frédérique Constant

Frédérique Constant เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่ขึ้นชื่อในเรื่องนาฬิกาที่คลาสสิกและสง่างาม ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 โดย Aletta Bax และ Peter Stas บริษัทได้รับชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงที่ผสมผสานเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Frédérique Constant ตั้งเป้าที่จะสร้างนาฬิกาหรูที่เข้าถึงได้ซึ่งมอบความคุ้มค่าคุ้มราคาให้แก่ลูกค้า ทางแบรนด์เน้นที่การผสมผสานงานฝีมือแบบสวิส ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน และวัสดุชั้นดีเพื่อผลิตนาฬิกาที่มีคุณภาพและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

Frédérique Constant ให้ความสำคัญกับการผลิตภายในองค์กรและการผลิตการเคลื่อนไหว แบรนด์ดังกล่าวได้พัฒนาการเคลื่อนไหวภายในบริษัท ซึ่งรวมถึงคาลิเบอร์อัตโนมัติและกลไกหน้าปัด ความมุ่งมั่นในการผลิตภายในองค์กรนี้ทำให้ Frédérique Constant แตกต่าง เนื่องจากช่วยให้แบรนด์สามารถควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตนาฬิกา ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการประกอบขั้นสุดท้าย

นาฬิกา Frédérique Constant โดดเด่นด้วยการออกแบบที่คลาสสิกและไร้กาลเวลา แบรนด์นำเสนอคอลเลกชั่นมากมาย รวมถึงนาฬิกาแต่งตัว นาฬิกาสปอร์ต และกลไกต่างๆ เช่น ข้างขึ้นข้างแรม ตัวจับเวลารอบโลก และโครโนกราฟ นาฬิกามักมีหน้าปัดที่สะอาดตา เลขโรมัน และตัวเรือนที่สง่างาม ซึ่งสะท้อนถึงความสวยงามที่ประณีตและเรียบง่าย

นอกจากความทุ่มเทในด้านคุณภาพและการออกแบบแล้ว Frédérique Constant ยังมุ่งมั่นที่จะทำงานด้านการกุศลอีกด้วย แบรนด์ได้ก่อตั้ง Frédérique Constant Foundation ในปี 2547 เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการกุศล รวมถึงโรงพยาบาลเด็กและโครงการด้านการศึกษา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Frédérique Constant ได้รับการยอมรับและยกย่องจากความสำเร็จในด้านการผลิตนาฬิกา แบรนด์นี้ได้รับรางวัลมากมายสำหรับงานฝีมือ นวัตกรรม และการออกแบบ

ในปี 2016 Frédérique Constant ได้ร่วมมือกับแบรนด์นาฬิกา Alpina ภายใต้บริษัทโฮลดิ้ง “Citizen Watch Group” ความร่วมมือนี้ทำให้แบรนด์สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันและขยายสถานะไปทั่วโลก ในขณะที่ยังคงรักษาความมุ่งมั่นในการผลิตและคุณภาพ

Frédérique Constant ยังคงผลิตนาฬิกาสุดพิเศษที่รวบรวมคุณค่าของแบรนด์ในด้านการออกแบบคลาสสิก งานฝีมือที่มีคุณภาพ และความหรูหราที่เข้าถึงได้ นาฬิกาของบริษัทเป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชมความทุ่มเทของแบรนด์ที่มีต่อประเพณี นวัตกรรม และคุณค่า

Frédérique Constant Manufacture: Affordable Watches Made In-House

คุณไม่เพียงแค่พบนาฬิกาข้อมือแบบสามเข็มที่เรียบง่ายในคอลเลคชันการผลิตเท่านั้น แต่ยังมีนาฬิกา Frédérique Constant ที่ประณีตที่สุดอีกด้วย นาฬิกาที่ซับซ้อนเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงทักษะการทำนาฬิกาที่น่าทึ่งของ Frédérique Constant คาลิเบอร์ที่ใช้ในคอลเลกชันนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้ผลิตเอง การเคลื่อนไหวส่วนใหญ่อิงจาก FC-700 ปี 2009 ซึ่งผลิตจำนวนมากและสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย

History Of Frédérique Constant

Frédérique Constant เป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 โดย Aletta Bax และ Peter Stas แม้จะมีประวัติค่อนข้างสั้น แต่แบรนด์ก็สร้างความก้าวหน้าครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู และได้รับชื่อเสียงในด้านงานฝีมือ นวัตกรรม และความหรูหราที่เข้าถึงได้

1988: Frédérique Constant ก่อตั้งขึ้นใน Plan-les-Ouates, เจนีวา, สวิตเซอร์แลนด์ โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างนาฬิกาสวิสคุณภาพสูงที่มอบความคุ้มค่าคุ้มราคา

1992: Frédérique Constant นำเสนอคอลเลกชันแรกที่งานแสดงนาฬิกา Baselworld โดยมีหกรุ่นที่มีกลไกควอตซ์ ความทุ่มเทของแบรนด์ต่อเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิสและองค์ประกอบการออกแบบที่คลาสสิกนั้นเห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้น

1994: Frédérique Constant เปิดตัวนาฬิกาจักรกลเรือนแรก โดยแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านงานฝีมือและประเพณีเกี่ยวกับนาฬิกา

2001: Frédérique Constant เปิดตัวคอลเลคชัน “Heart Beat” ซึ่งมีฝาหลังแบบใสที่เผยให้เห็นการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนของนาฬิกา องค์ประกอบการออกแบบนี้กลายเป็นหนึ่งในคุณลักษณะเฉพาะของแบรนด์

2004: Frédérique Constant ก่อตั้ง Frédérique Constant Foundation ซึ่งอุทิศตนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการกุศล มูลนิธิมุ่งเน้นไปที่โครงการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของเด็กและการศึกษา

2008: แบรนด์เปิดตัวกลไกภายในบริษัทเป็นครั้งแรก Calibre FC-700 ที่มีตัวแสดงพลังงานสำรอง นี่เป็นก้าวสำคัญสำหรับFrédérique Constant ในการเป็นผู้ผลิตนาฬิกาแบบบูรณาการ

2015: Frédérique Constant เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Horological Smartwatch” ซึ่งผสมผสานการผลิตนาฬิกาสวิสแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อ นาฬิกาเหล่านี้นำเสนอการติดตามการออกกำลังกาย การตรวจสอบการนอนหลับ และคุณสมบัติอัจฉริยะอื่นๆ ในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์นาฬิกาแบบคลาสสิก

2016: Frédérique Constant และแบรนด์นาฬิกา Alpina ควบรวมกิจการภายใต้บริษัทโฮลดิ้ง “Citizen Watch Group” การทำงานร่วมกันนี้ช่วยให้แบรนด์สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันได้ ในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์และความมุ่งมั่นในคุณภาพ

Frédérique Constant สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และขยายคอลเลกชันอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์นี้นำเสนอนาฬิกาแบบคลาสสิกและหรูหรามากมาย รวมถึงนาฬิกาแต่งตัว นาฬิกาสปอร์ต และกลไกต่างๆ เช่น ข้างขึ้นข้างแรม ตัวจับเวลาโลก และปฏิทินถาวร ความทุ่มเทของ Frédérique Constant ในการผลิตภายในบริษัทและความใส่ใจในรายละเอียดทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นที่ภักดีของผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างงานฝีมือแบบสวิส ความหรูหราที่เข้าถึงได้ และการออกแบบที่ไร้กาลเวลา

ปัจจุบัน Frédérique Constant ยังคงยึดมั่นในหลักการก่อตั้ง โดยผลิตนาฬิกาที่โดดเด่นซึ่งสะท้อนถึงคำขวัญของแบรนด์ที่ว่า “จงใช้ชีวิตตามความหลงใหล” Frédérique Constant ยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพ นวัตกรรม และการทำบุญอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู

นาฬิกา frederique constant
นาฬิกา frederique constant
นาฬิกา frederique constant
นาฬิกา frederique constant

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่