นาฬิกา Corum
์แบรนด์นาฬิกา Corum
Corum ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เจาะตลาดโดยนาฬิกาใช้วิธีการออกแบบกลไก ตัวเรือน การออกแบบหน้าปัดโดดเด่นด้วยลวดลายพิเศษ เบื้องหลังความสำเร็จทางเทคนิคมากมายของกลไก และยังคงรักษาประเพณีของการผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงที่ล้ำหน้าอย่างมีเอกลักษณ์
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Corum เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Corum ราคาเท่าไร

Corum Watches

corum golden bridge

Golden Bridge

corum admiral

Admiral

corum bubble

Bubble

corum coin

Coin

corum romvlvs

Romvlvs

ค้นหาสินค้า

World-Class Watchmaking

René Bannwart และ Gaston Ries ลุงของเขาก่อตั้งบริษัทนาฬิกาหรู Corum ในเมือง La Chaux-de-Fonds ของสวิสในปี 1955 ชื่อ “Corum” มาจากคำภาษาละติน “quorum” ซึ่งหมายถึงขั้นต่ำสุด จำนวนบุคคลที่จำเป็นสำหรับการพิจารณาคดีเพื่อดำเนินธุรกิจของตน Corum มีชื่อเสียงในด้านนาฬิการะดับโลกที่มีกลไกล้ำสมัย ถัดจากเทคโนโลยีที่ซับซ้อน Corum อาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการออกแบบที่นอกรีต ตัวอย่างหนึ่งคือ Big Bubble Magical 52 จากปี 2000 หน้าปัดมีลวดลายพระจันทร์อันโด่งดังจาก “A Trip to the Moon” คลาสสิกของฝรั่งเศส (1902) คอลเลกชัน Bubble ที่ทันสมัยเป็นสินค้าที่มีสีสันและขี้เล่นที่สุดในพอร์ตโฟลิโอของ Corum สายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ Admiral, Golden Bridge และ Heritage

About Corum

Corum เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่มีประวัติยาวนานและมีชื่อเสียงในด้านนาฬิกาที่โดดเด่นและล้ำสมัย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2498 ในเมือง La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย René Bannwart และ Gaston Ries Corum ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และวิธีการทำนาฬิกาที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ช่วงปีแรก ๆ Corum มีความโดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์และความเต็มใจที่จะทดลองกับรูปทรง วัสดุ และความซับซ้อนที่แปลกใหม่ แบรนด์นี้กลายเป็นที่รู้จักเป็นพิเศษจากคอลเลคชัน Admiral’s Cup ซึ่งเปิดตัวในปี 1960 ซึ่งมีตัวเรือน 12 เหลี่ยมอันโดดเด่นและองค์ประกอบการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินเรือ

The Corum Catalog

แค็ตตาล็อกของ Corum แบ่งออกเป็นสี่คอลเลกชั่น ได้แก่ Admiral, Bubble, Golden Bridge และ Heritage ซึ่งแต่ละคอลเลกชั่นมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่จะนำเสนอ คอลเลกชัน Admiral ประกอบด้วยนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่มีขอบหน้าปัดแบบเก้าเหลี่ยมอันโดดเด่น เวอร์ชันแรกออกมาในปี 1960 และประสบความสำเร็จในทันที นาฬิกาแนวสปอร์ตเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแล่นเรือใบด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ด้วยตัวเรือนที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 32 ถึง 47 มม. มีบางอย่างสำหรับข้อมือทุกขนาด โมเดลยอดนิยมของคอลเลกชันนี้คือ Admiral Cup 45 Minute Repeater Tourbillon Corum เคยผลิตนาฬิกาเรือนนี้เพียงชุดเดียว ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 327,000 เหรียญสหรัฐ

History Of Corum

ตลอดประวัติศาสตร์ Corum ได้เปิดตัวนาฬิกาที่โดดเด่นหลายเรือนและประสบความสำเร็จในเหตุการณ์สำคัญ: นาฬิกาเหรียญ: ในปี 1964 Corum ได้เปิดตัวนาฬิกาเหรียญที่มีชื่อเสียงซึ่งมีเหรียญเป็นหน้าปัดนาฬิกา แนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์นี้กลายเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่นสำหรับแบรนด์และยังคงเป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมในปัจจุบัน Golden Bridge: ในปี 1980 Corum ได้เปิดตัวนาฬิกา Golden Bridge ซึ่งแสดงนวัตกรรมการเคลื่อนไหวเชิงเส้นที่มองเห็นได้ผ่านตัวเรือนโปร่งใส นาฬิกาที่แหวกแนวนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความเฉลียวฉลาดด้านการออกแบบของ Corum Bubble: The Bubble คอลเลคชันที่เปิดตัวในปี 2000 โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงกลมขนาดใหญ่พร้อมคริสตัลทรงโดม สร้างความสวยงามที่โดดเด่นและสนุกสนาน นาฬิกา Bubble ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและหน้าปัดที่มีสีสันและศิลปะที่หลากหลาย คอลเลกชันมรดก: Corum ให้ความสำคัญกับมรดกทางวัฒนธรรมและได้เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นหลายรุ่นเพื่อยกย่องการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์จากอดีต นาฬิกาเหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างเสน่ห์แบบวินเทจและความทันสมัย Corum ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาสุดพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ ทักษะทางเทคนิค และความหลงใหลในการออกแบบที่แหวกแนว แบรนด์นำเสนอคอลเลกชั่นที่หลากหลาย รวมถึง Admiral, Heritage, Golden Bridge และ La Grande Vie โดยแต่ละคอลเลกชั่นมีลักษณะและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นาฬิกา Corum ถูกสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน โดยมักจะผสมผสานการตกแต่งด้วยมือที่ซับซ้อน การเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน และวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่มีต่อคุณภาพและงานฝีมือนั้นเห็นได้ชัดเจนในระดับการตกแต่งและความประณีตที่เหนือชั้นซึ่งพบได้ในนาฬิกาของแบรนด์ ความโดดเด่นและความทุ่มเทของ Corum ในการก้าวข้ามขีดจำกัดในการออกแบบทำให้ Corum เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบความเป็นตัวของตัวเองและการแสดงออกทางศิลปะ ความสามารถของแบรนด์ในการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคทำให้สถานะของแบรนด์แข็งแกร่งขึ้นในโลกของการผลิตนาฬิกาสุดหรู
นาฬิกา corum
นาฬิกา corum
นาฬิกา corum
นาฬิกา corum

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย