Arnold & Son Watch Logo Png
Arnold & Son ได้รับการตั้งชื่อตาม John Arnold ช่างนาฬิกาชาวอังกฤษในศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความเฉลียวฉลาดและการทำงานเกี่ยวกับนาฬิกาจับเวลาทางทะเล Arnold & Son สานต่อมรดกของเขา โดยสำรวจวิธีการร่วมสมัยในการตีความงานฝีมือการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม โรงงานผลิตตั้งอยู่ใน La Chaux-de-Fonds
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Arnold & Son เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Arnold & Son ราคาเท่าไร

Arnold & Son Watches

HERE, ELSEWHERE, EVERYWHERE

Arnold & Son Watch Time Pyramid

Time Pyramid

Arnold & Son Watch Perpetual Moon

Perpetual Moon

Arnold & Son Watch Nebula

Nebula

Arnold & Son Watch Longtitude

Longtitude

Arnold & Son Watch Globe Trotter

Globe Trotter

Arnold & Son Watch Dstb

Dstb

ค้นหาสินค้า

About Arnold & Son

Arnold & Son เป็นแบรนด์ประวัติศาสตร์ของอังกฤษที่ได้รับการเริ่มต้นใหม่โดยบริษัทนาฬิกาสวิส The British Masters ก่อนที่จะถูกซื้อกิจการโดย La Joux-Perret ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Citizen Group หลังจากที่บริษัทดังกล่าวซื้อ Prothor ซึ่งเป็น La Joux-Perret ที่ปรับโครงสร้างใหม่ในปี 2013

The British Masters

แนวคิดเบื้องหลังแนวคิดของ The British Masters คือการระลึกถึงประเพณีของช่างทำนาฬิกาผู้ยิ่งใหญ่ชาวอังกฤษ ได้แก่ George Graham (1673-1751) และ John Arnold (1736-1799) คอลเลกชันแรกของ “Graham” และ “Arnold & Son” เปิดตัวสู่ตลาดในปี 1998 Arnold & Son ผสมผสานการมรดกของอังกฤษเข้ากับการผลิตนาฬิกาของสวิส และเป็นบริษัทในเครือของ Graham

Arnold & Son's History

จอห์น อาร์โนลด์ เป็นช่างซ่อมนาฬิกาและนักประดิษฐ์ชาวอังกฤษ

John Arnold เป็นคนแรกที่ออกแบบนาฬิกาที่ใช้งานได้จริงและแม่นยำ และยังนำคำว่า “chronometer” มาใช้ในความหมายสมัยใหม่ ซึ่งหมายถึงเครื่องจับเวลาที่มีความแม่นยำ ความก้าวหน้าทางเทคนิคของเขาทำให้สามารถผลิตโครโนมิเตอร์ทางทะเลเพื่อใช้บนเรือได้ตั้งแต่ประมาณปี 1782 การออกแบบพื้นฐานของสิ่งเหล่านี้ยังคงอยู่ โดยมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยไม่เปลี่ยนแปลงจนกระทั่งปลายศตวรรษที่ 20 รวมถึงการเป็นหนึ่งในผู้ประดิษฐ์นาฬิกากลไกสมัยใหม่ร่วมกับ Abraham-Louis Breguet หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่สำคัญที่สุดของเขาคือโอเวอร์คอยล์บาลานซ์สปริง ซึ่งยังคงใช้ในนาฬิกาข้อมือระบบกลไกส่วนใหญ่

ประมาณปี 1770 อาร์โนลด์ได้พัฒนาเครื่องจับเวลาแบบพกพาที่มีความแม่นยำ แต่เมื่อเทียบกับนาฬิกาที่ซับซ้อนและมีราคาแพงของ Harrison การออกแบบพื้นฐานของ Arnold นั้นเรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็แม่นยำสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ทางกลไก ที่สำคัญ การออกแบบการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างเรียบง่ายและดั้งเดิมช่วยให้การผลิตมีปริมาณในราคาที่สมเหตุสมผล ขณะเดียวกันก็ทำให้บำรุงรักษาและปรับเปลี่ยนได้ง่ายขึ้น

Arnold & Son Watch Moonphase
Arnold & Son Watch Skeleton Tourbillon
Arnold & Son Watch World Time
Arnold & Son Watch Tourbillon

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่