นาฬิกา AP Audemars Piguet
์แบรนด์นาฬิกา AP Audemars Piguet
Audemars Piguet เรียกสั้นๆว่านาฬิกา AP ได้สร้างความพลิกผันสำคัญในวงการอุตสาหกรรมนาฬิกาที่ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างสูงจนถึงปัจจุบัน คือ คอลเลคชั่นนาฬิกา Royal Oak และยังสร้างนาฬิกาสำหรับนักกีฬาหลายประเภทจนต้องยกตำแหน่งตำนานมอเตอร์สปอร์ตให้กับนาฬิกา AP
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Audemars Piguet เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ AP ราคาเท่าไร

Audemard Piguet Watches

To Break the Rules, You Must First Master Them

audemars piguet royal oak

Royal Oak

audemars piguet royal oak offshore

Rolyal Oak Off Shore

audemars piguet code 11.59

Code 11.59

audemars piguet jules

Jules Audemars

audemars piguet classique

Classique

audemars piguet MILENNARY

Millenary

ค้นหาสินค้า

About Audemars Piguet

Audemars Piguet เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านงานฝีมือ นวัตกรรม และการออกแบบนาฬิกาที่โดดเด่น แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1875 โดย Jules Louis Audemars และ Edward Auguste Piguet ในเมือง Le Brassus ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Audemars Piguet มุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงด้วยกลไกที่ซับซ้อนและการออกแบบที่ประณีต AP ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากความเชี่ยวชาญในด้านนาฬิกาที่ซับซ้อน ซึ่งรวมถึง Minute Repeaters, Perpetual Calendars, and Chronographs ความมุ่งมั่นของ Audemars Piguet ต่อความเป็นเลิศและนวัตกรรม ได้ทำให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก

ทุกวันนี้ Audemars Piguet ยังคงผลิตนาฬิกาสุดพิเศษที่ผสมผสานงานฝีมือแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบล้ำสมัยและเทคโนโลยีล้ำสมัย AP ผลิตกลไกของตนเอง (In-Hpuse Calibre) รวมถึงกลไกที่มีความซับซ้อนสูง ใส่ใจอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการผลิต นาฬิกา Audemars Piguet แต่ละเรือนประกอบด้วยมือและตกแต่งอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสูงสุด

นาฬิกาของ Audemars Piguet เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านนวัตกรรม การออกแบบที่เหนือกาลเวลา และความเชี่ยวชาญด้านนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาทำให้มั่นใจได้ว่าแบรนด์จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู

Audemars Piguet Models

Royal Oak เปิดตัวในปี 1972 และออกแบบโดย Gérald Genta ที่มีชื่อเสียง Royal Oak เป็นหนึ่งในนาฬิกา AP ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด นาฬิกาเหล่านี้มีกรอบแปดเหลี่ยม หน้าปัดแบบ “tapisserie” และสายนาฬิกา Integrated Bracelet เช่น 15202 และ 15400

Royal Oak Offshore เปิดตัวในปี 1993 ในการครบรอบ Royal Oak Offshore เป็นรุ่นที่สปอร์ตกว่ารุ่นดั้งเดิมของ Royal Oak คอลเลคชันนี้ประกอบด้วย Diver และ Chronograph ที่มีสีสันสดใสและใช้วัสดุที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

Millenary เปิดตัวในปี 1995 คอลเลกชัน Millenary ผสมผสานศิลปะและการออกแบบนาฬิกาเข้ากับมุมมองและความสมดุลที่ไม่เหมือนใคร ความโดดเด่นเหล่านี้ให้มุมมองแบบสามมิติผ่านรูปทรงวงรี

Code 11.59 ถือเป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่สำคัญที่สุดของแบรนด์นับตั้งแต่ Royal Oak เป็นต้นมา Code 11.59 เปิดตัวในปี 2019

Jules Audemars คอลเลกชัน Jules Audemars เป็นนาฬิกาแนว Dress ของ AP อันมุ่งเน้นที่ความหรูหราผ่านงานที่มีความประณีตสูง และยังเป็นการยกย่องผู้ก่อตั้งทั้งสองคนของแบรนด์

Audemars Piguet Watches: A History

Audemars Piguet มีประวัติยาวนานกว่า 145 ปี นี่คือภาพรวมของเหตุการณ์สำคัญและพัฒนาการทางประวัติศาสตร์ของแบรนด์

ตลอดประวัติศาสตร์ Audemars Piguet ยังคงยึดมั่นในงานฝีมือที่ยอดเยี่ยม นวัตกรรม และความเป็นอิสระ แบรนด์ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาที่ประณีต โดยผสมผสานเทคนิคการทำนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบล้ำสมัยและเทคโนโลยีล้ำสมัย

ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาหรูที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวและเป็นอิสระ Audemars Piguet ยังคงได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมนี้ นาฬิการุ่นนี้เป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก ซึ่งแสดงถึงมรดกตกทอดแห่งความเป็นเลิศและความหลงใหลในนวัตกรรมด้านนาฬิกาของแบรนด์

Compelling AP Watch Complications

Perpetual Calendar กลไกการเคลื่อนไหวใน Perpetual Calendar ของ AP ผ่านหน่วยความจำเชิงกล โดยจะพิจารณาจำนวนวันที่แตกต่างกันในแต่ละเดือน ในขณะที่ปรับจำนวนวันในเดือนกุมภาพันธ์ การเคลื่อนไหวที่สุดยอดนี้ต้องการการปรับด้วยมือทุกๆ 100 ปีเท่านั้นเอง

Tourbillon ในปี 1986 Audemars Piguet ได้ผลิตนาฬิกาข้อมือ Tourbillon แบบไขลานอัตโนมัติเรือนแรกของโลก Tourbillon ใช้เวลา 60 วินาทีในการหมุนจนครบรอบ ที่ช่วยชดเชยผลกระทบจากแรงโน้มถ่วงของโลกที่มีต่อกลไก

Minute Repeater AP ผลิตนาฬิกาข้อมือ Minute Repeater ระหว่างปี 1892 ถึง 1992 และปัจจุบันผลิต Minute Repeater กลไก Grande Sonnerie รุ่นล่าสุด Calibre 2956 ประกอบด้วยชิ้นส่วน 498 ชิ้น การเคลื่อนไหวนี้ได้รับการแนะนำในคอลเลกชัน Code 11.59

Chronograph นาฬิกาข้อมือ Chronograph Vintage ที่ทาง Audemars Piguet ผลิตขึ้นเพียง 307 เรือนระหว่างช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึง 1950 ในปี 2015 AP ได้เปิดตัว Laptimer ซึ่งมีโครโนกราฟเดี่ยวพร้อมฟังก์ชั่น Flyback ซึ่งขับเคลื่อนเข็มวินาทีกลางสองเข็มที่สามารถควบคุมผ่านปุ่มกดสามชิ้น
นาฬิกา audemars piguet
นาฬิกา audemars piguet
นาฬิกา audemars piguet
นาฬิกา audemars piguet

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่