นาฬิกา Chronoswiss
Chronoswiss Watch
แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก่อตั้งโดย Mr. Gerd-R Lang พัฒนาและผลิตนาฬิกา “จักรกล” ภายใต้ชื่อ “Choronoswiss” ได้มีการผลิตนาฬิกาโครโนสวิส ออกมาหลายคอลเลคชั่นซึ่งนาฬิกาทุกเรือนและทุกรุ่นเป็นนาฬิการะบบจักรกลทั้งสิ้นและสร้างขึ้นตามมาตรฐานอันสูงส่งตามที่ Gerd-R Lang ตั้งไว้
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Chronoswiss เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Chronoswiss ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Chronoswiss

Chronoswiss เป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 โดย Gerd-Rüdiger Lang ซึ่งเป็นช่างซ่อมและซ่อมนาฬิการะดับปรมาจารย์ บริษัทเป็นที่รู้จักในด้านนาฬิกาจักรกลคุณภาพสูง งานฝีมือ และองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่น

นาฬิกา Chronoswiss มักจะโดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิกและสง่างามผสมผสานกับความทันสมัย แบรนด์นี้รวมเอาเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิสเข้าไว้ด้วยกัน ในขณะที่เพิ่มคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่และกลไกหน้าปัด โดยทั่วไปแล้วนาฬิกาของ Chronoswiss ขับเคลื่อนด้วยกลไกการเคลื่อนไหวและประกอบและประกอบด้วยมือ

หนึ่งในองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่นที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา Chronoswiss คือ “หัวหอม” หรือ “มงกุฎหัวหอม” เม็ดมะยมขนาดใหญ่นี้ชวนให้นึกถึงนาฬิกาพกโบราณ เพิ่มสัมผัสที่ไม่เหมือนใครให้กับนาฬิกาและทำให้เป็นที่จดจำได้ง่าย

แบรนด์นำเสนอคอลเลกชันที่หลากหลาย รวมถึงไลน์ “Regulator” อันเป็นสัญลักษณ์ นาฬิกาเรกูเลเตอร์มีหน้าปัดย่อยแยกเป็นชั่วโมง นาที และวินาที ทำให้แสดงผลได้ชัดเจนและชัดเจน การออกแบบเรกูเลเตอร์มีความหมายเหมือนกันกับ Chronoswiss และได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Chronoswiss ยังเป็นที่รู้จักในด้านความใส่ใจในรายละเอียดและงานฝีมืออันประณีต แบรนด์มักผสมผสานองค์ประกอบการตกแต่งต่างๆ เข้าด้วยกัน เช่น หน้าปัดลายกิโยเช่ การออกแบบที่แกะสลักด้วยมือ และการเคลื่อนไหวแบบโครงกระดูก ซึ่งแสดงถึงศิลปะและทักษะของช่างทำนาฬิกาของแบรนด์

นอกจากการออกแบบที่คลาสสิกแล้ว Chronoswiss ยังได้แนะนำรุ่นที่สปอร์ตกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขยายขอบเขตของข้อเสนอ นาฬิกาที่เน้นการเล่นกีฬาเหล่านี้ยังคงรักษาความมุ่งมั่นของแบรนด์ต่องานฝีมือคุณภาพสูงและกลไกการเคลื่อนไหวในขณะที่ผสมผสานความสวยงามและฟังก์ชั่นร่วมสมัยมากขึ้น

ในฐานะแบรนด์นาฬิกาอิสระ Chronoswiss เน้นย้ำถึงมรดกทางวัฒนธรรมของสวิสและคุณค่าดั้งเดิมของการผลิตนาฬิกาสวิส บริษัทมุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาที่ผสมผสานประเพณีเข้ากับนวัตกรรม ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบทั้งความสง่างามแบบคลาสสิกและความเป็นเลิศทางเทคนิค

โดยรวมแล้ว Chronoswiss ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ได้รับการยอมรับ โดยเน้นที่นาฬิกาจักรกล การออกแบบที่ไร้กาลเวลา และงานฝีมือที่พิถีพิถัน

The Chronoswiss History

Chronoswiss แบรนด์นาฬิกาสวิสมีประวัติที่น่าสนใจที่เริ่มต้นในปี 1983 บริษัทก่อตั้งโดย Gerd-Rüdiger Lang ช่างทำนาฬิกาและช่างซ่อมนาฬิการะดับปรมาจารย์ ผู้มีความหลงใหลในการทำนาฬิกาแบบดั้งเดิมและมีวิสัยทัศน์ในการสร้างนาฬิกาของตัวเอง

Lang เริ่มต้นอาชีพของเขาในอุตสาหกรรมนาฬิกาโดยเชี่ยวชาญด้านการบูรณะนาฬิกาโบราณ จากการทำงานของเขา เขาได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกลไกที่ซับซ้อนและงานฝีมือที่เกี่ยวข้องกับการผลิตนาฬิกา ด้วยแรงบันดาลใจจากประสบการณ์นี้ Lang จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นที่รู้จักในชื่อ Chronoswiss

ช่วงปีแรก ๆ ของแบรนด์มุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูนาฬิกาโบราณและสร้างนาฬิกาแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้า ในปี 1987 Chronoswiss ได้เปิดตัวนาฬิกาข้อมือคอลเลคชันแรก ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ รุ่นเริ่มต้นเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของ Lang ต่อเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมและความใส่ใจในรายละเอียด

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของนาฬิกา Chronoswiss คือ “หัวหอม” หรือ “มงกุฎหัวหอม” ที่โดดเด่น Lang นำเสนอองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่นนี้เพื่อแสดงความเคารพต่อนาฬิกาพกแบบดั้งเดิมในอดีต เม็ดมะยมขนาดใหญ่กลายเป็นลักษณะเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา Chronoswiss อย่างรวดเร็ว

Chronoswiss ได้รับการยอมรับในด้านงานฝีมือ และชื่อเสียงของแบรนด์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทขยายข้อเสนอด้วยคอลเลกชันต่างๆ รวมถึงสาย Regulator, Opus และ Delphis เรกูเลเตอร์ที่มีหน้าปัดย่อยแยกเป็นชั่วโมง นาที และวินาที กลายเป็นหนึ่งในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Chronoswiss และเป็นสัญลักษณ์ของการอุทิศตนเพื่อความแม่นยำและความชัดเจนของแบรนด์

ตลอดประวัติศาสตร์ Chronoswiss ยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาจักรกล จัดแสดงกลไกอันซับซ้อนและการตกแต่งด้วยมืออย่างพิถีพิถัน แบรนด์มักผสมผสานเทคนิคการตกแต่ง เช่น หน้าปัดลายกิโยเช่ การแกะสลักด้วยมือ และการสร้างโครงกระดูก เพื่อเน้นย้ำถึงงานฝีมือของแบรนด์

Chronoswiss watch
Chronoswiss watch
Chronoswiss watch
Chronoswiss watch

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่