นาฬิกา Chronoswiss
Chronoswiss Watch
แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก่อตั้งโดย Mr. Gerd-R Lang พัฒนาและผลิตนาฬิกา “จักรกล” ภายใต้ชื่อ “Choronoswiss” ได้มีการผลิตนาฬิกาโครโนสวิส ออกมาหลายคอลเลคชั่นซึ่งนาฬิกาทุกเรือนและทุกรุ่นเป็นนาฬิการะบบจักรกลทั้งสิ้นและสร้างขึ้นตามมาตรฐานอันสูงส่งตามที่ Gerd-R Lang ตั้งไว้
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Chronoswiss เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Chronoswiss ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Chronoswiss

Chronoswiss เป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 โดย Gerd-Rüdiger Lang ซึ่งเป็นช่างซ่อมและซ่อมนาฬิการะดับปรมาจารย์ บริษัทเป็นที่รู้จักในด้านนาฬิกาจักรกลคุณภาพสูง งานฝีมือ และองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่น นาฬิกา Chronoswiss มักจะโดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิกและสง่างามผสมผสานกับความทันสมัย แบรนด์นี้รวมเอาเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของสวิสเข้าไว้ด้วยกัน ในขณะที่เพิ่มคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่และกลไกหน้าปัด โดยทั่วไปแล้วนาฬิกาของ Chronoswiss ขับเคลื่อนด้วยกลไกการเคลื่อนไหวและประกอบและประกอบด้วยมือ หนึ่งในองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่นที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา Chronoswiss คือ “หัวหอม” หรือ “มงกุฎหัวหอม” เม็ดมะยมขนาดใหญ่นี้ชวนให้นึกถึงนาฬิกาพกโบราณ เพิ่มสัมผัสที่ไม่เหมือนใครให้กับนาฬิกาและทำให้เป็นที่จดจำได้ง่าย แบรนด์นำเสนอคอลเลกชันที่หลากหลาย รวมถึงไลน์ “Regulator” อันเป็นสัญลักษณ์ นาฬิกาเรกูเลเตอร์มีหน้าปัดย่อยแยกเป็นชั่วโมง นาที และวินาที ทำให้แสดงผลได้ชัดเจนและชัดเจน การออกแบบเรกูเลเตอร์มีความหมายเหมือนกันกับ Chronoswiss และได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงตลอดหลายปีที่ผ่านมา Chronoswiss ยังเป็นที่รู้จักในด้านความใส่ใจในรายละเอียดและงานฝีมืออันประณีต แบรนด์มักผสมผสานองค์ประกอบการตกแต่งต่างๆ เข้าด้วยกัน เช่น หน้าปัดลายกิโยเช่ การออกแบบที่แกะสลักด้วยมือ และการเคลื่อนไหวแบบโครงกระดูก ซึ่งแสดงถึงศิลปะและทักษะของช่างทำนาฬิกาของแบรนด์

นอกจากการออกแบบที่คลาสสิกแล้ว Chronoswiss ยังได้แนะนำรุ่นที่สปอร์ตกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขยายขอบเขตของข้อเสนอ นาฬิกาที่เน้นการเล่นกีฬาเหล่านี้ยังคงรักษาความมุ่งมั่นของแบรนด์ต่องานฝีมือคุณภาพสูงและกลไกการเคลื่อนไหวในขณะที่ผสมผสานความสวยงามและฟังก์ชั่นร่วมสมัยมากขึ้น ในฐานะแบรนด์นาฬิกาอิสระ Chronoswiss เน้นย้ำถึงมรดกทางวัฒนธรรมของสวิสและคุณค่าดั้งเดิมของการผลิตนาฬิกาสวิส บริษัทมุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาที่ผสมผสานประเพณีเข้ากับนวัตกรรม ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบทั้งความสง่างามแบบคลาสสิกและความเป็นเลิศทางเทคนิค โดยรวมแล้ว Chronoswiss ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ได้รับการยอมรับ โดยเน้นที่นาฬิกาจักรกล การออกแบบที่ไร้กาลเวลา และงานฝีมือที่พิถีพิถัน

The Chronoswiss History

Chronoswiss แบรนด์นาฬิกาสวิสมีประวัติที่น่าสนใจที่เริ่มต้นในปี 1983 บริษัทก่อตั้งโดย Gerd-Rüdiger Lang ช่างทำนาฬิกาและช่างซ่อมนาฬิการะดับปรมาจารย์ ผู้มีความหลงใหลในการทำนาฬิกาแบบดั้งเดิมและมีวิสัยทัศน์ในการสร้างนาฬิกาของตัวเอง Lang เริ่มต้นอาชีพของเขาในอุตสาหกรรมนาฬิกาโดยเชี่ยวชาญด้านการบูรณะนาฬิกาโบราณ จากการทำงานของเขา เขาได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกลไกที่ซับซ้อนและงานฝีมือที่เกี่ยวข้องกับการผลิตนาฬิกา ด้วยแรงบันดาลใจจากประสบการณ์นี้ Lang จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นที่รู้จักในชื่อ Chronoswiss ช่วงปีแรก ๆ ของแบรนด์มุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูนาฬิกาโบราณและสร้างนาฬิกาแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้า ในปี 1987 Chronoswiss ได้เปิดตัวนาฬิกาข้อมือคอลเลคชันแรก ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ รุ่นเริ่มต้นเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของ Lang ต่อเทคนิคการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมและความใส่ใจในรายละเอียด หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของนาฬิกา Chronoswiss คือ “หัวหอม” หรือ “มงกุฎหัวหอม” ที่โดดเด่น Lang นำเสนอองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่นนี้เพื่อแสดงความเคารพต่อนาฬิกาพกแบบดั้งเดิมในอดีต เม็ดมะยมขนาดใหญ่กลายเป็นลักษณะเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา Chronoswiss อย่างรวดเร็ว Chronoswiss ได้รับการยอมรับในด้านงานฝีมือ และชื่อเสียงของแบรนด์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทขยายข้อเสนอด้วยคอลเลกชันต่างๆ รวมถึงสาย Regulator, Opus และ Delphis เรกูเลเตอร์ที่มีหน้าปัดย่อยแยกเป็นชั่วโมง นาที และวินาที กลายเป็นหนึ่งในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Chronoswiss และเป็นสัญลักษณ์ของการอุทิศตนเพื่อความแม่นยำและความชัดเจนของแบรนด์ ตลอดประวัติศาสตร์ Chronoswiss ยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาจักรกล จัดแสดงกลไกอันซับซ้อนและการตกแต่งด้วยมืออย่างพิถีพิถัน แบรนด์มักผสมผสานเทคนิคการตกแต่ง เช่น หน้าปัดลายกิโยเช่ การแกะสลักด้วยมือ และการสร้างโครงกระดูก เพื่อเน้นย้ำถึงงานฝีมือของแบรนด์

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย