นาฬิกาแบรนด์ Gerald
gerald genta watch
Gérald Genta คือตำนานนักออกแบบนาฬิกาข้อมือที่มีผู้คนรู้จักอย่างมากมาย จากผลงานของเขาเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก มีการสร้างนาฬิกาที่โดดเด่นที่สุดในโลกของนาฬิกา โดยทำงานร่วมกับแบรนด์นาฬิกา Omega, Audemars Piguet, Patek Philippe, Rolex, Cartier และ Bvlgari ล้วนเป็นผลงานสุดคลาสสิกของ Gérald Genta
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Gerald Genta เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Gerald Genta ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Gerald Genta

Gerald Genta เป็นนักออกแบบนาฬิกาสวิสระดับตำนานที่มีส่วนสำคัญในอุตสาหกรรมนาฬิกา Genta เกิดที่เจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในปี 1931 มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมและเป็นเอกลักษณ์ของเขา ซึ่งมีผลยาวนานต่อโลกของนาฬิกาหรู Genta เริ่มต้นอาชีพของเขาด้วยการเป็นเด็กฝึกงานกับพ่อของเขาซึ่งเป็นช่างซ่อมนาฬิกา ในปี 1950 เขาก่อตั้งบริษัทของตัวเองและเริ่มออกแบบนาฬิกาสำหรับแบรนด์นาฬิกาสวิสหลายแบรนด์ อย่างไรก็ตาม ในปี 1970 Genta ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกจากการออกแบบที่แหวกแนวของเขา หนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ที่โด่งดังที่สุดของ Genta คือ Audemars Piguet Royal Oak ซึ่งเปิดตัวในปี 1972 Royal Oak เป็นนาฬิกาสปอร์ตหรูเรือนแรกของโลกที่มีตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยมอันโดดเด่น สกรูแบบเปิด และสายนาฬิกาในตัว การออกแบบของ Genta ท้าทายแบบแผนการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม และ Royal Oak ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ในอุตสาหกรรม โดยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับนาฬิกาสปอร์ตสุดหรู หลังจากความสำเร็จของ Royal Oak Genta ได้ออกแบบนาฬิกาทรงอิทธิพลอื่น ๆ รวมถึง Patek Philippe Nautilus และ IWC Ingenieur SL นาฬิกาเหล่านี้มีการออกแบบที่ดูสปอร์ตทว่าหรูหราคล้ายกัน โดดเด่นด้วยรูปทรงที่โดดเด่น สายนาฬิกาในตัว และรายละเอียดที่สะดุดตา การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมของ Genta ขยายออกไปนอกเหนือไปจากนาฬิกาสปอร์ต นอกจากนี้เขายังสร้างนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และซับซ้อนด้วยรูปทรงตัวเรือนที่แปลกใหม่และความซับซ้อน ผลงานสร้างสรรค์ของเขารวมถึงนาฬิกาที่มีชั่วโมงกระโดด การแสดงเรโทรเกรด ปฏิทินถาวร และทูร์บิญอง แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ของเขา นอกเหนือจากแบรนด์ Gerald Genta ของเขาเองแล้ว Genta ยังร่วมมือกับช่างทำนาฬิกาที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยทิ้งร่องรอยของเขาไว้บนนาฬิกาที่โดดเด่นที่สุดบางรุ่นในอุตสาหกรรม การออกแบบของ Genta ยังคงเป็นที่ต้องการและสะสมอย่างสูงในปัจจุบัน วิธีการที่มีวิสัยทัศน์ของเขาในการออกแบบนาฬิกาและความสามารถของเขาในการก้าวข้ามขอบเขตของสุนทรียภาพแบบดั้งเดิมนั้นมีอิทธิพลอย่างมากต่ออุตสาหกรรมนาฬิกา มรดกของ Gerald Genta ในฐานะนักออกแบบนาฬิการะดับปรมาจารย์ยังคงอยู่ และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเขายังคงสร้างแรงบันดาลใจและดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาและนักสะสมทั่วโลก

Gerald Genta Design

ตลอดอาชีพของเขา Genta ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึง Audemars Piguet, Patek Philippe, IWC, Bulgari, Omega และอื่นๆ อีกมากมาย เขามีบทบาทสำคัญในการออกแบบนาฬิกาที่โดดเด่นและมีอิทธิพลมากที่สุดบางเรือน นี่คือตัวอย่างบางส่วน: Audemars Piguet Royal Oak: เปิดตัวในปี 1972 Royal Oak เป็นนาฬิกาสปอร์ตสุดหรูที่ออกแบบโดย Genta ตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยมที่โดดเด่น สกรูแบบเปิด และสายนาฬิกาในตัวได้กำหนดแนวคิดของนาฬิกาสปอร์ตใหม่ และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราและสไตล์ที่ยั่งยืน Patek Philippe Nautilus: Genta ออกแบบ Nautilus สำหรับ Patek Philippe และเปิดตัวในปี 1976 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของช่องหน้าต่าง Nautilus มีการออกแบบที่หรูหราและเป็นเอกลักษณ์ และกลายเป็นหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นและเป็นที่ต้องการมากที่สุดของ Patek Philippe IWC Ingenieur SL: Genta ทำงานร่วมกับ IWC เพื่อสร้าง Ingenieur SL ในปี 1976 นาฬิกามีการออกแบบที่ดูสปอร์ตคล่องตัวพร้อมสายนาฬิกาในตัว เน้นความทนทานและการใช้งาน Bulgari Bulgari: Genta ร่วมมือกับ Bulgari ในปี 1970 เพื่อสร้างนาฬิกา Bulgari Bulgari นาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นด้วยการสลักโลโก้คู่บนกรอบ ซึ่งกลายเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ในขณะที่อิทธิพลของ Genta ต่ออุตสาหกรรมนาฬิกาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการออกแบบของเขาสำหรับแบรนด์อื่นๆ เขาได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเดียวกันนี้ในชื่อ “Gérald Genta” ในปี 1969 แบรนด์ดังกล่าวได้ผลิตนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และซับซ้อนหลายรุ่นด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและระดับไฮเอนด์ ภาวะแทรกซ้อน อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Gérald Genta ถูกซื้อโดย Bulgari Group ในปี 2543 การออกแบบของ Genta ยังคงได้รับการยกย่องและมีอิทธิพลอย่างสูง และมรดกของเขาในฐานะนักออกแบบนาฬิกาที่มีวิสัยทัศน์จะคงอยู่ต่อไป ความร่วมมือของเขากับแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงได้ทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออกไว้ในอุตสาหกรรม และการออกแบบของเขายังคงเป็นที่ต้องการของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย