นาฬิกา Vachreon Constantin
นาฬิกา VC
Vacheron Constantin วาเชอรอง คอนสแตนตินเป็นบริษัทผลิตเก่าแก่ มีประวัติย้อนหลังไปนานถึงปี ค.ศ.1755 เจ้าของและผู้ก่อตั้งบริษัทก็คือช่างผู้เชี่ยวชาญชื่อ Jean-Marc Vacheron ต่อมา Jacques Barthelemy Vacheron ลูกชายของเขาได้ร่วมมือกับเพื่อนอีกคนคือ Francis Constantin เพื่อหาลู่ทางเปิดตลาดนาฬิกาออกสู่ตลาดต่างประเทศ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Vacheron Constantin เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ VC ราคาเท่าไร

Vacheron Constantin Watches

Do better if possible, and that is always possible

vacheron constantin oversea

Overseas

vacheron constantin patrimony

Patrimony

vacheron constantin historique

Historique

vacheron constantin 1972

1972

vacheron constantin traditionalle

Traditionelle

vacheron constantin malte

Molte

ค้นหาสินค้า

About Vacheron Constantin

นาฬิกา Vacheron Constantin ได้รับเลือกโดยประธานาธิบดีและสวมใส่โดยผู้นำทั่วโลกตั้งแต่ปี 1858 มีความทนทาน แต่สง่างาม สร้างสรรค์และคลาสสิก เป็นแบรนด์และสไตล์ที่ชายหญิงผู้ไม่กลัวการผจญภัยและการสำรวจชื่นชอบ เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ Vacheron Constantin ได้ทำงานเพื่อกลไกนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบ เช่น Tourbillon and Worldtime ตอกย้ำชื่อของพวกเขาในฐานะผู้นำในกลุ่มผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรม ทุกวันนี้ คนดังยุคใหม่ยังคงเห็นคุณค่าในแบรนด์นี้ โดยเห็นนาฬิกาเรือนนี้บนข้อมือของ Alexander Skarsgard ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาททาร์ซาน โปรดิวเซอร์ Vishal Rungta, Tim Story ผู้กำกับ “Ride Along” และ เอ็ดการ์ รามิเรซ นักแสดงมือทอง ที่สำคัญกว่านั้น แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักจากคอลเลกชั่น Overseas แนวสปอร์ตและตระกูล Patrimony ที่หรูหรากว่า Vacheron Constantin นำเสนอบางสิ่งสำหรับนักสะสมทุกคนที่กำลังมองหานาฬิกาชั้นยอด นำเสนอความเที่ยงตรงทางเทคนิค การออกแบบล้ำสมัย ฟังก์ชันการทำงานที่แข็งแกร่ง และชื่ออันเป็นที่รักที่เก่าแก่ตลอดกาล

Vacheron Constantin: The History

ประเพณีของนาฬิกา Vacheron เริ่มต้นขึ้นโดย Jean-Marc Vacheron ช่างทำนาฬิกาวัย 24 ปีในปี 1755 ที่ Vallée de Joux นอกเมืองเจนีวา ในเวลานี้ เขารวบรวมวัสดุพื้นฐานและสร้างผลงานชิ้นเอกแห่งการบอกเวลาอย่างแท้จริง จากนั้นในปี1785 อับราฮัม บุตรชายของวาเชอรอง ได้เข้าครอบครองธุรกิจการผลิตนาฬิกาในช่วงการปฏิวัติฝรั่งเศส จนถึงปี 1817 เวิร์กช็อปดำเนินการโดยครอบครัวทั้งหมด จากนั้น Francois Constantin นักธุรกิจชาวฝรั่งเศสได้นำแนวคิดการขยายตัวมาสู่ Vacheron หลังจากนั้นไม่นาน แบรนด์ก็นำชื่อสกุลทั้งสองมาใช้
นาฬิกา vacheron constantin
นาฬิกา vacheron constantin
นาฬิกา vacheron constantin
นาฬิกา vacheron constantin

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่