azimuth watch
azimuth watch brand
นาฬิกา Azimuth มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่พร้อมจะนำทางไปสู่มิติต่างๆ มันเป็นผลิตภัณฑ์ของเอกภพที่ไม่เหมือนใครซึ่งมนุษย์เราไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ แต่อย่างใด การมองเห็นของจักรวาลนั้นได้รับการเปิดเผยโดยบรรพบุรุษที่กล้าหาญของเรา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Azimuth เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Azimuth ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Azimuth

Azimuth เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูในสวิตเซอร์แลนด์ที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และแหวกแนว บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยสองผู้คลั่งไคล้นาฬิกา Alvin Lye และ Christopher Long ชื่อของแบรนด์ “Azimuth” หมายถึงการวัดเชิงมุมในดาราศาสตร์และการนำทาง ซึ่งแสดงถึงความทุ่มเทในการสำรวจทิศทางใหม่ๆ ในการออกแบบนาฬิกา

นาฬิกา Azimuth เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่ล้ำหน้าและเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งมักจะรวมกลไกการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนและความซับซ้อนเข้าไว้ด้วยกัน แบรนด์มุ่งเน้นไปที่การก้าวข้ามขอบเขตของการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม ส่งผลให้นาฬิกามีความโดดเด่นด้วยความสวยงามและการใช้งานที่แตกต่างกัน

หนึ่งในคอลเลคชันนาฬิกาที่โดดเด่นของ Azimuth คือซีรีส์ “SP-1 Roulette” ซึ่งมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูเล็ตพร้อมหน้าปัดแบบหมุนที่แสดงเขตเวลาต่างๆ คอลเลกชั่นยอดนิยมอีกชิ้นคือซีรีส์ “Mr. Roboto” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะและหุ่นยนต์ของญี่ปุ่น โดยมีหน้าปัดธีมหุ่นยนต์

Azimuth ยังผลิตนาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใครเพื่อตอบสนองนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหานาฬิกาสุดพิเศษและหายาก รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเหล่านี้มักใช้วัสดุที่ไม่เหมือนใคร การแกะสลักที่ประณีต และหน้าปัดที่ลงสีด้วยมือ

นอกจากนาฬิกาจักรกลแล้ว Azimuth ยังได้สำรวจนวัตกรรมเกี่ยวกับนาฬิกาอื่นๆ ด้วย ตัวอย่างเช่น พวกเขาได้สร้างนาฬิกาที่มีนาที Retro Grade การ Jumping Hour และกลไกหน้าปัดสองโซนเวลา ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการผลักดันขอบเขตของการออกแบบนาฬิกาทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงในด้านความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือ

โดยรวมแล้ว นาฬิกา Azimuth เป็นที่ต้องการของผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่แหวกแนวและมีศิลปะที่ผสมผสานกลไกการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนเข้ากับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการผลักดันขอบเขตของการผลิตนาฬิกาทำให้พวกเขากลายเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมนาฬิกาสุดหรู

History Of Azimuth

Azimuth เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูที่มีอายุค่อนข้างน้อยที่มีประวัติย้อนหลังไปถึงปี 2003 บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยผู้ชื่นชอบนาฬิกาสองคนคือ Alvin Lye และ Christopher Long ซึ่งมีความหลงใหลในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่

ผู้ก่อตั้ง Azimuth พยายามที่จะออกจากการออกแบบนาฬิกาแบบดั้งเดิม และเริ่มต้นทิศทางใหม่ในการจับเวลา พวกเขามีเป้าหมายที่จะท้าทายบรรทัดฐานและผลักดันขอบเขตของการผลิตนาฬิกา ส่งผลให้นาฬิกามีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวและความซับซ้อน

หนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ที่โดดเด่นในยุคแรกๆ ของแบรนด์คือ Azimuth “Round-1” ที่เปิดตัวในปี 2004 นาฬิการุ่นนี้มีหน้าปัดแบบหมุนได้ซึ่งระบุเวลาด้วยเข็มนาฬิกาเพียงข้างเดียว นำเสนอวิธีการแสดงเวลาที่แตกต่างออกไป Round-1 ได้รับความสนใจจากการออกแบบที่โดดเด่นและความเฉลียวฉลาดทางกลไก

Azimuth ยังคงคิดค้นและเปิดตัวนาฬิกาที่มีความซับซ้อนและการออกแบบที่แหวกแนว แบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากธีมต่างๆ เช่น การบิน การสำรวจอวกาศ การพนัน และหุ่นยนต์ ส่งผลให้นาฬิกามีเอกลักษณ์และโดดเด่นสะดุดตา

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Azimuth ได้รับชื่อเสียงจากแนวทางอันล้ำหน้าในการผลิตนาฬิกา นาฬิกาของพวกเขาผสมผสานกลไกการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนเข้ากับสุนทรียภาพทางศิลปะ โดยมักจะรวมความซับซ้อนหลายอย่างไว้ในนาฬิกาเรือนเดียว การสร้างสรรค์ของแบรนด์ดึงดูดใจนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบในการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือ

Azimuth ยังร่วมมือกับผู้ผลิตนาฬิกาและแบรนด์อื่นๆ เพื่อสร้างนาฬิการุ่นพิเศษและคอลเลกชั่นพิเศษ Limited Edition ความร่วมมือเหล่านี้ทำให้แบรนด์สามารถแสดงการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และดึงดูดผู้ชื่นชอบได้มากขึ้น

แม้ว่าประวัติของ Azimuth จะมีระยะเวลาค่อนข้างสั้น แต่แบรนด์ก็ได้สร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรูด้วยนาฬิกาที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยจินตนาการ พวกเขายังคงหาทิศทางใหม่ในการออกแบบนาฬิกาและสร้างนาฬิกาที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก

azimuth watch

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่