นาฬิกา Harry Winston
Harry Winston Watch
แฮรี่ วินสตัน ได้หันมาทำการผลิตนาฬิกาในปี 1989 การออกแบบอันยอดเยี่ยมมาใช้ในการผลิตนาฬิการะดับสูง สัญลักษณ์โดดเด่น เช่น ภาพเงาของเหลี่ยมการเจียรนัยเพชรของ มร.วินสตัน – รูปทรงเหลี่ยมมรกตและรูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมนำมาใช้ในบางรุ่น สร้างสรรค์ความรู้สึกเชื่อมต่อกับตำนานของแบรนด์นี้ มร.วินสตันเป็นที่รู้จักในฐานะ “ราชาเพชร”
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Harry Winston เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Harry Winston ราคาเท่าไร

Harry Winston Watches

People will stare. Make it worth their while

harry winston midnight

Midnight

harry winston ocean

Ocean

harry winston opus one

Opus One

harry winston premiere

Premiere

harry winston project z

Project Z

ค้นหาสินค้า

The Finest Watches and Jewelry

Harry Winston มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมนาฬิกาอันน่าทึ่งพอๆ กับเครื่องประดับฝีมือเยี่ยม บริษัทก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2475 และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Swiss Swatch ตั้งแต่ปี 2556 คอลเลกชัน Opus ของพวกเขาได้รับความนิยมเป็นพิเศษ Harry Winston ร่วมมือกับช่างทำนาฬิกายุคใหม่ที่สร้างสรรค์ที่สุดเพื่อออกแบบนาฬิการุ่นใหม่ ตัวอย่างเช่น Ludovic Ballouard ชาวฝรั่งเศสเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการแสดงที่ไม่เหมือนใครของ Opus XIII ตามชื่อของมัน คอลเลกชัน Histoire de Tourbillon มีนาฬิกาตูร์บิญงรุ่นจำกัดหลายรุ่น นาฬิกาบางรุ่นยังมีทูร์บิญองหลายตัว ดังนั้นจึงมีความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น Histoire de Tourbillon 10 มีตูร์บิญองสี่ตัว นาฬิการุ่นพิเศษสุดนี้ทำจาก Winstonium ซึ่งเป็นโลหะผสมทองคำขาวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท และมีการผลิตเพียงรุ่นเดียว โดยรวมแล้ว นาฬิกา Histoire de Tourbillon เป็นนาฬิกาที่ค่อนข้างหายาก

From Jeweler to Watch Manufacturer

แฮรี่ วินสตัน นักธุรกิจและผู้ใจบุญก่อตั้งบริษัทชื่อเดียวกันของเขาในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2475 จากเริ่มแรก ธุรกิจมุ่งเน้นไปที่อัญมณีหายาก ตัวอย่างเช่น ในปี 1935 Winston ซื้อเพชร “Jonker” ด้วยน้ำหนัก 726 กะรัต นักอัญมณีศาสตร์ระดับปรมาจารย์สามารถเปลี่ยนเพชรดิบให้เป็นเพชรที่ไม่ซ้ำกัน 12 เม็ด โดยเพชรที่ใหญ่ที่สุดมีน้ำหนัก 125.35 กะรัตด้วยการเจียระไนมรกต ตลอดหลายปีที่ผ่านมา อัญมณีมีค่ามากมายจะผ่านมือของวินสตัน รวมถึงโฮปไดมอนด์ด้วย เจ้าของเพชรสีน้ำเงินขนาด 45.52 กะรัตก่อนหน้านี้ ได้แก่ King Louis XIV, Marie Antoinette และ Lord Thomas Hope ปัจจุบัน คุณสามารถชมความมหัศจรรย์ที่แวววาวนี้ได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติของสถาบันสมิธโซเนียน
นาฬิกา harry winston
harry winston
นาฬิกา harry winston
นาฬิกา harry winston

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย