นาฬิกา Glashutte
Glashutte watch
ช่างนาฬิกาชั้นสูงนำโดย Ferdinand Adolph Lange เดินทางมาปักหลักก่อตั้งโรงงานนาฬิกาจักรกล ณ เมือง Glashütte ด้วยเจตนารมณ์ในการพลิกฟื้นคืนความมั่งคั่งให้กับเมืองเล็กๆ แห่งนี้ ความโดดเด่นของนาฬิกามีกลิ่นอายแบบวินเทจที่เป็นงานแกะสลักแฮนด์เมด หรือน็อตสีฟ้าที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมี แท่นเครื่องแบบ Three-Quarter Plate สปริงปรับความเที่ยงตรงทรงคอหงส์บนชุดจักรรอก เป็นต้น
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Glashütte Original เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Glashütte ราคาเท่าไร

Glashutte Original Watches

glashutte pano

Pano

glashutte seaq

Sea-Q

glashutte sixties

Sixties

glashutte seventies

Seventies

glashutte Senator

Senator

glashutte Senator Karree

Senator Karree

ค้นหาสินค้า

About Glashütte Original

นาฬิกาแบรนด์ Glashütte Original ใช้ประโยชน์จากพลังและความคิดสร้างสรรค์ของช่างทำนาฬิกา สร้างสรรค์นาฬิกาที่ให้ลุคร่วมสมัยที่ไม่อาจปฏิเสธได้แก่ผู้สวมใส่ นาฬิกาเหล่านี้มีรูปลักษณ์หน้าปัดแบบอสมมาตรที่มีลักษณะเฉพาะ รวมถึงความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้นาฬิกาเหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและประเพณีอันซับซ้อน อันที่จริง ความสง่างาม สไตล์ร่วมสมัย และความสามารถในการบอกเวลาอย่างเที่ยงตรงเป็นสิ่งที่ดึงดูดดาราอย่าง Joel McHale มาสู่แบรนด์ อย่างไรก็ตาม ความนิยมของแบรนด์นี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น บิล คลินตัน ประธานาธิบดีคนที่ 42 ของสหรัฐฯ ยังเป็นที่รู้กันว่าสวมเสื้อรุ่นเรือธงของแบรนด์

History of Glashütte Original Watches

กว่า 170 ปีที่แล้ว ช่างทำนาฬิกากลุ่มแรกตั้งรกรากอยู่ในบริเวณกลาชุตต์ บุคคลเหล่านี้มีความเชี่ยวชาญและความหลงใหลที่จำเป็นในการพัฒนาแบรนด์และสร้างวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศและความคิดสร้างสรรค์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์ที่รู้จักกันในปัจจุบันในชื่อ Glashütte Original ได้เปลี่ยนชื่อหลายครั้งในระหว่างการพัฒนา แม้ว่าจะไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับแบรนด์นี้ในยุคแรกๆ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าความทุ่มเทในการสร้างสรรค์นาฬิกาอันวิจิตรงดงามนั้นเป็นสิ่งที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน ปัจจุบัน Glashuette Original เป็นเจ้าของโดย Swatch Group และมีชื่อเสียงในด้านคอลเลกชัน Senator และ Panomatic
นาฬิกา glashutte original
นาฬิกา glashutte original
นาฬิกา glashutte original
นาฬิกา glashutte original

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย