ในปี 1986 Jacob Arabo ได้ก่อตั้งบริษัทค้าปลีกเครื่องประดับ Diamond Quasar โดยทำธุรกิจภายใต้ชื่อ Jacob & Co. ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เขาได้ก่อตั้งคีออสก์ของตัวเองขึ้นในย่าน Diamond District ของนิวยอร์ก และอัญมณีล้ำสมัยของเขาได้รับความสนใจจากแร็ปเปอร์ชื่อ Notorious B.I.G. ผู้ซึ่งตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “Jacob the Jeweller” และแนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนในวงการบันเทิงของเขา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Jacob & Co เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Jacob & Co ราคาเท่าไร

Jacob & Co Watches

jacob five time

Five Time Zone

ค้นหาสินค้า

The Next Generation of Haute Horlogerie

นาฬิกาสุดพิเศษจาก Jacob & Co. ในนิวยอร์กซิตี้ได้ดึงดูดจินตนาการของโลกนาฬิกามาตั้งแต่ปี 2545 การสร้างสรรค์ครั้งแรกของ Jacob Arabo ผู้ก่อตั้งบริษัท Five Time Zone ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยกลไกควอทซ์ห้าแบบ นาฬิการุ่นนี้จึงแสดงเวลาท้องถิ่นควบคู่ไปกับเวลาในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ปารีส และโตเกียว รุ่นต่างๆ ของนาฬิการุ่นนี้ยังคงเป็นส่วนสำคัญในแคตตาล็อกปัจจุบันของ Jacob & Co. คอลเลกชัน Astronomia, Twin Turbo และ Opera ก็คว้าส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของพาดหัวข่าวเช่นกัน นาฬิกาในซีรีส์ Astronomia ผสมผสานตูร์บิญองแบบสามแกนเข้ากับไดโอรามาขนาดจิ๋วของระบบสุริยะของเรา รุ่น Twin Turbo ได้รับแรงบันดาลใจจากรถสปอร์ตคลาสสิกและมีตูร์บิญองที่ซิงโครไนซ์สองตัว สุดท้าย คอลเลกชัน Opera ประกอบด้วยนาฬิกาดนตรีหลายรุ่นที่สามารถเล่นธีมหลักจาก “The Godfather” หรือ “Scarface”

Astronomia: A Planetarium for Your Wrist

คอลเลคชัน Astronomia โดดเด่นในกลุ่มนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาของ Jacob & Co. บางทีคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดคือคาลิเบอร์ในตัวแบบสี่แขนที่หมุนบนแกนใต้คริสตัลแซฟไฟร์ทรงโดม บริษัทพัฒนาการเคลื่อนไหวเหล่านี้สำหรับคอลเลกชัน Astronomia โดยเฉพาะ​ รุ่นพิเศษรุ่นหนึ่งคือ Astronomia Tourbillon ที่มีโครงกระดูกครบถ้วน ที่นี่ แขนข้างแรกของลำกล้องถือทูร์บิยอง ซึ่งหมุนสามแกน ตูร์บิญองใช้เวลา 60 วินาทีในการหมุนแกนแรก 2.5 นาทีสำหรับแกนที่สอง และ 10 นาทีสำหรับแกนที่สาม การแสดงเวลานอกศูนย์กลางตั้งอยู่ตรงข้ามกับตูร์บิยองโดยตรง หน้าปัดยังเป็นโครงกระดูกและแสดงชั่วโมงและนาที ระบบเฟืองเฟืองท้ายที่ได้รับการจดสิทธิบัตรรับประกันว่าการแสดงเวลาจะหันไปในทิศทางที่ถูกต้องเสมอเมื่อกลไกหมุน Jacob & Co. ติดตั้งเทห์ฟากฟ้าขนาดเล็ก 2 ชิ้นบนแขนอีก 2 ข้าง: ลูกโลกแมกนีเซียมเคลือบด้วยมือเป็นตัวแทนของโลก ในขณะที่เพชรเจียระไนทรงกลมแบบเจคอบที่มี 288 เหลี่ยมเป็นสัญลักษณ์ของดวงจันทร์
นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย