ในปี 1986 Jacob Arabo ได้ก่อตั้งบริษัทค้าปลีกเครื่องประดับ Diamond Quasar โดยทำธุรกิจภายใต้ชื่อ Jacob & Co. ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เขาได้ก่อตั้งคีออสก์ของตัวเองขึ้นในย่าน Diamond District ของนิวยอร์ก และอัญมณีล้ำสมัยของเขาได้รับความสนใจจากแร็ปเปอร์ชื่อ Notorious B.I.G. ผู้ซึ่งตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “Jacob the Jeweller” และแนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนในวงการบันเทิงของเขา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Jacob & Co เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Jacob & Co ราคาเท่าไร

Jacob & Co Watches

jacob five time

Five Time Zone

ค้นหาสินค้า

The Next Generation of Haute Horlogerie

นาฬิกาสุดพิเศษจาก Jacob & Co. ในนิวยอร์กซิตี้ได้สรรสร้างมาจากจินตนาการของโลกนาฬิกามาตั้งแต่ปี 2002 การสร้างสรรค์ครั้งแรกของ Jacob Arabo ผู้ก่อตั้งบริษัท Five Time Zone ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยกลไกควอทซ์ห้าแบบ นาฬิการุ่นนี้จึงแสดงเวลาท้องถิ่นควบคู่ไปกับเวลาในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ปารีส และโตเกียว รุ่นต่างๆ ของนาฬิการุ่นนี้ยังคงเป็นส่วนสำคัญในแคตตาล็อกปัจจุบันของ Jacob & Co.

คอลเลกชัน Astronomia, Twin Turbo และ Opera ก็คว้าเอาความสนใจได้อย่างมากเช่นกัน นาฬิกาในซีรีส์ Astronomia ผสมผสานตูร์บิญองแบบสามแกนเข้ากับไดโอรามาขนาดจิ๋วของระบบสุริยะของเรา รุ่น Twin Turbo ได้รับแรงบันดาลใจจากรถสปอร์ตคลาสสิกและมีตูร์บิญองที่ซิงโครไนซ์สองตัว สุดท้าย คอลเลกชัน Opera ประกอบด้วยนาฬิกาดนตรีหลายรุ่นที่สามารถเล่นธีมหลักจาก “The Godfather” หรือ “Scarface”

History Of Jacob & Co

หลังจากสำเร็จการศึกษาในช่วงเช้าจากหลักสูตรการออกแบบเครื่องประดับในนิวยอร์กซิตี้ในปี 1981 Jacob Arabo ได้เปิดบูธเล็กๆ ในย่าน Diamond District ของนครนิวยอร์ก ซึ่งเขาเริ่มออกแบบฉลากเครื่องประดับและลูกค้าเอกชน ในปี 1986 Arabo ได้เปิดบริษัทของตัวเองชื่อ “Diamond Quasar” และเริ่มออกแบบภายใต้ชื่อแบรนด์ของเขาเองชื่อ “Jacob & Co.” แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในนิวยอร์กและสามารถขยายธุรกิจไปสู่อุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาสุดหรูได้ในปี 2002

ในปี 1986 Jacob Arabo ก่อตั้งบริษัทค้าปลีกเครื่องประดับ Diamond Quasar โดยทำธุรกิจภายใต้ชื่อ Jacob & Co. ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เขาได้ก่อตั้งตู้ของตัวเองขึ้นในย่าน Diamond District ของนิวยอร์ก และอัญมณีล้ำสมัยของเขาได้รับความสนใจจากแร็ปเปอร์ Notorious B.I.G. ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “Jacob the Jeweler” และแนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนในวงการบันเทิง

ด้วยความสำเร็จในธุรกิจจิวเวลรี่ Arabo จึงหันมาสนใจนาฬิกา ในปี 2002 เขาได้สร้างคอลเลกชั่นนาฬิกาควอทซ์ชื่อ Five Time Zone ซึ่งผสมผสานสีหลักที่โดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีโซนเวลาที่ดึงดูดใจทั้งชายและหญิง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การเดินทางบนเครื่องบินของลูกค้า และกลายเป็นทั้งกระแสแฟชั่นและเป็นนาฬิกาที่ใช้งานได้สำหรับผู้ที่เดินทาง Naomi Campbell, Bono, Angela Bassett และ Derek Jeter เป็นหนึ่งในคนดังระดับนานาชาติที่สวมนาฬิกาเรือนนี้

Astronomia: A Planetarium for Your Wrist

คอลเลคชัน Astronomia โดดเด่นในกลุ่มนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาของ Jacob & Co. บางทีคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดคือคาลิเบอร์ในตัวแบบสี่แขนที่หมุนบนแกนใต้คริสตัลแซฟไฟร์ทรงโดม บริษัทพัฒนาการเคลื่อนไหวเหล่านี้สำหรับคอลเลกชัน Astronomia โดยเฉพาะ​

รุ่นพิเศษรุ่นหนึ่งคือ Astronomia Tourbillon ที่มีโครงกระดูกครบถ้วน ที่นี่ แขนข้างแรกของลำกล้องถือทูร์บิยอง ซึ่งหมุนสามแกน ตูร์บิญองใช้เวลา 60 วินาทีในการหมุนแกนแรก 2.5 นาทีสำหรับแกนที่สอง และ 10 นาทีสำหรับแกนที่สาม การแสดงเวลานอกศูนย์กลางตั้งอยู่ตรงข้ามกับตูร์บิยองโดยตรง หน้าปัดยังเป็นโครงกระดูกและแสดงชั่วโมงและนาที ระบบเฟืองเฟืองท้ายที่ได้รับการจดสิทธิบัตรรับประกันว่าการแสดงเวลาจะหันไปในทิศทางที่ถูกต้องเสมอเมื่อกลไกหมุน Jacob & Co. ติดตั้งเทห์ฟากฟ้าขนาดเล็ก 2 ชิ้นบนแขนอีก 2 ข้าง: ลูกโลกแมกนีเซียมเคลือบด้วยมือเป็นตัวแทนของโลก ในขณะที่เพชรเจียระไนทรงกลมแบบเจคอบที่มี 288 เหลี่ยมเป็นสัญลักษณ์ของดวงจันทร์

นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co
นาฬิกา jacob & co

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่