Bell & Ross watch
Bell & Ross watch brand
นาฬิกา Bell & Ross เป็นบริษัทนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ที่กรุงปารีส โดยมีโรงงานผลิตอยู่ที่ La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในนาฬิกา Swiss Made สำหรับผู้ใช้มืออาชีพ เช่น นักดำน้ำและนักบิน
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Bell & Ross เพื่อดูว่านาฬิกาของ Bell & Ross ราคาเท่าไร

Bell & Ross Watches

Form follows function

bell ross br123

BR-123

bell ross brv2

BR-V2-94

bell ross br x1

BR-X1

bell ross br03

BR-03

bell ross br05

BR-05

ค้นหาสินค้า

About Bell & Ross

Bell & Ross เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังของฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 โดย Bruno Belamich และ Carlos A. Rosillo แบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับมืออาชีพที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์ด้านการบินและการทหาร นาฬิกา Bell & Ross เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่โดดเด่น ความทนทาน และการใช้งาน

ผู้ก่อตั้งซึ่งมีทั้งความหลงใหลในการบินและนาฬิกา พยายามสร้างนาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่สุดโต่ง นาฬิกา Bell & Ross ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องมือของเครื่องบินและอุปกรณ์ทางการทหาร แสดงสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นประโยชน์

นาฬิกา Bell & Ross ผลิตขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์และมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศด้านการผลิตนาฬิกาของสวิส ทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับความเที่ยงตรง ความทนทาน และฟังก์ชันการทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่านาฬิกาแต่ละเรือนตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวด นาฬิกา Bell & Ross หลายเรือนมีคุณสมบัติกันน้ำ กันกระแทก และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

นอกจากฟังก์ชันบอกเวลาแล้ว นาฬิกา Bell & Ross ยังถือเป็นเครื่องประดับแฟชั่นอีกด้วย แบรนด์ร่วมมือกับนักออกแบบ วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ เพื่อสร้างรุ่นพิเศษและรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด

โดยรวมแล้ว Bell & Ross ได้สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในตลาดนาฬิกาหรูด้วยการผสมผสานความสวยงามด้านการบินและการทหารเข้ากับงานฝีมือของชาวสวิส ความทุ่มเทของแบรนด์ในด้านความเที่ยงตรง นวัตกรรม และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ได้ทำให้มีผู้คนสนใจ ชื่นชอบนาฬิกา

Bell & Ross Instruments Watches in Detail

คอลเลกชัน Bell & Ross Instruments ประกอบด้วย 5 Line Up ดังนี้: Auto, Diver, GMT, Chrono และ Quartz ซีรีส์ Auto นำเสนอนาฬิกาสามเข็มให้เลือกพร้อมองค์ประกอบการออกแบบที่แตกต่างกัน โดยลักษณะทั่วไปคือการออกแบบหน้าปัดที่สะอาดตาตามเครื่องมือการบิน หน้าปัดเหล่านี้มาพร้อมกับตัวเลขอารบิกขนาดใหญ่พิเศษที่ 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกา ในขณะที่ชั่วโมงอื่นๆ จะแสดงด้วยแถบ เสริมด้วยเครื่องหมายบอกนาทีแบบแคบ นาฬิกาเหล่านี้ยังมีการแสดงวันที่เวลา 4:30 น. นาฬิกาขนาด 42 มม. มีให้เลือกทั้งแบบสเตนเลสสตีลหรือเซรามิกสีดำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น คุณสามารถระบุนาฬิกาเรือนนี้ได้จากตัวเรือนสี่เหลี่ยมจัตุรัสและสกรูที่ประดับแต่ละมุมรอบๆ ขอบ Bell & Ross ติดตั้งนาฬิกา BR-CAL.302 ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Sellita SW300-1 และมีพลังงานสำรอง 38 ชั่วโมง

History Of Bell & Ross

ประวัติของ Bell & Ross เริ่มต้นในปี 1992 เมื่อแบรนด์นี้ก่อตั้งโดย Bruno Belamich และ Carlos A. Rosillo ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ผู้ก่อตั้งแบ่งปันความหลงใหลในการบินและความปรารถนาที่จะสร้างนาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ในขั้นต้น Bell & Ross มุ่งเน้นไปที่การออกแบบนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องมือของเครื่องบินและความสวยงามทางทหาร เป้าหมายของพวกเขาคือการสร้างนาฬิกาที่อ่านค่าได้ชัดเจน เชื่อถือได้ และสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะที่ท้าทาย แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากแนวทางการออกแบบนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์และความมุ่งมั่นในการใช้งาน

ในช่วงปีแรก ๆ Bell & Ross ร่วมมือกับ Sinn ผู้ผลิตนาฬิกาที่มีชื่อเสียงของเยอรมันในการผลิตนาฬิกาของตน ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่านาฬิกาของ Bell & Ross ปฏิบัติตามมาตรฐานการผลิตนาฬิกาสวิสที่เข้มงวดและรวมเอากลไกคุณภาพสูงไว้ด้วยกัน

ในปี 1994 Bell & Ross ได้เปิดตัวคอลเลกชันแรก ซึ่งรวมถึงรุ่นต่างๆ เช่น Space 1, Hydromax และ GMT นาฬิกาเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของแบรนด์ในด้านนวัตกรรม ประสิทธิภาพ และฟังก์ชันการทำงาน

ในปี 2002 Bell & Ross ได้เปิดตัวนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ BR 01 โดยได้แรงบันดาลใจจากเครื่องดนตรีในห้องนักบิน BR 01 ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองอย่างรวดเร็วในฐานะรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ คอลเลคชัน BR 01 ที่มีการออกแบบที่โดดเด่นและตัวเลขขนาดใหญ่ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Bell & Ross ในด้านความชัดเจนและความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบิน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Bell & Ross ยังคงขยายคอลเลกชันและพัฒนาโมเดลใหม่ๆ แบรนด์เปิดตัวคอลเลคชัน BR 03 ซึ่งมีขนาดตัวเรือนสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เล็กกว่าเล็กน้อย มอบตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นสำหรับผู้สวมใส่ Bell & Ross ยังได้เข้าสู่โลกของนาฬิกาสปอร์ตสุดหรูด้วยสาย BR-X1 และ BR-X2 ซึ่งนำเสนอการผสมผสานของวัสดุระดับไฮเอนด์และการออกแบบที่ล้ำสมัย

นอกจากนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบินแล้ว Bell & Ross ยังสร้างความร่วมมือกับองค์กรทางทหารและวิชาชีพต่างๆ ความร่วมมือเหล่านี้ทำให้เกิดนาฬิการุ่นพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยเฉพาะ รวมถึงนักดำน้ำ นักบินอวกาศ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดระเบิด และอื่นๆ

ปัจจุบัน นาฬิกา Bell & Ross ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์ และสะท้อนถึงคุณค่าหลักของแบรนด์ในด้านฟังก์ชัน ความชัดเจน และความน่าเชื่อถือ คอลเลกชันครอบคลุมการออกแบบที่หลากหลาย ตั้งแต่รุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจไปจนถึงการสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย Bell & Ross ได้กลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู ซึ่งเป็นที่รู้จักจากสไตล์ที่โดดเด่นและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของมืออาชีพในสาขาต่างๆ

นาฬิกา bell ross
นาฬิกา bell ross
นาฬิกา bell ross
นาฬิกา bell ross

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่