Hublot Watch
์แบรนด์นาฬิกา Hublot
เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำการวิจัยพัฒนาด้านวัสดุศาสตร์อย่างต่อเนื่อง ให้ความเคารพและสืบสานความรู้ความเชี่ยวชาญศาสตร์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงที่สืบทอดมาในหมู่ช่างผู้ชำนาญและศิลปะของการผสมผสาน (Art of Fusion) ในแบบของ Hublot ที่นำวัฒนธรรมการประดิษฐ์นาฬิการวมกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยี
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Hublot เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Hublot ราคาเท่าไร

Hublot Watches

Hublot Loves Football

hublot big bang

Big Bang

hublot spirit of big bang

Spirit Of Big Bang

hublot classic

Classic Fusion

hublot king power

King Power

hublot big bang

Big Bang Unico

hublot aero fusion

Classic Fusion Aerofusion

ค้นหาสินค้า

About Hublot

นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ Hublot ไม่กลัวที่จะแตกต่าง นวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครและการออกแบบที่โดดเด่นในนาฬิกาเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้แบรนด์นี้แตกต่างจากผู้ผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม ต้องขอบคุณความพยายามของ Jean-Claude Biver ในช่วงปี 2000 ทำให้นาฬิกา Hublot มีคุณภาพไม่เหมือนใครจนเป็นที่ดึงดูดสายตาของผู้บริโภค รวมถึงคนดังและนักกีฬาชื่อดัง เช่น Kobe Bryant, Usain Bolt ชายที่เร็วที่สุดในโลก และแม้แต่คู่สามีภรรยาเจย์-ซีและบียอนเซ่ ในความเป็นจริง แรปเปอร์ที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจได้สร้างความร่วมมือกับ Hublot โดยเปิดตัวนาฬิกา Shawn Carter รุ่นลิมิเต็ดและแบบดูอัลแบรนด์โดย Hublot Classic Fusion ความร่วมมือในลักษณะนี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า Hublot ปูทางใหม่สู่โลกแห่งนาฬิกาสุดหรูได้อย่างไร

History of Hublot Watches

Hublot เป็นแบรนด์นาฬิกาใหม่เมื่อเทียบกับแบรนด์หรูอื่นๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 1980 โดย Carlo Crocco ในเมืองนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์แห่งนวัตกรรมนี้เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่แตกต่าง การผสมผสานวัสดุที่ไม่ธรรมดา และงานฝีมือที่ไร้ที่ติ ในปีเดียวกันนั้น Crocco ได้เปิดตัวนาฬิกาเรือนแรกภายใต้แบรนด์ Hublot และได้รับการประกาศให้เป็น “นาฬิกาแห่งราชวงศ์ยุโรป” ซึ่งเป็นความสำเร็จที่น้อยคนนักจะทัดเทียมได้ ครอคโคมีภารกิจในการก่อตั้งอูโบลต์ – เพื่อสร้างชื่อเสียงนอกบริษัทนาฬิกาชื่อดังของครอบครัวอย่าง Binda ในที่สุดเขาก็พบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาด้วยการสร้างการผสานวัสดุเข้ากับการผสมผสานองค์ประกอบที่ถือว่า “แหวกแนว” ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาในช่วงเวลานั้น องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดที่ใช้คือสายยางธรรมชาติ ปัจจุบันแพร่หลายในนาฬิกาสปอร์ต แต่ความนิยมนี้เกิดขึ้นหลังจากการใช้งานแบบบุกเบิกของ Hublot เท่านั้น ที่น่าสนใจคือ Hublot ได้เปิดตัวนาฬิกาสีทองเรือนแรกบนสายยาง โดยนาฬิกาเรือนเดียวกันนี้ยังเปิดตัวกรอบและสกรูอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากช่องหน้าต่างของเรือ
นาฬิกา hublot
นาฬิกา hublot
นาฬิกา hublot
นาฬิกา hublot

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่