H. Moser & Cie Watch Tourbillon
H. Moser & Cie Watch Logo Png
ปัจจุบัน แบรนด์นาฬิกาที่เกือบครบรอบ 200 ปีแห่งนี้ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทนาฬิกาอิสระที่ครอบครัวเป็นเจ้าของและดำเนินการอยู่ไม่กี่แห่งที่มีอยู่ ด้วยการผลิตแบบครบวงจร H. Moser & Cie. สามารถมั่นใจได้ว่านาฬิกาทำมือทุกเรือนสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา H. Moser & Cie เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ H. Moser & Cie ราคาเท่าไร

H. Moser & Cie Watches

Very rare

H. Moser & Cie Watch Endeavour

Endeavour

H. Moser & Cie Watch Streamliner

Streamliner

H. Moser & Cie Watch Pioneer

Pioneer

H. Moser & Cie Watch Heritage

Heritage

ค้นหาสินค้า

About H. Moser & Cie

H. Moser & Cie. เป็นเครื่องหมายการค้าของ Moser Schaffhausen AG ผู้ผลิตนาฬิกาหรูของสวิส H. Moser & Cie. ดั้งเดิมก่อตั้งโดย Heinrich Moser ผู้ผลิตนาฬิกาอิสระชาวสวิสในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ในปี 1828 ลูกค้ารายแรกๆ ที่มีชื่อเสียงของ H. Moser & Cie. ได้แก่ เจ้าชายรัสเซียและสมาชิกของราชสำนักรัสเซีย; Vladimir Lenin ก็เป็นเจ้าของนาฬิกา Moser ด้วย

หลังจากที่โมเซอร์เสียชีวิตในปี 1874 บริษัทก็ถูกแยกออกจากกันระหว่างกรรมการผู้จัดการ ส่วนหนึ่งของชาวสวิสใน Le Locle เป็นของตระกูล Paul Girard ธุรกิจในรัสเซียถูกเวนคืนในปี 1918 เนื่องจากการปฏิวัติเดือนตุลาคม ในปี 2002 Moser Schaffhausen AG ก่อตั้งโดย Dr. Jürgen Lange ร่วมกับ Roger Nicholas Balsiger หลานชายของ Heinrich Moser และแบรนด์ H. Moser & Cie. เปิดตัวอีกครั้งอย่างเป็นทางการในปี 2005

Heinrich Moser

Heinrich Moser (เกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 1805 ในเมืองชาฟฟ์เฮาเซิน) ก่อตั้ง H. Moser & Co. ในปี 1828 ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และเปิดโรงงานนาฬิกาใน Le Locle ในปีถัดมา โมเซอร์กลับมาที่ชาฟฟ์เฮาเซินในปี 1848 และเริ่มพัฒนาอุตสาหกรรมในพื้นที่ตลอดหลายทศวรรษต่อมา ชาร์ลอตต์ภรรยาของเขาเสียชีวิตในปี 1850 และโมเซอร์ก็มุ่งความสนใจไปที่งานตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

โมเซอร์ออกแบบและสร้าง “Moser Dam” หรือ “เขื่อนโมเซอร์” ในเมืองชาฟฟ์เฮาเซินระหว่างปี 1863 ถึง 1866 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีไฟฟ้าพลังน้ำแห่งแรกๆ สิ่งนี้นำพลังงานกลมาสู่โรงงานผลิตนาฬิกาในท้องถิ่น และสถาปนาเมืองนี้ให้เป็นศูนย์กลางการผลิต และยังคงใช้มาจนถึงปี 1959 นอกจากนี้ เขายังมีอิทธิพลในการสร้างทางรถไฟของสวิส โดยก่อตั้งเส้นทางรถไฟสายที่สองในสวิตเซอร์แลนด์ (ระหว่างชาฟฟ์เฮาเซินและวินเทอร์ทูร์) และก่อตั้งบริษัทผลิตเกวียนรถไฟ บริษัทโมเซอร์อีกแห่งหนึ่งผลิตเรือเพื่อขนส่งสินค้าในแม่น้ำไรน์

ในปี 1868 โมเซอร์สนับสนุน American Florentine Ariosto Jones ในการก่อตั้ง International Watch Company (IWC) ในเมืองชาฟฟ์เฮาเซิน ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทนาฬิการายใหญ่ของสวิสในปัจจุบัน นาฬิกา IWC เดิมผลิตในโรงงาน Moser ในเมืองชาฟฟ์เฮาเซิน ก่อนที่จะมีการสร้างโรงงานเฉพาะในบริเวณใกล้เคียง

โมเซอร์เสียชีวิตในปี 1874 และทรัพย์สมบัติของเขากลับคืนสู่รัสเซีย ก่อนที่จะถูกรัฐบาลเวนคืนในปี 1918

H. Moser & Cie Watch Skeleton Tourbillon
H. Moser & Cie Watch Endeavour
H. Moser & Cie Watch Black Tourbillon
H. Moser & Cie Watch Tourbillon

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่