นาฬิกา Tudor
์แบรนด์นาฬิกา Tudor
นาฬิกา Tudor ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดย Hans Wilsdorf ผู้ก่อตั้ง Rolex จากความตั้งใจที่จะผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐาน ในราคาที่ย่อมเยากว่า Rolex จึงตัดสินใจสร้างอีกบริษัทขึ้นใหม่ เนื่องจากเป็นเจ้าของเดียวกัน Tudor จึงเป็นเหมือนแบรนด์น้องของ Rolex มีพี่ใหญ่ช่วยดูแลในเรื่องการออกแบบและเทคโนโลยี
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Tudor เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Tudor ราคาเท่าไร

Tudor Watches

Punished without mercy

tudor black bay

Black Bay

tudor 1926

1926

tudor pelagos

Pelagos

tudor fast rider

Fast Rider

tudor gmt

GMT

tudor chronograph panda

Chronograph

ค้นหาสินค้า

About Tudor

นาฬิกา Tudor แท้จริงแล้วเป็น “แบรนด์ในเครือ” ของ Rolex ซึ่งแต่เดิมนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่มีราคาย่อมเยาสำหรับ Rolex ระดับไฮเอนด์ อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Tudor ได้พัฒนาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และความสง่างาม และดึงดูดผู้บริโภคที่มีสายเลือดบางกลุ่ม – เช่นเดียวกับแบรนด์แม่ ส่งผลให้ได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำทั่วโลกในปัจจุบัน ท้ายที่สุดแล้ว หากนาฬิกาสามารถดึงดูดความสนใจของคนดังและดาราระดับเอ เช่น เดวิด เบ็คแฮม และเลดี้ กาก้า ไม่ต้องสงสัยเลยว่านาฬิกาเรือนนี้จะต้องนำเสนอสิ่งที่พิเศษและไม่เหมือนใคร

History of Tudor Watches

นาฬิกา Tudor ซึ่งตั้งอยู่ในเจนีวาเป็นแบรนด์ย่อยของ Rolex ซึ่งเดิมจดทะเบียนในปี 1926 โดย Hans Wilsdorf ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง Rolex SA ในช่วงแรก Tudor ถูกวางตำแหน่งให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าสำหรับนาฬิกา Rolex วันนี้ Tudor และ Rolex เป็นบริษัทในเครือเดียวกัน ซึ่งทั้งสองเป็นเจ้าของโดย Hans Wilsdorf Foundation ในปี 1954 ได้มีการเปิดตัว Oyster Prince Submariner ของ Tudor นาฬิกาเครื่องมือนี้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักดำน้ำในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในช่วงหลายทศวรรษระหว่างทศวรรษที่ 1960 ถึง 1980 มีกองทัพเรือหลายแห่งที่ออกเรือดำน้ำ Tudor ให้กับนักดำน้ำ รวมถึงหน่วยซีลชั้นยอดของกองทัพเรือสหรัฐฯ และ Marine Nationale หรือกองทัพเรือฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1969 ถึง 1999 มีการสร้างผลงานอ้างอิง Tudor Submariner ที่แตกต่างกันกว่า 20 รายการ ในปี พ.ศ. 2558 Tudor ได้เปิดตัวลำกล้องที่ใช้ในบ้านเป็นครั้งแรก MT5621 ซึ่งเป็นลำกล้องแบบไขลานอัตโนมัติที่มีระบบโรเตอร์แบบสองทิศทาง
นาฬิกา tudor
นาฬิกา tudor
นาฬิกา tudor
นาฬิกา tudor

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย