นาฬิกา Urwerk
Urwerk Watch
ชื่อแบรนด์ URWERK มาจากการรวมกันของคำ 2 คำ คือ UR ซึ่งเป็นชื่อเมืองเก่าแก่ในดินแดนเมโสโปเตเมียอันเป็นที่ซึ่งชาวสุเมเรียนในอดีต ก่อนได้คิดค้นเกณฑ์การวัดเวลาขึ้นเป็นครั้งแรกโดยใช้นาฬิกาแดดขนาดยักษ์เป็นเครื่องบอกเวลา กับ WERK ที่มาจากคำว่า work หรืองานนั่นเอง อีกทั้งยังอาจใช้แทนคำว่า Urwerk
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Urwerk เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Urwerk ราคาเท่าไร

Urwerk Watches

urwerk emc

EMC

urwerk experiment

Experiment

urwerk ur 100

UR-100

urwerk ur 103

UR-103

urwerk ur 113

UR-113

urwerk ur 220

Ur-220

ค้นหาสินค้า

Inspired by Boundless Creativity

วัสดุที่ล้ำสมัย งานฝีมือที่สมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยีแห่งอนาคตคือนิยามของนาฬิกาที่ไม่เหมือนใครซึ่งผลิตโดย Urwerk ช่างทำนาฬิการะดับปรมาจารย์ Felix Baumgartner และหัวหน้านักออกแบบ Martin Frei ก่อตั้งบริษัทในปี 1997 เป้าหมายของทั้งคู่คือการส่งเสริมการผสมผสานระหว่างการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมกับการออกแบบในศตวรรษที่ 21 ที่ล้ำสมัย

แคตตาล็อกปัจจุบันของ Urwerk ประกอบด้วยคอลเลกชัน UR-Satellite, UR-Chronometry, UR-Special Projects และ Historical Pieces ผลงานที่โด่งดังที่สุดชิ้นหนึ่งของแบรนด์คือ Opus 5 ในปี 2005 ที่พัฒนาร่วมกับ Harry Winston นาฬิการุ่นนี้มีพลังงานสำรองที่น่าทึ่งถึง 122 ชั่วโมง และมีไฟแสดงสถานะการซ่อมบำรุงเป็นครั้งแรกของโลก

UR-202 ยังได้รับพาดหัวข่าวว่าเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่มีระบบไขลานที่ควบคุมโดยไดนามิกส์ของไหล ยิ่งไปกว่านั้น นาฬิการุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอดาวเทียมแบบหมุนได้ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ที่นี่ ชั่วโมงจะปรากฏบน “ดาวเทียม” ลูกบาศก์ที่ปลายสามง่าม ลูกบาศก์แต่ละลูกมีตัวเลขสี่หลักรวมเป็นตัวเลข 12 ตัว

About Urwerk

Urwerk เป็นผลิตผลของ Felix Baumgartner และ Martin Frei ชายทั้งสองพบกันครั้งแรกในงานปาร์ตี้ในปี 1995 ซึ่งพวกเขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขามีความหลงใหลในการบอกเวลาเหมือนกัน สิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง และทั้งคู่ลงเอยด้วยการก่อตั้งธุรกิจของพวกเขาเพียงสองปีต่อมา เป้าหมายของพวกเขาคือการแสดงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเวลา ชื่อบริษัท “Urwerk” เป็นการรวมเอาเมือง “Ur” ของชาวสุเมเรียนโบราณที่ซึ่งผู้คนเคยใช้นาฬิกาแดดเพื่อบอกเวลาเมื่อประมาณ 6,000 ปีก่อน และคำภาษาเยอรมัน “Werk” ซึ่งแปลว่า “โรงงาน” “ความสำเร็จ ” “งานฝีมือ” “การสร้างสรรค์” และ “กลไก”
นาฬิกา urwerk
นาฬิกา urwerk
นาฬิกา urwerk
นาฬิกา urwerk

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่