ขายนาฬิกา Cartier
์แบรนด์นาฬิกา cartier
Louis-François ได้เริ่มต้นจากเด็กฝึกงาน ที่กรุงปารีส จากนั้นได้เริ่มมีโอกาสสร้างกิจการด้วยการซื้อร้านจากเจ้านาย แม้จะเกิดความวุ่นวายทางการเมือง แต่ธุรกิจของเขายังสามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง เขาได้พัฒนาเป็น Cartier Boutique แห่งแรก สร้างคอลเลคชั่นใหม่โดยนำเครื่องประดับมาใส่ในนาฬิกา และได้ซื้อหาชิ้นส่วนเครื่องประดับจากผู้ผลิตทั้งในฝรั่งเศสและที่อื่นๆ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Cartier เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Cartier ราคาเท่าไร

Cartier Watches

There is excellence in everything, and the search for perfection goes beyond what meets the eye. At Cartier, everything starts with a stone

cartier tank

Tank

cartier santos

Santos

cartier pasha

Pasha

cartier ronde

Ronde

cartier calibre

Calibre De Cartier

cartier ballon bleu

Ballon Bleu

ค้นหาสินค้า

About The Cartier Watch

แบรนด์คาร์เทียร์เป็นราชวงศ์เครื่องประดับที่มีความสง่างาม ฝีมือประณีต และมีสไตล์ ซึ่งเริ่มสร้างนาฬิกาข้อมือในปี 1906 พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 7 แห่งอังกฤษได้รับการขนานนามว่าเป็น นาฬิกาโดยมากประดับด้วยโลหะมีค่า นาฬิกาคาร์เทียร์ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา ความสง่างาม และความงามในระดับสูงสุด เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานสังสรรค์ที่เป็นทางการหรืองานผูกเน็คไทสีดำ อันที่จริงแล้ว นาฬิกาคาร์เทียร์เป็นที่จับตามองของคนดังและราชวงศ์นับไม่ถ้วน รวมถึงแบรด พิตต์ ราชาและราชินีแห่งอังกฤษและประเทศอื่นๆ และราชวงศ์อเมริกัน จอห์น เอฟ. เคนเนดี

What Makes A Cartier Watch So Appealing?

บริษัทมีชื่อเสียงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วยชื่อเสียงอันยาวนานของนาฬิกาคาร์เทียร์ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดอันประณีต การใช้โลหะมีค่า และชื่อแบรนด์เองที่ช่วยให้นาฬิกาข้อมือของคาร์เทียร์ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้คนในปัจจุบันที่ต้องการค้นหานาฬิกาข้อมือที่แสดงถึงความสง่างาม มั่งคั่ง และมีคุณภาพ

The Cartier Watch: A History

ก่อตั้งขึ้นในปารีสโดย Louis-Francois Cartier ในปี 1874 แบรนด์ Cartier เป็นแบรนด์ที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นและยังคงอยู่ในครอบครัว บริษัทสร้างนาฬิกาคาร์เทียร์เรือนแรกในปี 1903 หลังจากได้รับการร้องขอจากนักบินชาวบราซิล นักบินทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกาเรือนแรกที่แบรนด์สร้างขึ้น ซึ่งก็คือ “Santos” หลานชายของคาร์เทียร์สร้างความก้าวหน้าสำคัญสองประการให้กับบริษัทผลิตนาฬิกา รวมถึงอัญมณี “Tutti Frutti” และนาฬิกาลึกลับ ในปี 1907 Cartier และ Edmond Jaeger ได้ลงนามในสัญญา ทำให้ Jaeger เป็นซัพพลายเออร์แต่เพียงผู้เดียวของกลไกสำหรับนาฬิกาทุกเรือนของแบรนด์ และในปีเดียวกัน Cartier ได้เปิดร้านบูติกสำหรับนาฬิกาหรูของพวกเขาในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก นครนิวยอร์ก และ ลอนดอน นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ ของความพยายามในการผลิตนาฬิกาโดย Cartier บริษัทได้เติบโตและพัฒนาจนยังคงผลิตนาฬิกาสุดหรูระดับแนวหน้าในปัจจุบันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเช่นเดียวกับในรุ่นแรกๆ

Why Purchase A Pre-Owned Cartier Watch?

นาฬิกาคาร์เทียร์ที่ผลิตขึ้นอย่างประณีตและใส่ใจในรายละเอียดซึ่งมีจำหน่ายในปัจจุบันยังคงแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในงานฝีมือที่แบรนด์มีมาโดยตลอด เมื่อซื้อนาฬิกาคาร์เทียร์มือสอง คุณจะพบตัวเลือกมากมายจากแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 110 ปี ทำให้คุณมีรุ่นและสไตล์ให้เลือกมากกว่าการซื้อของใหม่จากช้อป Siam Watch Club เป็นร้านขายนาฬิกามือสองของ Cartier มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้คุณสามารถเข้าถึงนาฬิกา Cartier มือสอง โดยนาฬิกาทุกเรือนที่ซื้อขายมาพร้อมการรับประกันของแท้และคุณภาพ
นาฬิกา cartier
นาฬิกา cartier
นาฬิกา cartier
นาฬิกา cartier

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่