นาฬิกา Piaget
์แบรนด์นาฬิกา Piaget
เพียเจต์ เป็นผู้ประดิษฐ์นาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีหรูของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2417 โดยฌอร์ฌ เพียเจต์ ในหมู่บ้านลาโกตโอเฟส์ เพียเจต์เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Swiss Richemont (สวิส ริชมอนต์) ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสินค้าหรูหรา
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Piaget

Piaget Watch

Always Do Better Than Necessary

piaget altiplano

Altiplano

Piaget Polo

Polo

piaget polo fortyfive

Polo Fortyfive

piaget rectangle

Rectangle

piaget upstream

Upstream

piaget vintage

Vintage

ค้นหาสินค้า

Since 1874: The History of Piaget

เมื่ออายุได้ 19 ปี Georges Édouard Piaget ได้เปิดเวิร์กช็อปนาฬิกาขนาดเล็กในฟาร์มของพ่อแม่ของเขาในเมือง La Côte-aux-Fées ของสวิสในปี 1874 เริ่มแรกเขามุ่งเน้นไปที่การผลิตชิ้นส่วนกลไกและคาลิเบอร์ที่มีความแม่นยำสูง ภายในเวลาไม่กี่ปี เขาได้ส่งผลงานสร้างสรรค์ของเขาให้กับแบรนด์หลักในอุตสาหกรรมนาฬิกาของสวิส Timothée Piaget ลูกชายของ Georges-Édouard ได้นำพาบริษัทไปในทิศทางที่ต่างออกไปในช่วงทศวรรษที่ 1920 ภายใต้การนำของเขา พวกเขาเปลี่ยนจากซัพพลายเออร์เป็นผู้ผลิตนาฬิกาอิสระ เจราลด์และวาเลนติน เพียเจต์ หลานชายของผู้ก่อตั้งบริษัท สานต่องานของบิดาและจดทะเบียนชื่อสกุลเป็นเครื่องหมายการค้าในปี 2486 นอกจากนี้ พี่น้องคู่นี้ยังเริ่มผลิตนาฬิกาที่มีขอบแบนเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นแนวโน้มที่ธุรกิจยังคงดำเนินมาจนถึงทุกวันนี้

The World's Flattest Watches

“ทำดีเกินความจำเป็นเสมอ” นั่นคือคำขวัญของ Georges Édouard Piaget ผู้ก่อตั้งบริษัทนาฬิกาแห่งนี้ตั้งแต่ปี 1874 หลักการชี้นำนี้ยังคงแทรกซึมอยู่ในคอลเลกชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับของ Piaget จนถึงทุกวันนี้ ตัวอย่างเช่น นาฬิกาชั้นนำของพวกเขามีคาลิเบอร์ภายในที่ซับซ้อนพร้อมกลไกหน้าปัด เช่น ปฏิทินถาวรหรือตัวทวนเข็มนาที พวกเขายังผลิตนาฬิกาทูร์บิยองที่มีความแม่นยำสูงอีกด้วย นาฬิกาและชิ้นส่วนที่มีโครงกระดูกประดับด้วยเพชรหลายร้อยเม็ดทำให้แคตตาล็อกที่น่าประทับใจของผู้ผลิตสวิสรายนี้สมบูรณ์ Piaget ใช้เวลากว่า 50 ปีในการสร้างสถิติใหม่สำหรับนาฬิกาที่แบนที่สุดในโลกในประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่น พวกเขาเปิดตัว Caliber 9P แบบแมนนวลในปี 1957 กลไกนี้มีความหนาเพียง 2 มม. พวกเขาทำตามนี้ในอีกสามปีต่อมาด้วยลำกล้องอัตโนมัติ 12P พร้อมไมโครโรเตอร์ ด้วยความหนา 2.3 มม. ครองตำแหน่งกลไกอัตโนมัติที่เรียบที่สุดในโลกมานานหลายทศวรรษ ปัจจุบัน เพียเจต์มีสถิตินาฬิกาจักรกลที่แบนที่สุดในโลกด้วยต้นแบบ Altiplano Ultimate Concept มีความสูงรวมเพียง 2 มม.
นาฬิกา piaget
นาฬิกา piaget
นาฬิกา piaget
นาฬิกา piaget

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย