นาฬิกา IWC
์แบรนด์นาฬิกา IWC
จากแบรนด์นาฬิกาพกที่มีเอกลักษณ์เป็นรันนิ่งนัมเบอร์ต้นแบบของนาฬิกาดิจิตอลในปัจจุบัน สู่นาฬิกาที่มีกลไก Antimagnetic มีความสามารถต้านสนามแม่เหล็ก เป็นเจ้าแรกที่ผลิตขึ้นมาสำหรับนักบินโดยเฉพาะ และนั่นก็ทำให้แบรนด์ IWC โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างได้รับการยกย่องไปทั่วโลก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา IWC เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ IWC ราคาเท่าไร

IWC Watches

Good, Solid Craftsmanship from Schaffhausen

iwc pilot

Pilot

iwc aqua

Aquatimer

iwc ingenneiur

Ingenieur

iwc portofino

Portofino

iwc portuguese

Portugieser

iwc davinci

Da Vinci

ค้นหาสินค้า

About IWC Watches

มรดกของนาฬิกา IWC มีรากฐานมาจากจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของชาวอเมริกัน ทางแบรนด์ผลิตนาฬิกาพกที่มีจอแสดงผลแบบดิจิตอลที่เรียกกันว่า “Pallweber” และยังรวมถึงนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย IWC มีประวัติอันยาวนานและมีชื่อเสียงและช่วยหล่อหลอมอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาให้เป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ นาฬิกาหลากหลายรุ่นถูกสวมใส่โดยดาราภาพยนตร์อย่าง แบรดลีย์ คูเปอร์ และกัปตันอเมริกา คริส อีแวนส์ ทำให้นาฬิกาเรือนนี้อยู่บนข้อมือของคนดังนับไม่ถ้วนและเข้าไปอยู่ในหัวใจของผู้คนทั่วโลก ได้รับการออกแบบจากส่วนประกอบต่างๆ ที่มีความหรูหรา และมุ่งเน้นคุณภาพสูง บุคคลทั่วไปสามารถวางใจได้ว่านาฬิกาจะมีอายุการใช้งานยาวนาน มอบการบอกเวลาที่เที่ยงตรงแม่นยำไปอีกหลายทศวรรษ

IWC Watches: A History

IWC ก่อตั้งโดย Florentine Ariosto Jones ช่างทำนาฬิกาที่เกิดในบอสตันในปี 1868 ในสวิตเซอร์แลนด์ เขาใช้ความช่วยเหลือจากช่างทำนาฬิกาชาวสวิส ร่วมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่และพลังงานน้ำที่ได้มาจากแม่น้ำไรน์เพื่อผลิตกลไกนาฬิกาคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากก่อตั้งได้หลายปี กรรมสิทธิ์ของโรงงานแห่งนี้ก็ถูกโอนไปอยู่ในมือของชาวสวิส ในปี 1880 Johannes Rauschenbach-Vogel ได้ซื้อบริษัทนี้ โดยมีคนสี่ชั่วอายุคนเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการภายใต้ชื่อที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะมีการโอนกรรมสิทธิ์จากรุ่นสู่รุ่น แต่แบรนด์ก็ยังคงยึดมั่นในปรัชญาของผลิตภัณฑ์
นาฬิกา iwc
นาฬิกา iwc
นาฬิกา iwc
นาฬิกา hublot

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่