Hamilton Watch
Hamilton watch brand
The Hamilton Watch Company เป็นผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือชาวสวิสในเมือง Bienne ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2435 ในฐานะบริษัทอเมริกัน บริษัทนาฬิกาแฮมิลตันยุติการผลิตในอเมริกาในปี 2512 ด้วยการควบรวมและซื้อกิจการหลายครั้ง ในที่สุดบริษัทนาฬิกาแฮมิลตันก็รวมเข้ากับ Swatch Group ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ผลิตนาฬิกาและการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Hamilton เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Hamilton ราคาเท่าไร

Hamilton Watches

Onward & Upward

hamilton khaki field

Khaki Field

hamilton khaki aviation

Khaki Aviation

hamilton khaki navy

Khaki Navy

hamilton jazzmaster

Jazzmaster

hamilton broadway

Broadway

hamilton ventura

Ventura

ค้นหาสินค้า

Swiss Engineering Meets the American Spirit

Hamilton เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสวิสที่มีรากฐานมาจากอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ในปี พ.ศ. 2435 บริษัทมีชื่อเสียงในด้านเครื่องบอกเวลาที่เที่ยงตรง ภายในปี 1900 นาฬิกาพก Hamilton ได้พัฒนาสิ่งต่อไปนี้ในหมู่พนักงานรถไฟด้วยความน่าเชื่อถือและความแม่นยำ ต่อมาผู้ผลิตได้ผลิตนาฬิกาทางการทหารจำนวนมากในช่วงศตวรรษที่ 20 คอลเลคชันสีกากีอันมากมายประกอบด้วยนาฬิกาหลากหลายรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาทหารในอดีตเหล่านี้ รวมถึงนาฬิกาสำหรับนักบินและนาฬิกาดำน้ำพร้อมฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง เช่น โครโนกราฟหรือเครื่องคิดเลขแบบดริฟท์แองเกิล นักบินสามารถใช้เครื่องคำนวณมุมดริฟต์เพื่อกำหนดผลกระทบของลมที่พัดผ่านเส้นทางบินของตนได้ สำหรับบางสิ่งที่หรูหราและทันสมัยยิ่งขึ้น คุณควรมองไปที่คอลเลกชั่น Jazzmaster นาฬิกาหลายเรือนเหล่านี้มีหน้าปัดที่มีโครงบางส่วน ทำให้มองเห็นการเคลื่อนไหวภายใน รุ่นยอดนิยมมีลำกล้องโครโนกราฟพร้อมพลังงานสำรอง 60 ชั่วโมง

The History of Hamilton

แฮมิลตันมีประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจให้มองย้อนกลับไป บริษัทก่อตั้งขึ้นในแลงคาสเตอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ในปี พ.ศ. 2435 และได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในด้านการผลิตเครื่องบอกเวลาที่แม่นยำ นาฬิกาพกของพวกเขาได้รับความนิยมเป็นพิเศษในหมู่พนักงานรถไฟในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20 ในปี 1900 กว่า 55% ของคนขับรถไฟและผู้ควบคุมรถไฟทั้งหมดใช้นาฬิกาของ Hamilton นาฬิกาที่เที่ยงตรงเหล่านี้ช่วยประสานเวลาออกเดินทาง จึงช่วยลดจำนวนอุบัติเหตุรถไฟ บริษัทเข้าสู่โลกแห่งการบินในปี 1918 นักบินในบริการไปรษณีย์ทางอากาศของสหรัฐฯ สวมนาฬิกาของนักบินแฮมิลตันในการเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก วันนี้แฮมิลตันเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ Red Bull Air Race World Championship ยิ่งไปกว่านั้น แฮมิลตันยังจัดหานาฬิกาให้กับกองทัพสหรัฐฯ นับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แบรนด์ยังได้ส่งนาฬิกาข้อมือและโครโนมิเตอร์กองทัพเรือที่มีความแม่นยำสูงไปยังแนวหน้า ในปี 1942 แฮมิลตันพยายามยุติการผลิตนาฬิกาพลเรือนทั้งหมดและมุ่งความสนใจไปที่การสร้างนาฬิกาสำหรับทหารอเมริกันเท่านั้น บริษัทจะลงเอยด้วยการผลิตนาฬิกาข้อมือมากกว่าหนึ่งล้านเรือนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในสงครามระหว่างปี 2485 ถึง 2488 ในยุคหลังสงคราม แฮมิลตันยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับกองทัพและปรับปรุงนาฬิกาทางการทหารอย่างต่อเนื่อง พวกเขายังเป็นพันธมิตรกับฝูงบินบินที่ดีที่สุดในโลก รวมทั้งทีมแอโรบิกเฮลิคอปเตอร์ Patrulla ASPA ของสเปน
นาฬิกา hamilton
นาฬิกา hamilton
นาฬิกา hamilton
นาฬิกา hamilton

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย