นาฬิกา Grand Seiko
์แบรนด์นาฬิกา Grand Seiko
โรงงานผลิตนาฬิกาแห่งแรก ๆ ของประเทศญี่ปุ่นได้ถือกำเนิดขึ้น หนึ่งในนั้นคือ Seiko ซึ่งก่อตั้งในปี ค.ศ. 1892 และมีความละเอียดและใส่ใจในการออกแบบและผลิตกลไกทุกขั้นตอน รวมถึงความน่าทึ่งของกลไกลูกผสมแบบ Spring Drive ที่สามารถควบคุมให้กลไกแบบจักรกล สามารถให้ความเที่ยงตรงได้แม่นยำ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Grand Seiko เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Grand Seiko ราคาเท่าไร

Grand Seiko Watches

Always one step ahead of the rest

grand seiko elegance

Elegance

grand seiko evolution

Evolution 9

grand seiko heritage

Heritage

grand seiko master

Masterpiece

grand seiko sport

Sport

ค้นหาสินค้า

About Grand Seiko

Grand Seiko เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่นักสะสมชื่นชอบและปรารถนามากที่สุด เช่นเดียวกับ Seiko ซึ่งเป็นบริษัทแม่ มีประวัติที่เป็นคู่แข่งกันทั้งหมดยกเว้นผู้ผลิตนาฬิกาที่ดีที่สุดของยุโรป ในความเป็นจริงมีไม่กี่แบรนด์ที่มีอิทธิพลมากกว่าในช่วงห้าทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นความจริง แต่ Grand Seiko ก็เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เพิ่งเปิดตัวในโลกตะวันตกได้ไม่นาน ซึ่งส่งผลให้ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาบางคนไม่เข้าใจอย่างเต็มที่ถึงสิ่งที่แบรนด์นำเสนอ ตั้งแต่การเคลื่อนไหว Spring Drive ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไปจนถึงหน้าปัดและความสวยงามที่ไม่ธรรมดา นาฬิกาแต่ละเรือนล้วนเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความเป็นเลิศด้านนาฬิกา

History of Grand Seiko Watches

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะก้าวสู่ความเป็นเลิศนั้นนำมาซึ่งการสร้างสรรค์แบรนด์หรูแห่งนี้ Grand Seiko เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นในอุตสาหกรรมที่ครอบงำโดยคู่แข่งจากสวิสและเยอรมัน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ถือว่า “ยังเด็ก” โดยเริ่มต้นในปี 1960 ในขณะที่มีการพัฒนาและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แนวคิดหลักที่สนับสนุนนักออกแบบและวิศวกรก็คือ Grand Seiko ควรเป็นนาฬิกาที่ “สมบูรณ์แบบ” ซึ่งมีความทนทาน และมาตรฐานความเป๊ะและความสวยที่ครองใจคนทั่วโลก ตลอดช่วงทศวรรษ 1960 แบรนด์ได้ขยายชุดนาฬิกาของตน โดยเปิดตัวคอลเลกชั่นและคาลิเบอร์ใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพูดถึง ทั้งยังได้รับรางวัลมากมายตลอดทาง ในปี พ.ศ. 2511 กลไกของนาฬิการุ่นนี้ได้รับรางวัลรวมสำหรับนาฬิกาเชิงกลที่ดีที่สุดในการแข่งขันหอดูดาวเจนีวา จากนั้นในปี 1988 นาฬิกาควอทซ์ Grand Seiko เรือนแรกก็เปิดตัว ซึ่งเกินมาตรฐานประสิทธิภาพในขณะนั้น ที่น่าสนใจคือคริสตัลควอตซ์ทั้งหมดของพวกเขาเติบโตในโรงงานของตนเอง ทำให้พวกเขามีอำนาจที่จะเลือกเฉพาะชิ้นส่วนที่สามารถผ่านการทดสอบกับอุณหภูมิ ความชื้น และแรงกระแทกที่รุนแรงได้ ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 Grand Seiko ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อปรับปรุงนาฬิกาจักรกลของตนด้วยรุ่นใหม่ที่มีกลไก 9S ในขณะเดียวกัน กลไก Spring Drive อันเป็นที่รอคอยของแบรนด์นี้เปิดตัวในปี 1999 หลังจากผ่านไปเกือบ 20 ปีกับต้นแบบ 600 เรือน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์และความมุ่งมั่นต่อเป้าหมายในการผลิตนาฬิกาที่ “เหมาะที่สุด”
นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย