นาฬิกา Grand Seiko
์แบรนด์นาฬิกา Grand Seiko
โรงงานผลิตนาฬิกาแห่งแรก ๆ ของประเทศญี่ปุ่นได้ถือกำเนิดขึ้น หนึ่งในนั้นคือ Seiko ซึ่งก่อตั้งในปี ค.ศ. 1892 และมีความละเอียดและใส่ใจในการออกแบบและผลิตกลไกทุกขั้นตอน รวมถึงความน่าทึ่งของกลไกลูกผสมแบบ Spring Drive ที่สามารถควบคุมให้กลไกแบบจักรกล สามารถให้ความเที่ยงตรงได้แม่นยำ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Grand Seiko เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Grand Seiko ราคาเท่าไร

Grand Seiko Watches

Always one step ahead of the rest

grand seiko elegance

Elegance

grand seiko evolution

Evolution 9

grand seiko heritage

Heritage

grand seiko master

Masterpiece

grand seiko sport

Sport

ค้นหาสินค้า

About Grand Seiko

Grand Seiko เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่นักสะสมชื่นชอบและปรารถนามากที่สุด เช่นเดียวกับ Seiko ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ในความเป็นจริงมีไม่กี่แบรนด์ที่มีอิทธิพลมากกว่าในช่วงห้าทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นความจริง แต่ Grand Seiko ก็เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เพิ่งเปิดตัวในโลกตะวันตกได้ไม่นาน ซึ่งส่งผลให้ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาบางคนไม่เข้าใจอย่างเต็มที่ถึงสิ่งที่แบรนด์นำเสนอ ตั้งแต่การเคลื่อนไหว Spring Drive ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไปจนถึงหน้าปัดและความสวยงามที่ไม่ธรรมดา นาฬิกาแต่ละเรือนล้วนเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความเป็นเลิศด้านนาฬิกา

History of Grand Seiko Watches

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะก้าวสู่ความเป็นเลิศนั้นนำมาซึ่งการสร้างสรรค์แบรนด์หรูแห่งนี้ Grand Seiko เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นในอุตสาหกรรมที่ครอบงำโดยคู่แข่งจากสวิสและเยอรมัน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ถือว่า “ยังเด็ก” โดยเริ่มต้นในปี 1960 ในขณะที่มีการพัฒนาและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แนวคิดหลักที่สนับสนุนนักออกแบบและวิศวกรก็คือ Grand Seiko ควรเป็นนาฬิกาที่ “สมบูรณ์แบบ” ซึ่งมีความทนทาน และมาตรฐานความเป๊ะและความสวยที่ครองใจคนทั่วโลก

ตลอดช่วงทศวรรษ 1960 แบรนด์ได้ขยายชุดนาฬิกาของตน โดยเปิดตัวคอลเลกชั่นและคาลิเบอร์ใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพูดถึง ทั้งยังได้รับรางวัลมากมายตลอดทาง ในปี 1968 กลไกของนาฬิการุ่นนี้ได้รับรางวัลรวมสำหรับนาฬิกาเชิงกลที่ดีที่สุดในการแข่งขันหอดูดาวเจนีวา จากนั้นในปี 1988 นาฬิกาควอทซ์ Grand Seiko เรือนแรกก็เปิดตัว ซึ่งเกินมาตรฐานประสิทธิภาพในขณะนั้น ที่น่าสนใจคือคริสตัลควอตซ์ทั้งหมดของพวกเขาเติบโตในโรงงานของตนเอง ทำให้พวกเขามีอำนาจที่จะเลือกเฉพาะชิ้นส่วนที่สามารถผ่านการทดสอบกับอุณหภูมิ ความชื้น และแรงกระแทกที่รุนแรงได้ ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 Grand Seiko ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อปรับปรุงนาฬิกาจักรกลของตนด้วยรุ่นใหม่ที่มีกลไก 9S ในขณะเดียวกัน กลไก Spring Drive อันเป็นที่รอคอยของแบรนด์นี้เปิดตัวในปี 1999 หลังจากผ่านไปเกือบ 20 ปีกับต้นแบบ 600 เรือน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์และความมุ่งมั่นต่อเป้าหมายในการผลิตนาฬิกาที่ “เหมาะที่สุด”

นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko
นาฬิกา grand seiko

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่