ขายนาฬิกา Breguet
์แบรนด์นาฬิกา Breguet
นาฬิกา Breguet มีถิ่นกำเนิดจากฝรั่งเศส ปัจจุบันมีการผลิตอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นหนึ่งบริษัทในเครือของนาฬิกา Swatch Group จุดเด่นของนาฬิกา คือ ความประณีตและกลิ่นอายแห่งความสวยงามรสนิยม สูงแห่งฝรั่งเศส มีการแกะลายแบบ Guilloche ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งศิลปะแห่งฝรั่งเศส
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Breguet เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Breguet ราคาเท่าไร

Breguet Watches

In every woman is a queen

breguet classique

Classique

breguet heritage

Heritage

breguet marine

Marine

breguet tradition

Tradition

breguet type xx

Type XX

ค้นหาสินค้า

About Breguet

Breguet เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสวิสอันทรงเกียรติที่มีประวัติยาวนานกว่า 240 ปี แบรนด์นี้ก่อตั้งโดย Abraham-Louis Breguet ในปี 1775 และมีชื่อเสียงในด้านงานฝีมืออันประณีต นวัตกรรมทางเทคนิค และการออกแบบที่ไร้กาลเวลา

Abraham-Louis Breguet ช่างทำนาฬิกาและผู้ริเริ่มที่มีพรสวรรค์ ได้ก่อตั้งเวิร์กช็อปของเขาขึ้นในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ตลอดอาชีพของเขา เขาได้แนะนำสิ่งประดิษฐ์ที่ก้าวล้ำและความก้าวหน้าด้านนาฬิกามากมายที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกา ผลงานที่โดดเด่นบางส่วนของเขา ได้แก่ การพัฒนาตูร์บิญอง การประดิษฐ์กลไกไขลานอัตโนมัติ (โรเตอร์แบบหมุนตลอดเวลา) และการแนะนำเข็มนาฬิกาและตัวเลข Breguet ซึ่งกลายเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่น

Breguet ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วและลูกค้าที่โดดเด่น ซึ่งรวมถึงราชวงศ์ ขุนนาง และบุคคลสำคัญในยุคนั้น เช่น นโปเลียน โบนาปาร์ต มารี อ็องตัวเนต และซาร์อเล็กซานเดอร์ที่ 1 แห่งรัสเซีย ชื่อเสียงของแบรนด์ในด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความเป็นเลิศทางเทคนิคยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Breguet ยังคงเป็นแถวหน้าของนวัตกรรมเกี่ยวกับนาฬิกา แบรนด์ยังคงนำเสนอนาฬิกาที่แหวกแนวอย่างต่อเนื่อง โดยผสมผสานความซับซ้อนและวัสดุขั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน ความมุ่งมั่นของ Breguet ในด้านความเที่ยงตรงและความเป็นศิลปะนั้นเห็นได้ชัดจากการใช้หน้าปัดลายกิโยเช่ที่หมุนด้วยกลไกอันประณีต การแกะสลักด้วยมือที่ละเอียดอ่อน และการตกแต่งอย่างพิถีพิถันบนนาฬิกาแต่ละเรือน

นาฬิกา Breguet โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สง่างามและไร้กาลเวลา โดยมักมีตัวเรือนแบบขอบเหรียญ ตัวเรือนร่อง และเข็มนาฬิกา Breguet อันเป็นเอกลักษณ์ คอลเลกชั่นของแบรนด์มีหลากหลายรุ่น ตั้งแต่นาฬิกาแต่งตัวแบบคลาสสิกไปจนถึงกลไกที่ซับซ้อน เช่น ทูร์บิญอง ปฏิทินถาวร เข็มบอกนาที และโครโนกราฟ

ในปี 1999 Breguet ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Swatch Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก สมาคมนี้ช่วยให้ Breguet ได้รับประโยชน์จากทรัพยากรของกลุ่มในขณะที่ยังคงรักษามรดกที่โดดเด่น งานฝีมือ และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

ปัจจุบัน Breguet ยังคงผลิตนาฬิกาสุดพิเศษในโรงงานในสวิตเซอร์แลนด์ นาฬิกาแต่ละเรือนถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน โดยมักจะผสมผสานเทคนิคการทำนาฬิกาแบบดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ความทุ่มเทของ Breguet ในด้านความเที่ยงตรง นวัตกรรมทางเทคนิค และความสง่างามเหนือกาลเวลาทำให้ Breguet เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับการยอมรับและนับถือมากที่สุดในโลก

มรดกของ Breguet ยังคงอยู่ และนาฬิกายังคงเป็นที่ต้องการอย่างสูงจากนักสะสม ผู้ที่ชื่นชอบ และผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชมมรดกอันยาวนาน งานฝีมือที่โดดเด่น และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

What Makes Breguet Watches so Appealing?

ด้วยมรดกทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจ พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า แบรนด์นาฬิกา Breguet ยังคงกระตุ้นความหลงใหลอย่างแท้จริงด้วยศักยภาพอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์นวัตกรรม จากสิ่งประดิษฐ์นับไม่ถ้วนของผู้ก่อตั้ง Abraham-Louis Breguet ไปจนถึง Tourbillion Gong-Spring ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือแบรนด์นาฬิกาที่ทิ้งร่องรอยไว้ในประวัติศาสตร์การผลิตนาฬิกาและยังคงเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการมาจนถึงทุกวันนี้

History of Breguet

ประวัติของ Breguet ครอบคลุมกว่าสองศตวรรษ โดยเริ่มต้นจากผู้ก่อตั้ง Abraham-Louis Breguet ซึ่งก่อตั้งแบรนด์ในปี 1775 การมีส่วนร่วมของ Breguet ในด้านนาฬิกาและการสร้างสรรค์นวัตกรรมของเขาได้ทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออกไว้ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกา นี่คือภาพรวมของเหตุการณ์สำคัญและพัฒนาการทางประวัติศาสตร์ของ Breguet:

1775: Abraham-Louis Breguet เปิดโรงผลิตนาฬิกาในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส อัจฉริยะและพรสวรรค์ของเขาทำให้เขาได้รับการยอมรับและอุปถัมภ์อย่างรวดเร็วจากบุคคลผู้ทรงอิทธิพลในยุคนั้น รวมถึงราชสำนักฝรั่งเศส

1780: Breguet คิดค้นระบบป้องกันการกระแทก “pare-chute” ซึ่งช่วยเพิ่มความทนทานและความแม่นยำของนาฬิกาได้อย่างมาก นวัตกรรมนี้ปฏิวัติอุตสาหกรรมนาฬิกาและกลายเป็นคุณสมบัติมาตรฐานในนาฬิกาหลายๆ รุ่น

ทศวรรษที่ 1790: Breguet เปิดตัวเข็มนาฬิกาและตัวเลข Breguet ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่น และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเลียนแบบโดยผู้ผลิตนาฬิการายอื่นๆ

1801: Abraham-Louis Breguet ประดิษฐ์ Tourbillon ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ชดเชยข้อผิดพลาดในการบอกเวลาเนื่องจากผลกระทบของแรงโน้มถ่วงบน Balance Wheel ตูร์บิญองถือเป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์เกี่ยวกับนาฬิกาที่สำคัญและซับซ้อนที่สุดตลอดกาล

1810: Breguet พัฒนานาฬิกาข้อมือเรือนแรกที่ได้รับการบันทึก เรียกว่า “Breguet No. 2639” นาฬิกาเรือนนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อแคโรไลน์ มูรัต ราชินีแห่งเนเปิลส์ ตอกย้ำชื่อเสียงของ Breguet ในฐานะผู้บุกเบิกด้านการผลิตนาฬิกา

1833: Antoine-Louis Breguet ลูกชายของ Abraham-Louis Breguet เข้ารับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัวและยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และขยายอิทธิพลของแบรนด์ เขาแนะนำกลไกไขลานแบบไม่ใช้กุญแจและความก้าวหน้าต่อไปในเทคโนโลยีการผลิตนาฬิกา

ต้นศตวรรษที่ 20: นาฬิกา Breguet กลายเป็นที่ต้องการของผู้บุกเบิกด้านการบิน รวมถึง Louis Blériot ผู้สวมนาฬิกา Breguet ระหว่างการเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ข้ามช่องแคบอังกฤษในปี 1909

1970s: แบรนด์นี้ถูกซื้อโดย Chaumet บริษัทเครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ภายใต้การเป็นเจ้าของของ Chaumet Breguet ได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการฟื้นฟูและให้ความสำคัญกับมรดกทางประวัติศาสตร์อีกครั้ง

1999: Swatch Group เข้าซื้อกิจการของ Breguet ทำให้แบรนด์มีทรัพยากรและการเข้าถึงผู้คนทั่วโลกในตลาดนาฬิกาหรู Breguet ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ Swatch Group จนถึงทุกวันนี้

ยุคใหม่: Breguet ยังคงสร้างสรรค์นาฬิกาที่โดดเด่น โดยยังคงรักษาความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ นวัตกรรม และความสง่างามเหนือกาลเวลา คอลเลกชั่นของแบรนด์มีทั้งนาฬิกา Dress แบบคลาสสิก กลไกซับซ้อนที่ซับซ้อน และนาฬิกาประดับอัญมณีชั้นสูงที่วิจิตรงดงาม

ตลอดประวัติศาสตร์ Breguet มีความเกี่ยวข้องกับนวัตกรรม ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความประณีต นาฬิกาของแบรนด์มีชื่อเสียงด้านงานฝีมืออันโดดเด่น ความสวยงามประณีต และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ มรดกของ Breguet ในฐานะผู้บุกเบิกการผลิตนาฬิกายังคงมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรม และนาฬิกาของ Breguet ก็เป็นที่ต้องการอย่างสูงจากนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก

Why Should You Purchase Preowned Breguet Watches?

ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และนวัตกรรมอันน่าทึ่ง นี่เป็นเพียงเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้เลือกซื้อนาฬิกา Breguet หากคุณต้องการหานาฬิกาที่น่าทึ่ง ลองพิจารณานาฬิกา Breguet มือสอง ด้วยตัวเลือกมากมายที่ทาง Siam Watch Club นำเสนอ คุณจะไม่ผิดหวังกับนาฬิกา Breguet มือสองที่เรานำเสนอ หรือหากคุณต้องการขาย เทรด นาฬิกาเรามีบริการครบวงจร
นาฬิกา breguet
นาฬิกา breguet
นาฬิกา breguet
นาฬิกา breguet

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่