นาฬิกา Hermes
์แบรนด์นาฬิกา Hermes
แบรนด์แฟชั่นหรู สัญชาติฝรั่งเศส เริ่มธุรกิจครั้งแรกเป็นผู้ผลิตสายรัดหนังระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถลากที่ใช้ม้าลาก Hermes ปัจจุบันพัฒนาไปเป็นผู้ผลิตสินค้าหรูกว่า 15 หมวดสินค้า เป็นเวลาหลายปียังรักษาชื่อเสียงของการเป็นแบรนด์สินค้าหรูและระดับพรีเมี่ยม ออกแบบโดยนักออกแบบคุณภาพ ปัจจุบันมีสาขามากมายทั่วโลก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Hermes เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Hermes ราคาเท่าไร

Hermes Watches

The parcel's right!

hermes arceau

Arceau

hermes cape cod

Cape Cod

hermes heuerh

Heuerh

ค้นหาสินค้า

The Hermès Watch: A French Tradition

Hermès แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสก่อตั้งขึ้นในปี 1837 ได้สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะผู้ผลิตสินค้าหรูหราที่ยอดเยี่ยม โดยมีแผนกผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 14 กลุ่ม รวมถึงนาฬิกา Hermès แม้ว่าแบรนด์จะเริ่มผลิตนาฬิกาในปี 1912 แต่ก็ไม่ได้เปิดตัวแผนกนาฬิกา Hermès อย่างเป็นทางการจนกระทั่งปี 1978 พร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น เครื่องหนัง เครื่องประดับ เสื้อผ้า น้ำหอม กระเป๋า ของใช้ในบ้าน เครื่องประดับ และอื่นๆ นับตั้งแต่ก่อตั้ง Hermès ยังคงอุทิศตนให้กับค่านิยมหลักของบริษัท นั่นคือ เสรีภาพในการสร้างสรรค์ จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความเป็นอิสระ และความรับผิดชอบต่อสังคม ในความเป็นจริง หลักการทางธุรกิจที่สำคัญของพวกเขาปฏิเสธการผลิตจำนวนมาก สายการประกอบ และการใช้เครื่องจักร เนื่องจากผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นและนาฬิกา Hermès ทำด้วยมือเกือบทั้งหมดภายในโรงงานขนาดกลางของฝรั่งเศสที่รู้จักกันในชื่อ Les Ateliers Hermès ที่น่าสนใจคือพวกเขายังอ้างว่าชิ้นงานส่วนใหญ่ประดิษฐ์ตั้งแต่ต้นจนจบโดยคนเพียงคนเดียว ซึ่งช่วยรับประกันคุณภาพและความเป็นเอกลักษณ์ ในปี 2008 แบรนด์ได้เปิดตัว The Hermès Foundation เพื่อแสดงความเคารพต่อความหลงใหลในการสร้างสรรค์ สนับสนุนและสนับสนุนความพยายามของช่างฝีมือ ปัจจุบัน นาฬิกา Hermès เป็นที่ต้องการอย่างมากของนักสะสมที่มองหานาฬิกาสำหรับสวมใส่หรือนาฬิกาสำหรับผู้หญิง

Learn More About the Hermès Watch

เพื่อเป็นเกียรติแก่ Thierry Hermès ผู้สร้างสรรค์สายรัดและสายบังเหียนคุณภาพสูงสำหรับการขนส่ง ทางแบรนด์จึงแสดงสัญลักษณ์ Duc carriage และโลโก้รูปม้าบนบรรจุภัณฑ์นาฬิกา Hermès เป็นที่รู้จักในด้านหลักการออกแบบอันประณีต คอลเลกชั่นของพวกเขามีทั้งชิ้นส่วนที่โดดเด่น เช่น รุ่น Cape Cod ใหม่ รวมถึงนาฬิกา Heure H ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสุภาพสตรีที่งดงาม นอกจากนี้ นาฬิกา Arceau H Cube Hermès อันน่าทึ่งยังเป็นผลงานสร้างสรรค์ในตัวเอง โดยมีการประดับด้วยฟางประดับมุกขนาดเล็กหลากสีสันบนหน้าปัด หากคุณสนใจนาฬิกา Hermès ที่เพรียวบางและเพรียวบาง ลองค้นหารุ่น Slim d’Hermès ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวที่บางเฉียบและขนาด ในขณะที่นาฬิกา Hermès มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พวกเขาได้สร้างสรรค์สายหนังที่มีสีสันสวยงามเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนสไตล์ของตนเอง และพวกเขายังได้เข้าร่วมกับแบรนด์อย่าง Tag Heuer ด้วยการเข้าสู่พื้นที่เทคโนโลยีอัจฉริยะในปี 2015 ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบของแบรนด์ และนวัตกรรม
นาฬิกา hermes
นาฬิกา hermes
นาฬิกา hermes
นาฬิกา hermes

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่