Porsche design watch
Porsche Design watch brand
นาฬิกา Porsche Design คือสตูดิโอและแบรนด์ออกแบบผลิตภัณฑ์สัญชาติเยอรมัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 โดย F.A. Porsche ดีไซเนอร์ของ Porsche 911 รุ่นดั้งเดิม ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องอุปกรณ์เสริมระดับไฮเอนด์ เช่น แว่นกันแดด ปากกา และนาฬิกา การสร้างตัวอย่างทางกฎหมายในปัจจุบันของบริษัท Porsche Lizenz- und Handelsgesellschaft mbH & Co. KG ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลุดวิกส์บูร์ก ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2546 ในฐานะบริษัทย่อยของ Porsche AG เพื่อรวมอุปกรณ์เสริมและใบอนุญาตของ Porsche AG และ Porsche Design Group ธุรกิจในบริษัทเดียว กิจกรรมของบริษัทมุ่งเน้นไปที่ Porsche Design Studio
>> ไปยังเว็บไซต์ Porsche Design เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Porsche Design ราคาเท่าไร

Porsche Design Watches

Porsche design watch 1919

1919

Porsche Design Monobloc

Monobloc

Porsche Design Dashboard

Dashboard

ค้นหาสินค้า

Following in the Footsteps of Porsche Automobiles

ไม่มีข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อระหว่างนาฬิกา Porsche Design และรถสปอร์ตสมรรถนะสูงที่ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันใช้บนท้องถนน สิ่งนี้แทบไม่น่าแปลกใจเลยที่ Ferdinand Alexander Porsche ผู้ก่อตั้งบริษัทก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบของ Porsche 911 อันเลื่องชื่อ นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1972 Chronograph 1 ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สตูดิโอออกแบบของแบรนด์ในออสเตรียก็ได้รับแรงบันดาลใจ จากแผงหน้าปัดของรถสปอร์ตเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม สายสัมพันธ์ระหว่างนาฬิกากับมอเตอร์สปอร์ตของปอร์เช่นั้นไม่ได้แสดงออกมาเพียงผิวเผินเท่านั้น วัสดุเช่นไททาเนียมใช้ที่นั่งคนขับในแค็ตตาล็อกการออกแบบของ Porsche และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น สวิตช์โยกในตัวที่เห็นใน Monobloc Actuator Chronograph ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มี DNA ที่คล้ายกัน

The History of Porsche Design

นักออกแบบอุตสาหกรรม Ferdinand Alexander Porsche ก่อตั้ง Porsche Design ในเมืองสตุตการ์ต ประเทศเยอรมนี ในปี 1972 แม้ว่าเขาจะหลงใหลในนาฬิกา แต่บางทีเขาอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากผลงานของเขาในอุตสาหกรรมรถสปอร์ต ปอร์เช่ 911 เป็นหนึ่งในผลงานการสร้างสรรค์ที่โด่งดังที่สุดของเขา ผลิตภัณฑ์แรกที่ Porsche Design ออกสู่ตลาดคือ Chronograph 1 ซึ่งได้รับมอบหมายจาก Porsche AG เพื่อเป็นของขวัญสำหรับพนักงานที่ทำงานมายาวนาน

การออกแบบของ Chronograph 1 ได้รับแรงบันดาลใจจากแผงหน้าปัดในรถสปอร์ตของปอร์เช่ ที่น่าสนใจคือเป็นนาฬิกาเคลือบด้านหลังเรือนแรกที่วางจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่ทำให้นาฬิกากลายเป็นที่จับตามองในฐานะนาฬิกาสำหรับผู้ชื่นชอบ

ในปี 1978 Porsche Design ได้เริ่มทำงานร่วมกับ IWC ซึ่งเป็นหุ้นส่วนที่ยาวนานถึง 20 ปี การร่วมงานกันครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การเปิดตัวนาฬิกาเข็มทิศในปี 1978 และเป็นนาฬิกาโครโนกราฟเรือนแรกที่มีตัวเรือนและสายไทเทเนียมในปี 1980

นาฬิกา porsche design
นาฬิกา porsche design
นาฬิกา porsche design
นาฬิกา porsche design

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่