นาฬิกา Dubey
Dubey watch
Dubey & Schaldenbrand เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เปรียบกับงานศิลปะชิ้นเอกแห่งเครื่องบอกเวลาที่เน้นเรื่องกลไกและการใช้ฝีมือในการผลิต ช่างฝีมือแกะสลักชิ้นส่วนทุกชิ้นด้วยมืออย่างประณีต ทุกชิ้นส่วนของนาฬิกาผลิตในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และจำนวนการผลิตในแต่ละคอลเลคชั่นมีไม่มากนัก จึงได้รับความนิยมจากนักสะสมนาฬิกาทั่วโลก
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Dubey & Schaldenbrand เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Dubey & Schaldenbrand ราคาเท่าไร

ค้นหาสินค้า

About Dubey & Schaldenbrand

Dubey & Schaldenbrand เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิสที่มีประวัติย้อนหลังไปถึงปี 1946 ก่อตั้งโดย Georges Dubey และ René Schaldenbrand บริษัทกลายเป็นที่รู้จักในด้านนาฬิกาคุณภาพสูงที่ผสมผสานการผลิตนาฬิกาสวิสแบบดั้งเดิมเข้ากับองค์ประกอบการออกแบบที่โดดเด่น Dubey & Schaldenbrand มีมรดกอันยาวนานในด้านความเชี่ยวชาญและงานฝีมือด้านการผลิตนาฬิกา เริ่มแรกแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในด้านโครโนกราฟ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านความเที่ยงตรงและความน่าเชื่อถือ ผู้ก่อตั้งเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนานวัตกรรมกลไกโครโนกราฟและกลไกซับซ้อน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Dubey & Schaldenbrand ได้ผลิตนาฬิกาหลากหลายประเภท ตั้งแต่นาฬิกาที่แต่งกายหรูหราไปจนถึงโครโนกราฟแนวสปอร์ต แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักจากการผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตัวเรือนแบบอสมมาตร หน้าปัดที่มีโครงกระดูก และลวดลายกิโยเช่ที่สลับซับซ้อน ซึ่งมีส่วนทำให้นาฬิกามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว Dubey & Schaldenbrand ยังใช้กลไกการเคลื่อนไหว ซึ่งสะท้อนถึงการอุทิศตนให้กับการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม แบรนด์นี้ใช้การเคลื่อนไหวอัตโนมัติที่ผลิตในสวิสซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำและความทนทาน นาฬิกาแต่ละเรือนถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความใส่ใจในรายละเอียด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Dubey & Schaldenbrand ได้พัฒนาคอลเลกชันอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอโมเดลใหม่และกลไกที่ซับซ้อน ข้อเสนอของแบรนด์มักผสมผสานระหว่างความสง่างามแบบคลาสสิกกับอิทธิพลการออกแบบร่วมสมัย ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น Dubey & Schaldenbrand เป็นแบรนด์อิสระขนาดเล็กที่ตอบสนองตลาดเฉพาะของผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา จำนวนการผลิตที่จำกัดและการมุ่งเน้นที่งานฝีมือทำให้นาฬิกามีความพิเศษเฉพาะตัวและเป็นที่ต้องการ แม้ว่าแบรนด์จะประสบกับการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของหลายครั้งตลอดประวัติศาสตร์ แต่ Dubey & Schaldenbrand ยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาประเพณีการผลิตนาฬิกาชั้นเยี่ยม นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยงานฝีมือแบบสวิส การออกแบบที่โดดเด่น และความใส่ใจในรายละเอียด ยังคงดึงดูดนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาคุณภาพที่โดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวในนาฬิกาของตน

History Of Dubey & Schaldenbrand

ประวัติของ Dubey & Schaldenbrand ย้อนกลับไปในปี 1946 เมื่อ Georges Dubey และ René Schaldenbrand ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นใน La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ก่อตั้งทั้งสองแบ่งปันความหลงใหลในการผลิตนาฬิกาและพยายามสร้างนาฬิกาที่มีคุณภาพและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม จากจุดเริ่มต้น Dubey & Schaldenbrand มุ่งเน้นไปที่การผลิตโครโนกราฟที่ขึ้นชื่อเรื่องความเที่ยงตรงและความน่าเชื่อถือ แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วสำหรับกลไกโครโนกราฟที่เป็นนวัตกรรมใหม่และกลไกหน้าปัด ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ภักดี ในปี 1950 Dubey & Schaldenbrand มีชื่อเสียงจากการมีส่วนร่วมในการพัฒนาโครโนกราฟ “Rattrapante” (เสี้ยววินาที) ความซับซ้อนนี้ทำให้สามารถวัดผลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกันหลายรายการได้ ทำให้ชื่อเสียงของแบรนด์ในด้านความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ตลอดหลายทศวรรษต่อมา Dubey & Schaldenbrand ยังคงคิดค้นและผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ใช้องค์ประกอบการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตัวเรือนแบบอสมมาตร หน้าปัดที่มีโครงกระดูก และลวดลายกิโยเช่ที่สลับซับซ้อน ซึ่งกลายเป็นจุดเด่นของนาฬิกา Dubey & Schaldenbrand ในปี 1990 แบรนด์ประสบกับการเปลี่ยนเจ้าของ และการผลิตก็หยุดลงชั่วคราว อย่างไรก็ตาม จิตวิญญาณของ Dubey & Schaldenbrand ยังคงอยู่ และในปี 2546 บริษัทถูกซื้อโดย Cinette Robert และ Philippe Robert สามีของเธอ ภายใต้การเป็นเจ้าของใหม่ Dubey & Schaldenbrand มีประสบการณ์ในการฟื้นฟูและเปิดตัวอีกครั้งด้วยความมุ่งมั่นต่อมรดกแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นดี แบรนด์เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ในขณะเดียวกันก็แสดงความเคารพต่อการออกแบบคลาสสิกและความซับซ้อน ปัจจุบัน Dubey & Schaldenbrand ยังคงผลิตนาฬิกาสุดพิเศษที่ผสมผสานประเพณีการทำนาฬิกาของสวิสเข้ากับองค์ประกอบการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น ข้อเสนอของแบรนด์มีตั้งแต่นาฬิกาแต่งตัวหรูหราไปจนถึงนาฬิกาโครโนกราฟแนวสปอร์ต ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพอย่างพิถีพิถัน Dubey & Schaldenbrand รักษาการผลิตที่มีขนาดเล็กลง โดยเน้นที่จำนวนจำกัดเพื่อรักษาความพิเศษและงานฝีมือของช่างฝีมือ แบรนด์นี้ดึงดูดนักสะสมผู้มีวิสัยทัศน์และผู้ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค เอกลักษณ์เฉพาะตัว และการผลิตนาฬิกาสวิสชั้นเลิศ แม้ว่าประวัติศาสตร์ของแบรนด์จะมีการเปลี่ยนแปลงในความเป็นเจ้าของ แต่ Dubey & Schaldenbrand ยังคงทุ่มเทในการผลิตนาฬิกาสุดพิเศษที่สะท้อนถึงมรดกตกทอดและความมุ่งมั่นในคุณภาพ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในโลกของการผลิตนาฬิกาสุดหรู

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย