นาฬิกา Ulysse Nardin
์แบรนด์นาฬิกา Ulysse Nardin
นาฬิกา Ulysse Nardin (ยูลิสนาแด็ง) คือนาฬิกาที่มีเรื่องราวตั้งแต่ปี 1846 เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาเดินเรือรุ่นแรกชื่อ Deck Marine Chronometer จากนั้นสร้างชื่อเสียงโด่งดังยิ่งขึ้นในรุ่น Trilogy ซึ่ง Guinness world record บันทึกไว้ว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่จำลองความซับซ้อนของระบบสุริยะจักรวาลให้อยู่บนนาฬิกาข้อมือได้สำเร็จ
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Ulysse Nardin เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Ulysse Nardin ราคาเท่าไร

Ulysse Nardin

X like an adventure, X like our deepest desires, X for the unknown, X for what's forbidden, bold and exciting

ulysse nardin maxi

Maxi

ulysse nardin marine

Marine

ulysse nardin gmt perpetual

GMT Perpetual

ulysse nardin freak

Freak

ulysse nardin executive

Executive

ulysse nardin blast

Blast

ค้นหาสินค้า

Precision Through Innovative Technology

Ulysse Nardin มีประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ตั้งแต่ยุคแรกๆ บริษัทสวิสได้ยกระดับมาตรฐานในอุตสาหกรรมนาฬิกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกาจับเวลาทางทะเลของพวกเขาที่สร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขา และโลโก้สมอเรือของแบรนด์ยังคงทำให้เรานึกถึงรากเหง้าทางทะเลของพวกเขา ผลงานของพวกเขามีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อและมีตั้งแต่นาฬิกาคลาสสิกในคอลเลคชัน Marine ไปจนถึงนาฬิกาดำน้ำแนวสปอร์ตในซีรีส์ Diver และผู้บอกเวลาแห่งอนาคตในไลน์ Freak ในปี 2544 Freak ทำให้เกิดกระแสในฐานะหนึ่งในนาฬิการุ่นแรกที่มีส่วนประกอบของซิลิกอน ซิลิคอนเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แข็ง และไม่แม่เหล็ก ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นอนาคตของการผลิตนาฬิกา The Freak ยังปฏิวัติรูปลักษณ์ของ Haute Horlogerie ดีไซน์ไม่มีหน้าปัด เม็ดมะยม และเข็มนาฬิกา การเคลื่อนไหวนั้นแสดงเวลาในขณะที่ใช้ฝาหลังเพื่อหมุนนาฬิกาและตั้งเวลาผ่านกรอบ

The History of Ulysse Nardin

ในปี 1846 Ulysse Nardin วัย 23 ปีได้ก่อตั้งโรงงานผลิตนาฬิกาชื่อดังใน Le Locle ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Ulysse ได้เรียนรู้การค้าจาก Léonard-Frédéric Nardin พ่อของเขา ทำให้เขาเป็นช่างนาฬิกาคนที่สองในครอบครัว อย่างไรก็ตาม Ulysse ในวัยเยาว์ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ดังนั้นเขาจึงเดินหน้าต่อไปและได้พบกับ Frédéric-William DuBois ดูบัวส์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูง Ulysse เสียชีวิตในปี พ.ศ. 2419 ขณะอายุ 53 ปี Paul-David Nardin ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าของเขาและเข้าครอบครองกิจการ Kering บริษัทสินค้าหรูหราของฝรั่งเศสเข้าซื้อกิจการผู้ผลิตนาฬิกาสวิสในปี 2014 แบรนด์อย่าง Brioni, Gucci และ Bottega Veneta ก็อยู่ในกลุ่ม Kering ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Pinault Printemps Redoute (PPR)
นาฬิกา ulysse nardin
นาฬิกา ulysse nardin
นาฬิกา ulysse nardin
นาฬิกา ulysse nardin

รับซื้อนาฬิกา เทรดนาฬิกา

เป็นแหล่งรวบรวมนาฬิกาชั้นนำแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่เยอะที่สุดในประเทศไทย

ทางร้านรับซื้อทั้งนาฬิกามือหนึ่งและนาฬิกามือสอง นาฬิกาตามกระแสหลักอย่างแบรนด์ Rolex , Patek Phillipe , Audemars Piguet (AP) , Vacheron Constantin (VC) , Cartier , Omega นอกจากนั้น เรายังรับซื้อนาฬิกาหรูหลากหลายยี่ห้อ ครอบคลุมแทบจะทุกแบรนด์นาฬิกาหรู อาทิ เช่น ...

แบรนด์ ยีห้อนาฬิกาหรูต่างๆ A Lange & Sohne, Azimuth , Bell & Ross , Blancpain , Breguet , Breiting , Bvlgari , Chanel , Chopard , Corum , Franck Muller , Jaeger Lecoultre (JLC) , Frederiquue Constant , Gerald Genta , Girard Perregaux , Glashutte Original , Grand Seiko , Hamilton, Hublot , HYT , IWC , Jacob & Co , Jacquet Droz , Jaeger Lecoultre , Longines , Maurice Lacroix , Oris , Panerai , Parmigiani , Piaget , Porsche Design , Richard Mille , Roger Dubuis, Tag Heuer , Tudor , Ulysse Nardin , Zenith ทั้งนาฬิกาใหม่ และนาฬิกามือสองและอีกมากมาย