นาฬิกา Breitling
์แบรนด์นาฬิกา Breitling
ปี ค.ศ. 1884 ช่วงเวลาที่ Leon Breitling เริ่มประดิษฐ์นาฬิกาจับเวลา ชื่อแบรนด์ ‘ไบร์ทลิ่ง’ (Breitling) เป็นช่วงเดียวกับการพัฒนาอากาศยาน นาฬิกาที่ได้รับการประดิษฐ์ขึ้น ถูกนำไปใช้กับเครื่องบินแบบต่างๆ และด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทำให้นาฬิกามือจับเวลาของ Breitling ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว
>> ไปยังเว็บไซต์นาฬิกา Breitling เพื่อดูว่านาฬิกาหรูของ Breitling ราคาเท่าไร

Breitling Watches

Instruments for professionals

breitling navi

Navitimer

breitling chronomat

Chronomat

breitling superocean

Superocean

breitling avenger

Avenger

breitling bently

Bentley

breitling colt

Colt

ค้นหาสินค้า

About Breitling Watches

Breitling เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสชื่อดังที่มีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี 1884 บริษัทนี้ก่อตั้งโดย Léon Breitling ในเมืองแซงต์-อิเมียร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของการบอกเวลาที่เที่ยงตรง ความทนทานที่สมบุกสมบัน และมรดกด้านการบิน

เริ่มแรก Breitling มุ่งเน้นไปที่การผลิตโครโนกราฟที่มีความแม่นยำและเครื่องมือจับเวลาสำหรับวัตถุประสงค์ทางวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และการทหาร แบรนด์นี้ได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในด้านความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความทุ่มเทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของฟังก์ชันโครโนกราฟ

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โครโนกราฟของ Breitling ได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่นักบินและนักบิน ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านความเที่ยงตรงและความน่าเชื่อถือทำให้นาฬิกาเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการนำทางและกำหนดเวลาในการบิน การเชื่อมโยงกับการบินนี้ทำให้สถานะของ Breitling แข็งแกร่งขึ้นในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมการบิน

Breitling Watch For Everyone

Pilot: Navitimer & Chronomat
หนึ่งในนาฬิกาและไอคอนการออกแบบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของ Breitling คือ Navitimer ซึ่งเป็นวิวัฒนาการของ Breitling Chronomat ในปี 1942 ออกแบบมาให้มีกรอบแบบ Slide-rule สามารถคำนวณการทำงานที่ซับซ้อน เช่น การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและความเร็วเฉลี่ยที่จำเป็นสำหรับนักบิน ทุกวันนี้ นักบินจำนวนมากใช้ Navitimer เป็นระบบนำทางสำรอง ค้นพบโมเดล Navitimer และ Chronomat มือสองจาก WatchBox เช่น Navitimer Jupiter Pilot Chronograph, Chronomat Longitude และอีกมากมาย

Diver: SuperOcean
เปิดตัวในปี 1957 เพื่อให้นักดำน้ำมืออาชีพและนักดำน้ำทางทหารสวมใส่ SuperOcean ได้ทั้งนักดำน้ำและนักสำรวจ ในปี 2560 ทางแบรนด์ได้ฉลองครบรอบ 50 ปีของโมเดลด้วยการเปิดตัวคอลเลกชัน SuperOcean Heritage เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SuperOcean II ในรายละเอียดของ What Is a Dive Watch

Motor Sport: Premier B01 Chronograph
Breitling และ Bentley ร่วมมือกันในปี 2545 เพื่อออกแบบนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดหรู นาฬิกาเรือนแรกในจำนวนนี้คือ Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green ซึ่งเป็นที่รู้จักจากหน้าปัดสีเขียวที่โดดเด่น เรียกดูกลุ่มนาฬิกา Breitling Premier มือสองของเรา เช่น Premier B01 Chronograph Bentley

Vintage: The Transocean
ในปี 2011 Breitling รีบูตกลุ่มผลิตภัณฑ์ Transocean ด้วยรุ่นที่อุทิศให้กับนักสะสมที่ชื่นชอบนาฬิกาวินเทจ สไตล์ที่หลากหลาย รายละเอียดที่ละเอียดอ่อน สัดส่วนแบบดั้งเดิม และสายนาฬิกาที่ผ่านการทดสอบ ค้นพบรายละเอียดเหนือกาลเวลาและการปรับแต่งที่ทันสมัยที่พบใน Transocean Day & Date

History of a Breitling Watch

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Breitling ได้เปิดตัวนาฬิกาและนวัตกรรมที่สำคัญมากมาย:

1915: Breitling ประดิษฐ์ตัวดันอิสระตัวแรกสำหรับฟังก์ชันโครโนกราฟ โดยแยกฟังก์ชันเริ่ม/หยุดและรีเซ็ตออกจากเม็ดมะยม

1934: Breitling เปิดตัว pusher อิสระตัวที่สอง ช่วยให้สามารถรีเซ็ตฟังก์ชันโครโนกราฟได้โดยไม่จำเป็นต้องหยุดก่อน

1952: Breitling เปิดตัว Navitimer อันเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งเป็นนาฬิกาโครโนกราฟสำหรับนักบินที่มีกลไกการเลื่อนวงกลม Navitimer กลายเป็นนาฬิกาหลักในหมู่นักบินและได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาสำหรับนักบินที่เป็นตำนานที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

1969: Breitling ร่วมมือกับแบรนด์นาฬิกาอื่นๆ เพื่อพัฒนาหนึ่งในกลไกโครโนกราฟอัตโนมัติรุ่นแรก นั่นคือ Calibre 11

ปัจจุบัน Breitling นำเสนอคอลเลกชันนาฬิกาที่หลากหลาย รวมถึงรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบิน เช่น ซีรีส์ Navitimer, Professional และ Aviator นอกจากนี้ แบรนด์ยังผลิตนาฬิกาอเนกประสงค์สไตล์สปอร์ตภายใต้คอลเลกชั่นต่างๆ เช่น Superocean, Superocean Heritage และ Chronomat ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Breitling ได้ขยายข้อเสนอเพื่อรวมโมเดลที่ประณีตและสง่างามมากขึ้นในคอลเลกชั่น Premier และ Transocean

Breitling มีชื่อเสียงด้านความมุ่งมั่นในด้านความเที่ยงตรงและความน่าเชื่อถือ ทำให้มั่นใจได้ว่านาฬิกาแต่ละเรือนผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและได้รับการรับรองความเที่ยงตรงจากสถาบันทดสอบนาฬิกา Swiss Chronometer Testing Institute (COSC) อย่างเป็นทางการ แบรนด์ยังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการทำงานด้วยคุณลักษณะต่างๆ เช่น หน้าปัดโครโนกราฟ ฟังก์ชัน GMT และเครื่องมือพิเศษอื่นๆ

นอกเหนือจากการให้ความสำคัญกับการผลิตนาฬิกาแล้ว Breitling ยังมีสถานะที่แข็งแกร่งในโลกของการบินและให้การสนับสนุนทีมแอโรบิกต่างๆ รวมถึงทีม Breitling Jet การเป็นพันธมิตรของแบรนด์กับองค์กรการบินและกิจกรรมต่าง ๆ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมโยงที่หยั่งรากลึกกับโลกแห่งการบิน

ด้วยการผสมผสานระหว่างความสามารถทางเทคนิค สไตล์ที่คงทน และมรดกทางการบิน Breitling ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะแบรนด์นาฬิกาสวิสที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง นาฬิกาเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสม มืออาชีพ และผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่ชื่นชมความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านความเที่ยงตรง ฟังก์ชันการทำงาน และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย

Why is a Breitling Watch So Appealing to Collectors and Enthusiasts?

การออกแบบที่เหนือชั้นและการทุ่มเทในรายละเอียดเป็นสิ่งที่ทำให้นาฬิกา Breitling เป็นทางเลือกของกองทัพอากาศ และเป็นแบรนด์ที่ผู้ผลิตเครื่องบินจำนวนมากเริ่มใช้ตั้งแต่ปี 1936 ปัจจุบัน แบรนด์นี้ยังคงนำเสนอนาฬิกาคุณภาพสูงสุดซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะ ทางเลือกของทั้งนักบินและผู้ที่เข้าใจคุณภาพการออกแบบที่นำเสนอโดยแบรนด์นี้
นาฬิกา breitling
นาฬิกา breitling
นาฬิกา breitling
นาฬิกา breitling

รับซื้อนาฬิกา

We Buy Your Watch At The Best Price

ร้าน Siam Watch Club ขายนาฬิกาหรูมือสองของแท้ และร้านเรายังรับซื้อนาฬิกา
ด้วยราคาที่ดีที่สุด และสะดวกยิ่งกว่าเพราะเรามีบริการรับซื้อถึงที่