Gondolo และ Patek Philippe 10 รุ่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้หญิง

20 พฤศจิกายน 2023

10. Patek Philippe Aquanaut Ladies Ref 5067

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาลำลองสไตล์สปอร์ต Aquanaut คือสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุด ด้วยดีไซน์ร่วมสมัยที่มาพร้อมกับสายนาฬิกาแบบยาง เพิ่มกลิ่นอายของความหรูหราผ่านสแตนเลสสตีลกรอบเพชร และกลไกแบบควอตซ์ ที่สำคัญคือหน้าปัดลายวาฟเฟิลช่วยทำให้ดูโดดเด่นมากกว่าเดิม
9. Patek Philippe Twenty~4 Ladies Ref 7300

นาฬิกา Patek Philippe Twenty~4 Ladies Ref 7300 ตัวเรือนสตีลเป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบเครื่องประดับที่ให้ความคลาสสิกและหรูหรา เพราะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกรอบเพชรและตัวเรือนโรสโกลด์ 18k ความหนาเพียง 10 มม. ทำให้สาว ๆ สวมใส่ได้อย่างสบาย
Patek Philippe Nautilus Ladies Ref 7018
8. Patek Philippe Nautilus Ladies Ref 7018

Nautilus 5711 มีชื่อเสียงมากในฐานะนาฬิกาสปอร์ตที่มาพร้อมสายเหล็กสำหรับผู้หญิง ด้วยตัวเรือนเพียง 35.2 มม. ทำให้มีขนาดเล็กเพียงพอสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันโดยไม่ทำให้ข้อมือหนักเทอะทะจนเกินไป
7. Patek Philippe Nautilus Ladies Ref 4700

นาฬิกาที่มาพร้อมตัวเรือนสีทองนับได้ว่าเป็นนาฬิกาดีไซน์วินเทจที่อยู่เหนือกาลเวลา ซึ่ง Nautilus 4700 เป็นตัวอย่างที่เราเห็นได้ชัดเจน เพราะมันเป็นนาฬิกาที่มีขนาดเหล็กเพียง 28 x 28 มม. และตัวเรือนทองคำ 18k ในรูปทรงสปอร์ตแบบหรูหรา โดยใน Ref ผู้สวมใส่ยังสามารถเลือกประดับเพชรบนกรอบหรือหน้าปัดได้อีกด้วย
6. Patek Philippe Calatrava Ladies Ref 4897

ดีไซน์แบบวินเทจ แต่กลับให้ความรู้สึกร่วมสมัย สามารถใส่ได้กับทุกโอกาส จึงทำให้ Calatrava 4897 กลายเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะหน้าปัดที่เป็นลวดลายเอกลักษณ์ในสีช็อกโกแลตเปล่งประกาย ตัดกับเข็มและตำแหน่งบอกเวลาสีทองอร่าม ตัวเรือนทำจากทองคำขาว ขนาดหน้าปัด 30 มม. เพชรทรงบาแก็ตต์ที่ฝังอยู่ในกรอบช่วยดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างได้อย่างดีทีเดียว
5. Patek Philippe Annual Calendar White Gold Mother of Pearl Ref 4936

Patek Philippe เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตนาฬิกาที่มีกลไกซับซ้อน ดังนั้นลิสต์นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีนี้คงไม่อาจเรียกว่าสมบูรณ์แบบได้ หากไม่มีนาฬิกา Complications สักเรือนอยู่ในลิสต์ Patek Philippe Annual Calendar White Gold Mother of Pearl Ref 4936 เป็นตัวอย่างที่ดีในการแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานองค์ประกอบแบบคลาสสิกผ่านดีไซน์เข้ากับเทคโนโลยีและฟังก์ชันสมัยใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม
4. Patek Philippe La Flamme Ladies ref 4715

สำหรับ La Flamme Ladies ref 4715 เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีว่า Patek Philippe ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์ที่ผลิตได้แค่นาฬิกาเท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตสร้อยข้อมือและประยุกต์ใช้อัญมณีได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ Ref 4715 โดดเด่นด้วยตัวเรือน Yellow Gold และสายนาฬิกาที่ดูเหมือนจะเชื่อมกับตัวเรือนคล้ายเกลียวคลื่นที่ไหลออกมา ประดับประดาอย่างกลังการด้วยเพชรบนกรอบและในหน้าปัด รวมถึงเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 23 มิลลิเมตร ที่ออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ
3. Patek Philippe Twenty~4 Ladies Ref 4910

เมื่อพิจารณาจากไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงของคุณผู้หญิงบางท่านแล้ว Siam Watch Club เลยอยากจะขอแนะนำนาฬิกาดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้าปัดเล็กกะทัดรัด ไม่เกะกะ แถมยังดำน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร อย่าง Ref 4910 ถึงแม้ทาง Patek จะผลิตขึ้นมาให้พร้อมลุย แต่ก็ไม่ทิ้งลายความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนและหน้าปัดที่ประดับด้วยอัญมณีสวยงาม พร้อมวัสดุแบบไวท์โกลด์ 18k และ โรสโกลด์ 18k แข็งแรง ทนทาน พร้อมสร้างความหรูหราให้กับข้อมือของคุณ
2. Patek Philippe Gondolo Ladies Ref 7041

นาฬิกาที่มีรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่หรูหราเรือนนี้ มาในดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมแบบ Art Deco และหน้าปัดที่ประดับด้วยเพชร 108 เม็ดช่วยเพิ่มความแวววาวให้กับนาฬิกาเรือนนี้ ด้วยขนาดเพียง 30 x 33 ทำให้มันมีความเหมาะสมกับข้อมือสาว ๆ อย่างพอดิบพอดี ยังไม่นับรวมความสวยงามจากฝาหลังที่เป็นคริสตัลแซฟไฟร์ช่วยให้เห็นกลไกการทำงานละเอียดและประณีต รวมถึงสายหนังจระเข้สีเกาลัด ตัดเย็บเพิ่มด้วยสีครีมให้ตัดกันอย่างสวยงามและมีสไตล์
1. Patek Philippe Gondolo Ladies Ref 4825

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ไม่ธรรมดา มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ลองมองหา Gondolo สักเรือน ซึ่งมันจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ว่ากันว่านาฬิกาเรือนนี้เป็นคอลเลคชันที่ไม่เคยตกยุค ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก กะทัดรัดและขอบหน้าปัดที่ประดับด้วยเพชรสองแถว ส่วนตรงกลางประดับด้วยเพชร ทำให้ดูหรูหรากว่าการดีไซน์แบบเพชรอยู่ล้อมรอบนาฬิกา พร้อมด้วยกลไกแบบควอตซ์ที่ช่วยให้นาฬิกามีความเที่ยงตรง
บทสรุปของนาฬิกามากกว่า 10 รุ่นที่เรานำเสนอให้ทุกท่านได้รับชม จะเห็นได้ว่าในบรรดานาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี ไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่าแบรนด์ที่ได้ออกแบบนาฬิกาสำหรับสตรีชั้นสูงมานานเกือบสองศตวรรษอย่าง Patek Philippe ที่ไม่ได้คำนึงเพียงความสวยงามเท่านั้น แต่ยังดีไซน์ด้วยใจรัก คำนึงถึงความเหมาะสม ไลฟ์สไตล์ การใช้งานและรักษาเสน่ห์ของความหรูหราไว้อย่างดีเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสวย ๆ ที่เหมาะกับข้อมือของคุณผู้หญิงสักเรือน สามารถสำรวจนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีได้ที่ Siam Watch Club ร้านขายและรับซื้อนาฬิกามือสองที่รวบรวมนาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

เปรียบเทียบกันชัดๆ Breitling กับ Omega ใครคือผู้ชนะ

Breitling และ Omega สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกาหรู ต่างมีตำนานและเรื่องราวอันยาวนานทอดยาวผ่านกาลเวลากว่าศตวรรษ บนเส้นทางอันยาวนานนี้ ทั้งสองแบรนด์ได้สร้างเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างดึงดูดเหล่านักสะสมและผู้ที่หลงใหล

Read More »

สิ่งที่พวกเราคาดหวังกับนาฬิกา Cartier 2024

นาฬิกา Cartier อาจเป็นแบรนด์ที่คาดเดาได้ยากที่สุดเพราะจุดแข็งด้านนาฬิกาของพวกเขาไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่ความเป็นนาฬิกาแบบดั้งเดิม แต่ในฐานะแบรนด์อัญมณีชั้นสูง ทำให้เรื่องต่างๆ ในการคาดการณ์นี้ซับซ้อนขึ้นยากที่พวกเราจะสามารถเข้าใจความคิดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในปีนี้ Cartier 2024 นั้นจะออกมาในสไตล์ไหน

Read More »

ฮิตตลอดกาลกับ 5 เรือนเวลาที่สาวก Audemars Piguet ต้องมี

ประวัติ แบรนด์ Audemars Piguet

Audemars Piguet (โอเดอมาร์ส ปิเกต์) ก่อตั้งโดย Jules Louis Audemars และ Edward Auguste Piguet ในปี 1875 Audemars Piguet สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูงจากสวิตเซอร์แลนด์

Read More »