เรียบหรูคลาสสิก vs เปล่งประกายด้วยสีสัน ตอบโจทย์ทุกสไตล์ด้วย Hublot Big Bang Unico

สำหรับ Hublot แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านการออกแบบนาฬิกาในสไตล์ Sport Luxury โดยเฉพาะคอลเลคชั่นเรือธงอย่าง Hublot Big Bang Unico และถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความพิเศษ เนื่องจากนาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาในตอนที่ Jean-Claude เพิ่งขึ้นเป็น CEO ของ Hublot ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนและพัฒนานวัตกรรมหลาย ๆ อย่างของทางแบรนด์

นอกจากนั้น Big Bang Unico ยังเป็นนาฬิกาที่ถูกดีไซน์ออกมาในสไตล์ Skeletons เป็นรุ่นแรกของ <a href=”https://www.hublot.com/en-th”>Hublot</a>  อีกด้วย ทั้งนี้ในการผลิตนาฬิกาคอลเลคชั่น Hublot Big Bang Unico นอกจากจะเพิ่มลูกเล่นในฟังก์ชันของกลไกแล้ว ทาง Hublot ยังมาพร้อมกับความหลากหลายในดีไซน์ด้านวัสดุของตัวเรือน ไม่ว่าจะเป็น ไทเทเนียม,เซรามิค,คาร์บอน, Rose Gold, King Gold

4 สิงหาคม 2023

Hublot Big Bang Unico 01
รวมทั้งในคอลเลคชั่น Hublot Big Bang Unico นี้ยังถูกผลิตออกมาอย่างหลากหลายสีสัน ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ทั้งสีโมโนโครมให้ความรู้สึกคลาสสิก หรูหรา มีระดับ ในขณะที่สีสัน Colorful ชวนให้รู้สึกถึงความสปอร์ต ทันสมัย มีชีวิตชีวา

เพราะฉะนั้นในบทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปยลโฉมความสวยงาม เรียบหรู คลาสสิกและมีชีวิตชีวาไปกับคอลเลคชั่น Big Bang Unico จาก Siam Watch Club ระหว่าง เรียบหรูคลาสสิก vs เปล่งประกายด้วยสีสัน ตอบโจทย์ทุกสไตล์ด้วย Hublot Big Bang Unico


Hublot Big Bang Unico Classic’s Team
Hublot Big Bang Unico 02
Hublot Big Bang Unico Titanium Ceramic

ประเดิมกันที่ Hublot ในรุ่นที่มาพร้อมกับสีเงิน ขาว ดำ ไล่สีตัดกันในรูปแบบของโมโนโครม ดูมีมิติ ไม่จืดชืด จะให้ความรู้สึกและสัมผัสค่อนข้าง Masculine ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อมือของคุณผู้ชาย ขอบดำจากเซรามิค และตัวเรือนไทเทเนียมแข็งแรง เพิ่มสีสันและความโฉบเฉี่ยวด้วยสีแดงบนเข็มและหลักวินาที เข้ากับสายยางสีขาว สปอร์ต หรูหรา มีระดับ
Hublot Big Bang Unico 03
Hublot Big Bang Unico Titanium White

Hublot รุ่นนี้จะมาในโทนสีขาว – เงิน และหน้าปัดเปลือยแบบ Skeleton ปลายเข็มดำให้ความโฉบเฉี่ยว เรียบหรู ขอบและตัวเรือนเป็นไทเทเนียมน้ำหนักเบา ใส่แล้วดูเนี้ยบ สปอร์ต คุมโทนขาวทุกเรือน เป็น Big Bang Unico ที่เหมาะกับทุกลุค ทุกโอกาส ด้านหลังจะเปลือยให้เห็นกลไก Automatic UNICO เข้ากับสายยางบุหนังจระเข้สีขาว เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Hublot ได้อย่างดี

Hublot Big Bang Unico Colorful’s Team
Hublot Big Bang Unico 03
Hublot Big Bang UNICO Blue Ceramic Blueberry Limited

สำหรับในคอลเลคชั่นนี้ เรียกได้ว่ารุ่น Blue Ceramic Blueberry Limited เป็นอีก 1 รุ่นไฮไลท์ของตระกูล Big Bang Unico เลยก็ว่าได้ เพราะเจ้านาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับสีน้ำเงิน Blueberry สดใส เป็นสีที่ดูแปลกตาไปจากเรือนอื่น ๆ อีกทั้งเป็นรุ่น Limited ที่ผลิตออกมาเพียง 500 เรือนเท่านั้น จะเรียกว่าเป็นแรร์ไอเทมสำหรับนักสะสมเลยก็ว่าได้ ความสวยงามของนาฬิกาเรือนนี้ อยู่ที่หน้าปัดสี Limited ที่เปลือยให้เห็นกลไกชัดเจน ตัวเรือนจะเป็นเซรามิคสีน้ำเงิน มีความเงางาม แวววาว สวยงามมาก ๆ คุมโทนสีน้ำเงินด้วยสายแบบยางที่มาในสีเดียวกัน หน้าปัดจะลดขนาดลงจากรุ่นที่กล่าวไปก่อนหน้า เหลือ 42 มิลลิเมตร ด้วยสีสดใสและขนาดตัวเรือนที่ลดลง เจ้า Blueberry Limited จึงกลายเป็นนาฬิกาที่สวมใส่ได้แบบ Unisex และหลากหลายโอกาสในเรือนเดียว
Hublot Big Bang Unico 04
Hublot Big Bang Unico 18K Rose Gold

ในรุ่นก่อนหน้านี้ เราได้เห็นความสวยงามของตัวเรือนจากเซรามิคและไทเทเนียมไปแล้ว สำหรับรุ่นนี้จะพาทุกท่านไปยลโฉมกับความสวยงามจาก 18k Rose Gold กับหน้าปัดเปลือยแบบ Skeleton สีดำ – เทา ตัดด้วย Rose Gold แวววับ รวมถึงปลายเข็มแดงเพิ่มความโฉบเฉี่ยว สีสันสวยงาม หรูหรา ไม่ฉูดฉาดเกินไป แต่ยังคงความคัลเลอร์ฟูลมีสีสันไว้พอประมาณ ปรับลุคให้ดู Sport Luxury เป็นรุ่นที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส โดยที่ยังคง DNA ความเป็น Hublot ไว้ทุกกระเบียดนิ้ว เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของ Hublot และนักสะสมเป็นอย่างมาก
แต่นอกจาก Hublot คอลเลคชั่น Big Bang Unico แล้ว ทาง Siam Watch Club ยังมี Hublot คอลเลคชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Big Bang, Classic Fusion, Integrated, King Power, Spirit of Big Bang สามารถเข้าชมได้ทาง เว็บไซต์

รวมถึงนาฬิกาแบรนด์หรูอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ทาง Siam Watch Club รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกาแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าทุกท่าน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

IWC Portuguese Cover

รวมดาวจาก IWC Portuguese นาฬิกาที่คนดังระดับโลกหลงรัก

เคยสังเกตไหมว่าในงานกาล่า ประกาศรางวัล พรมแดงหลาย ๆ รายการ เรามักจะเห็นเครื่องประดับบนข้อมือของเหล่าคนดัง Hollywood ถูกประดับประดาไปด้วยนาฬิกาแบรนด์ดังอันสวยงาม แต่รู้ไหมว่ามีนาฬิกาหนึ่งเรือนที่เราพบเห็นได้บ่อยครั้ง ด้วยลักษณะที่โดดเด่นของมันทำให้กลายเป็นที่สนใจของนักสะสม และนาฬิกาเรือนที่กำลังกล่าวถึงนี้ ก็คือ IWC Portuguese นั่นเอง โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงกลมที่สมบูรณ์แบบและหน้าปัดทรงกว้าง ความเรียบง่ายขององค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ IWC Portuguese เป็นนาฬิกาที่ชนะใจในหมู่คนดังของวงการ Hollywood มาดูกันดีกว่าว่าจะมีคนดังชั้นนำของฮอลลีวูดคนไหน ที่ได้ตกหลุมรัก IWC Portuguese

Read More »
Patek Philippe Aquanaut Cover

ร่วมค้นหา Moonphase Watches ที่ดีที่สุดผ่าน Patek Philippe Aquanaut

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามนุษยชาติหมกหมุ่นออยู่การติดตามดวงดาว ดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์มานานนับพันปี ซึ่งดวงดาวเหล่านี้ต่างก็เป็นศาสตร์ของเวลา บรรพบุรุษของเราติดตามการเคลื่อนที่วัน เวลา และฤดูกาลผ่านดวงดาว ดวงจันทร์เป็นวิธีเดียวในการสังเกตถึงการเปลี่ยนผ่านระหว่างเดือนต่าง ๆ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมมนุษย์จึงรู้จักข้างขึ้นข้างแรมตั้งแต่บรรพกาล จนเรียกว่าเป็นประวัติศาสตร์ยุคแรกแห่งเครื่องบอกเวลา จนมาสู่ยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีแห่งกาลเวลา ได้บรรจุเครื่องมือดูข้างขึ้นข้างแรมขนาดจิ๋วลงบนนาฬิกาข้อมือเรือนเล็ก ๆ ได้สำเร็จ จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้เอง ในบทความนี้ Siam Watch Club จึงอยากพาทุกท่านไปค้นหาสิ่งที่ทำให้นาฬิกาข้างขึ้นข้างแรมมีความพิเศษ และทำไมเมื่อก้าวเท้าเข้ามาในแวดวงของผู้ที่หลงใหลในนาฬิกาแล้วจะต้องมี Moonphase Watches

Read More »
Grand Seiko Cover

ม้ามืดจากญี่ปุ่น Grand Seiko นาฬิกาที่ได้รับความสนใจจากนักสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ

ภายในอุตสาหกรรมของการผลิตนาฬิกา มีความพยายามอย่างต่อเนื่องในการผลิตนาฬิกาให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่การสร้างสรรค์นาฬิกาที่แม่นยำที่สุดและพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวหน้ามากที่สุด ไปจนถึงการพัฒนารูปลักษณ์ของนาฬิกาให้มีความสวยงาม ที่สามารถเอาชนะใจผู้ชื่นชอบนาฬิกาได้  แม้ว่าอุตสาหกรรมนาฬิกาของสวิตเซอร์แลนด์จะขึ้นชื่อว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ ของโลกก็ตาม แต่ถ้าข้ามมายังฝั่งเอเชีย ณ ญี่ปุ่น ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นฐานผลิตนาฬิการะดับโลกแห่งโลกฝั่งตะวันออก ด้วยมาตรฐานที่เทียบเคียงได้ยาก หนึ่งในตัวอย่างนาฬิกาที่สร้างขึ้นมาภายใต้ความคิดที่ต้องการสร้าง ‘นาฬิกาที่ดีที่สุดในโลก’ นั่นก็คือ Grand Seiko ที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1960 กว่าหกทศวรรษต่อมา Grand Seiko ได้รับการยอมรับในความสำเร็จที่ต้องการจะสร้างนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลกขึ้นมา นั่นคือนาฬิกาที่ผสมผสานความแม่นยำที่ดีที่สุดเข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งระดับปรมจารย์

Read More »