เรียบหรูคลาสสิก vs เปล่งประกายด้วยสีสัน ตอบโจทย์ทุกสไตล์ด้วย Hublot Big Bang Unico

สำหรับ Hublot แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านการออกแบบนาฬิกาในสไตล์ Sport Luxury โดยเฉพาะคอลเลคชั่นเรือธงอย่าง Hublot Big Bang Unico และถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความพิเศษ เนื่องจากนาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาในตอนที่ Jean-Claude เพิ่งขึ้นเป็น CEO ของ Hublot ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนและพัฒนานวัตกรรมหลาย ๆ อย่างของทางแบรนด์

นอกจากนั้น Big Bang Unico ยังเป็นนาฬิกาที่ถูกดีไซน์ออกมาในสไตล์ Skeletons เป็นรุ่นแรกของ <a href=”https://www.hublot.com/en-th”>Hublot</a>  อีกด้วย ทั้งนี้ในการผลิตนาฬิกาคอลเลคชั่น Hublot Big Bang Unico นอกจากจะเพิ่มลูกเล่นในฟังก์ชันของกลไกแล้ว ทาง Hublot ยังมาพร้อมกับความหลากหลายในดีไซน์ด้านวัสดุของตัวเรือน ไม่ว่าจะเป็น ไทเทเนียม,เซรามิค,คาร์บอน, Rose Gold, King Gold

4 สิงหาคม 2023

Hublot Big Bang Unico 01
รวมทั้งในคอลเลคชั่น Hublot Big Bang Unico นี้ยังถูกผลิตออกมาอย่างหลากหลายสีสัน ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ทั้งสีโมโนโครมให้ความรู้สึกคลาสสิก หรูหรา มีระดับ ในขณะที่สีสัน Colorful ชวนให้รู้สึกถึงความสปอร์ต ทันสมัย มีชีวิตชีวา

เพราะฉะนั้นในบทความนี้ เราจะพาทุกท่านไปยลโฉมความสวยงาม เรียบหรู คลาสสิกและมีชีวิตชีวาไปกับคอลเลคชั่น Big Bang Unico จาก Siam Watch Club ระหว่าง เรียบหรูคลาสสิก vs เปล่งประกายด้วยสีสัน ตอบโจทย์ทุกสไตล์ด้วย Hublot Big Bang Unico


Hublot Big Bang Unico Classic’s Team
Hublot Big Bang Unico 02
Hublot Big Bang Unico Titanium Ceramic

ประเดิมกันที่ Hublot ในรุ่นที่มาพร้อมกับสีเงิน ขาว ดำ ไล่สีตัดกันในรูปแบบของโมโนโครม ดูมีมิติ ไม่จืดชืด จะให้ความรู้สึกและสัมผัสค่อนข้าง Masculine ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อมือของคุณผู้ชาย ขอบดำจากเซรามิค และตัวเรือนไทเทเนียมแข็งแรง เพิ่มสีสันและความโฉบเฉี่ยวด้วยสีแดงบนเข็มและหลักวินาที เข้ากับสายยางสีขาว สปอร์ต หรูหรา มีระดับ
Hublot Big Bang Unico 03
Hublot Big Bang Unico Titanium White

Hublot รุ่นนี้จะมาในโทนสีขาว – เงิน และหน้าปัดเปลือยแบบ Skeleton ปลายเข็มดำให้ความโฉบเฉี่ยว เรียบหรู ขอบและตัวเรือนเป็นไทเทเนียมน้ำหนักเบา ใส่แล้วดูเนี้ยบ สปอร์ต คุมโทนขาวทุกเรือน เป็น Big Bang Unico ที่เหมาะกับทุกลุค ทุกโอกาส ด้านหลังจะเปลือยให้เห็นกลไก Automatic UNICO เข้ากับสายยางบุหนังจระเข้สีขาว เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Hublot ได้อย่างดี

Hublot Big Bang Unico Colorful’s Team
Hublot Big Bang Unico 03
Hublot Big Bang UNICO Blue Ceramic Blueberry Limited

สำหรับในคอลเลคชั่นนี้ เรียกได้ว่ารุ่น Blue Ceramic Blueberry Limited เป็นอีก 1 รุ่นไฮไลท์ของตระกูล Big Bang Unico เลยก็ว่าได้ เพราะเจ้านาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับสีน้ำเงิน Blueberry สดใส เป็นสีที่ดูแปลกตาไปจากเรือนอื่น ๆ อีกทั้งเป็นรุ่น Limited ที่ผลิตออกมาเพียง 500 เรือนเท่านั้น จะเรียกว่าเป็นแรร์ไอเทมสำหรับนักสะสมเลยก็ว่าได้ ความสวยงามของนาฬิกาเรือนนี้ อยู่ที่หน้าปัดสี Limited ที่เปลือยให้เห็นกลไกชัดเจน ตัวเรือนจะเป็นเซรามิคสีน้ำเงิน มีความเงางาม แวววาว สวยงามมาก ๆ คุมโทนสีน้ำเงินด้วยสายแบบยางที่มาในสีเดียวกัน หน้าปัดจะลดขนาดลงจากรุ่นที่กล่าวไปก่อนหน้า เหลือ 42 มิลลิเมตร ด้วยสีสดใสและขนาดตัวเรือนที่ลดลง เจ้า Blueberry Limited จึงกลายเป็นนาฬิกาที่สวมใส่ได้แบบ Unisex และหลากหลายโอกาสในเรือนเดียว
Hublot Big Bang Unico 04
Hublot Big Bang Unico 18K Rose Gold

ในรุ่นก่อนหน้านี้ เราได้เห็นความสวยงามของตัวเรือนจากเซรามิคและไทเทเนียมไปแล้ว สำหรับรุ่นนี้จะพาทุกท่านไปยลโฉมกับความสวยงามจาก 18k Rose Gold กับหน้าปัดเปลือยแบบ Skeleton สีดำ – เทา ตัดด้วย Rose Gold แวววับ รวมถึงปลายเข็มแดงเพิ่มความโฉบเฉี่ยว สีสันสวยงาม หรูหรา ไม่ฉูดฉาดเกินไป แต่ยังคงความคัลเลอร์ฟูลมีสีสันไว้พอประมาณ ปรับลุคให้ดู Sport Luxury เป็นรุ่นที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส โดยที่ยังคง DNA ความเป็น Hublot ไว้ทุกกระเบียดนิ้ว เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของ Hublot และนักสะสมเป็นอย่างมาก
แต่นอกจาก Hublot คอลเลคชั่น Big Bang Unico แล้ว ทาง Siam Watch Club ยังมี Hublot คอลเลคชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Big Bang, Classic Fusion, Integrated, King Power, Spirit of Big Bang สามารถเข้าชมได้ทาง เว็บไซต์

รวมถึงนาฬิกาแบรนด์หรูอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ทาง Siam Watch Club รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกาแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าทุกท่าน

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

5 เรือน 5 รุ่น ยอดฮิตจาก A. Lange & Söhne

A. Lange & Söhne (เอ. ลังเงอ อุนด์ โซเนอ) ก่อตั้งโดย Ferdinand Adolph Lange ในปี 1845 ณ เมือง Glashütte ประเทศเยอรมนี A. Lange & Söhne Lange เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความประณีต

Read More »

นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Blancpain

Blancpain เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำระดับมืออาชีพรุ่นแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นในปี 1953 โดยความร่วมมือกับกองทัพฝรั่งเศส นาฬิกา Fifty Fathoms ได้รับการตั้งชื่อตามค่าความลึก 50 fathoms และเป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน รุ่นที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น นาฬิกา Villeret สไตล์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์

Read More »

Rolex Submariner No Date กับมูลค่าที่เพิ่มพูนผ่านยุคสมัย

สำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกา ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเดินเข้าไปในร้านนาฬิกาในปี 1967 ด้วยใจที่มุ่งมั่นจะซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน รุ่นที่คุณสนใจคือนาฬิกาดำน้ำและนาฬิกาที่คุณหมายตาไว้คือรุ่น Submariner ดีไซน์สบายๆ ขอบสีดำ หน้าปัดดำเรียบง่ายไม่มีช่องบอกวันที่ มาพร้อมสายเหล็กกล้า เพราะสายหนังดูเหมือนเป็นของยุค 50 ไปแล้ว เมื่อคุณเห็นนาฬิกาเรือนนั้น คุณจึงสอบถามราคา

Read More »