“LANGE 1”

นาฬิกา Lange เรือนแรกของยุคใหม่จะสอดคล้องกับคุณภาพระดับตำนาน A Lange & Sohne และในขณะเดียวกันก็กำหนดมาตรฐานใหม่ ผลลัพธ์คือ LANGE 1

13 กันยายน 2022

Lange in yellow gold
ในขณะที่เยอรมนีถูกแบ่งแยก มีชายคนหนึ่งที่ไม่เคยละทิ้งความฝันว่าสักวันหนึ่ง นาฬิกาอันวิจิตรงดงามก็ถูกสร้างขึ้นอีกครั้งโดย A. Lange & Söhne: Walter Lange หลานชายของ Ferdinand Adolph Lange เขารวมโรงงานอีกครั้งทันทีหลังจากที่เยอรมนีกลับมารวมกันอีกครั้ง และเขามีแผนที่ทะเยอทะยาน: นาฬิกา Lange เรือนแรกของยุคใหม่จะสอดคล้องกับคุณภาพระดับตำนานของนาฬิกาพกในประวัติศาสตร์ของ A Lange & Sohne และในขณะเดียวกันก็กำหนดมาตรฐานใหม่ ผลลัพธ์คือ LANGE 1
Lange 1 in white gold
LANGE 1 รวบรวมความรู้และทักษะของราชวงศ์การผลิตนาฬิกาทั้งราชวงศ์ที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองเดรสเดนในต้นศตวรรษที่ 19 ด้วยองค์ประกอบแบบดั้งเดิม เช่น เพลทสามในสี่ โซ่ทองแบบขันเกลียว และเครื่องชั่งแบบสกรู ทำให้ระลึกถึงความสำเร็จของช่างทำนาฬิการุ่นก่อน ๆ แต่ด้วยการออกแบบของมัน มันจึงสำรวจลู่ทางใหม่ทั้งหมดในระบบนาฬิกาที่แม่นยำ
Lange 1 caseback
การจัดเรียงการแสดงผลบนหน้าปัดเป็นแบบกระจายเป็นคุณลักษณะเฉพาะ จุดศูนย์กลางของการแสดงผลก่อตัวเป็นมุมของสามเหลี่ยมหน้าจั่ว หน้าจอไม่ซ้อนทับกัน จึงรับประกันความชัดเจนที่อ่านได้ชัดเจน วันที่ขนาดใหญ่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติและเอกลักษณ์ที่สำคัญของตระกูลนาฬิกา LANGE 1 มันถูกระบุไว้ในกรอบสีทองพร้อมตัวเลขที่ใหญ่กว่านาฬิกาที่มีขนาดใกล้เคียงกันสามเท่า วันที่เขนาดใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาที่มีชื่อเสียงใน Semper Opera House ของ Dresden
หากใครกำลังมองหานาฬิการะบบกลไกที่ไม่เหมือนใคร และยังมั่นใจได้ถึงความเยี่ยมยอดในงานฝีมือจาก Lange ถือเป็นนาฬิการุ่นนึงที่ต้องมีในครอบครองเลย ทางร้าน Siam Watch Club มีนาฬิกามือสองของ A Lange & Sohne ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของกันหลากหลายรุ่นทั้ง Zeitwerk, Lange 1, Saxonia, Odysseusดูนาฬิกา A Lange & Sohne ทั้งหมด >>

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

Franck Muller รุ่นยอดนิยม-feb-2023-0

สุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้!

#SWCollector กับสุดยอดนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยม ที่คุณต้องรู้! นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดทรงถังเบียร์และด้วยเอกลักษณ์อันสร้างชื่อนี้ จะมีรุ่นไหนฮิต ไปดูกัน!

Read More »
Chopard01-cover

ผู้หญิงต้องรู้ไว้! เทคนิคเพิ่มความดูดีด้วย 4 นาฬิกาจาก Chopard

#SWCollector มาพร้อมเทคนิคเพิ่มความดูดีที่คุณผู้หญิงต้องตามหา กับ 4 นาฬิกาจาก Chopard ที่เหมาะกับข้อมือผู้หญิงทุกท่าน

Read More »
นาฬิกา CHANEL-feb-2023-3

เจาะเรื่องราวเบื้องหลัง 2 นาฬิกาดังจาก Chanel

#SWCollector ขอพาทุกท่านมาพบกับเรื่องราวของเบื้องหลังของ 2 นาฬิกาดังจาก CHANEL ที่เป็นกระแสไม่แพ้กันกับกระเป๋า จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

Read More »