Blackpink in your area! เลือกนาฬิกาตาม LISA BLACKPINK

คุณ Lisa Blackpink ไอคอนนิกแห่งวงการเพลงทั้งเอเชียและสากลที่ไม่ว่าหยิบจับอะไร ใคร ๆ ก็ต้องอยากตามหาและอยากซื้อตาม วันนี้เรามานำเสนอส่วนหนึ่งของบรรดา Collection นาฬิกาลิซ่า ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ถามหา

13 กุมภาพันธ์ 2023

หากพูดถึงไอคอนนิกแห่งวงการเพลงทั้งเอเชียและสากลในตอนนี้ ตำแหน่งคงหนีไม่พ้นคุณ Lisa Blackpink หรือคุณ ลลิสา มโนบาล ศิลปินเกาหลี สัญชาติไทย พ่วงมาด้วยความเป็นแฟชันสตาร์ที่ไม่ว่าหยิบจับอะไร ใคร ๆ ก็ต้องอยากตามหาและอยากซื้อตาม ความมีอิทธิพลของเธอช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ที่ถูกเธอเลือกใช้อยู่เสมอ ๆ อีกหนึ่งสิ่งที่คุณลิซ่านั้นมีติดตัวแทบจะทุก ๆ ครั้งที่ออกสื่อนั่นก็คือนาฬิกาข้อมือ ซึ่งนอกเหนือจากจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Bvlgari แล้ว คุณลิซ่าเองก็ยังมักจะสวมใส่นาฬิกาที่เข้ากับภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่ตลอด และในวันนี้ Siam Watch Club พร้อมที่จะนำเสนอส่วนหนึ่งของบรรดา Collection นาฬิกาลิซ่า ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะอยากติดตามหรือมีไว้ครอบครองก่อนที่ราคาจะพุ่งขึ้นสูงกว่านี้
นาฬิกาลิซ่า-1
Rolex Datejust Ref.69173

เริ่มที่เรือนแรกอันได้ชื่อว่าเป็นนาฬิกาประจำตัวของคุณลิซ่าเลยก็ว่าได้กับ Rolex Datejust Ref.69173 คุณลิซ่าเลือกเอานาฬิกาเรือนนี้มาใส่บ่อย ๆ แทบทุกโอกาสและคาดการณ์ไว้ว่าน่าจะใส่มานานพอสมควรก่อนที่จะได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Bvlgari นาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นด้วยตัวเรือนแบบทูโทนสีทองตัดกับสีเงิน ตัวเรือนทำจาก Stainless Steel 904L ทองคำ 18K และสายนาฬิกา Jubilee ขนาดตัวเรือน 26 mm. หน้าปัดสีน้ำเงินแสนสง่า กรอบหยัก บอกหลักเวลาแบบขีด โดยราคาของนาฬิกาเรือนนี้นั้นอยู่ที่หลักแสนต้น ๆ ไม่แพงเกินเอื้อมถึง หากใครอยากซื้อนาฬิกา Lisa เรือนนี้เพื่อเป็นของขวัญช่วงวาเลนไทน์นับว่าเหมาะสมสุด ๆ

นาฬิกาลิซ่า-2
Chrome Hearts x Rolex Oyster Perpetual

เรือนนี้เป็นการผสมผสานระหว่างตัวเรือน Rolex Oyster Perpetual เข้ากับสายข้อมือจาก Chrome Hearts แบรนด์แฟชันเครื่องประดับที่มากด้วยชื่อเสียงและผลงานมากมาย โดยตัวสายนาฬิกาจะถูกออกแบบให้เป็นสายดอกไม้ โดยแต่ละกลีบดอกจะเป็นรูปทรงไม้กางเขนอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chrome Hearts และเราได้ยลโฉมนาฬิกาเรือนนี้บนข้อมือของคุณลิซ่าเมื่อครั้งในงาน Coachella ในช่วงที่วง Blackpink นั้นได้ขึ้นแสดงในงาน ราคาของเรือนนี้มีมูลค่าสูงกว่า Rolex Datejust Ref.69173 ที่กล่าวถึงไปก่อนหน้า

นาฬิกาลิซ่า-3
La Californienne Women’s Pink Cartier 1970s Large Tank Watch

เอาใจสายหวานกันกับนาฬิกา Lisa La Californienne Women’s Pink Cartier 1970s Large Tank Watch จากแบรนด์คาร์เทียร์ แบรนด์ที่โด่งดังในด้านเครื่องประดับอีกเช่นกัน เหมาะกับคุณผู้หญิงที่อยากได้ลุคออกแนวหวาน ขี้เล่น แอบมีความสปอร์ตและใส่ได้ในโอกาสสบาย ๆ ด้วยสายหนังหลากสี ธีมสีชมพูเข้มสลับกับสีน้ำตาลเข้ม ชมพูอ่อน ม่วงอ่อน แสนสดใส ตัวเรือนนาฬิกาทำจากทองคำ 18K หน้าปัดสีชมพู แสดงเวลาแบบเลขโรมัน มาในราคาเบา ๆ หลักแสนต้น ๆ ใครมองหานาฬิกา Lisa สักเรือน เรือนนี้สดใสและน่ามีไว้ครอบครองไม่แพ้กัน

นาฬิกาลิซ่า-4
Panthère de Cartier

นาฬิกาอีกเรือนใน Collection นาฬิกา Lisa ที่ทางคุณลิซ่าได้ใส่เข้าคู่กับแฟชันสนามบินก่อนบินมาทำการแสดงที่ประเทศไทย เข้ากับลุคชุดสีดำในวันนั้นสุด ๆ Panthère de Cartier มีตัวเรือนแบบทรงสี่เหลี่ยมขนาด 22 mm. x 30 mm. ความพิเศษคือตัวเรือนบาง 6 mm. ทำจากวัสดุ Stainless Steel มาพร้อมหน้าปัดสีเงินเข้าคู่กับตัวสายที่เป็นสีเดียวกัน เลขบอกเวลาเป็นหลักโรมัน เข็มบอกเวลาสีน้ำเงิน กลไกควอทซ์ มีราคาอยู่ที่ประมาณหลักแสนต้น ๆ เช่นกัน
นาฬิกาลิซ่า-5
Rolex Datejust 31 Ref.278278

และอีกหนึ่งเรือนที่ถือว่าราคาเริ่มสูงขึ้นมาค่อนข้างมากจากเรือนก่อน ๆ กับ Rolex Datejust 31 Ref.278278 ตัวเรือนและสาย Yellow Gold จากทองคำ 18K หน้าปัดขนาด 31 mm. ใช้หลักบอกเวลาประดับเพชร มีช่องหน้าต่างสำหรับบอกวันที่ ขอบหน้าปัดหยัก ตัวสายเป็นแบบ President เรือนนี้เป็นนาฬิกาทรงผู้ชายที่ใช้ได้แบบ Unisex เป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่น่าสะสม ราคาอยู่ที่หลักล้านต้น ๆ
นาฬิกาลิซ่า-6
Bvlgari Aluminium Watch

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้เป็นของขวัญคริสต์มาสจากทาง Bvlgari ที่ส่งให้คุณลิซ่าได้เก็บสะสมไว้ใน collection ด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ตสีขาวดำ มีแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินไอพ่นของสายการบิน Alitalia ของอิตาลี ให้ดีไซน์แบบ Unisex ที่ใส่ได้ทุกเพศ ตัวเรือนขนาด 40 mm. ทำจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอย กันน้ำได้ถึง 100 เมตร อีกทั้งดีไซน์ตรงบริเวณขากรรไกรแบบใหม่ยังช่วยให้สามารถใส่นาฬิกาได้แบบเบา สบายยิ่งขึ้น ราคาตอนนี้อยู่ที่หลักแสนต้น ๆ

นาฬิกาลิซ่า-7
Serpenti Tubogas

ขาดไปไม่ได้กับนาฬิกา Lisa ที่เป็นอีกหนึ่งไอคอนนิกแห่งวงการนาฬิกาอย่าง Bvlgari Serpenti Tubogas โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์จากงูในตำนานกรีก สะกดทุกสายตาให้หยุดมองมาที่นาฬิกาเรือนนี้ ซึ่งรุ่นที่คุณลิซ่าเลือกใส่นั้นเป็นตัวเรือนสีเงิน Stainless steel 35 mm. หน้าปัดสีดำ เกลียวเดี่ยว มีความสามารถในการกันน้ำได้ 30 เมตร ช่วยให้ลุคที่ดูดุขึ้นและโฉบเฉี่ยวขึ้นให้แก่ผู้สวมใส่
นาฬิกาลิซ่า-8
Bvlgari X Lisa limited edition

และล่าสุดกับนาฬิกา collection ใหม่ที่คุณลิซ่าร่วมออกแบบ Bvlgari X Lisa limited edition ความพิเศษคือลายดอกไม้ที่สลักไว้ด้านหลังพร้อมด้วยสัญลักษณ์ตัว L ที่มาจากชื่อของคุณลิซ่าเอง ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ มีจำนวนจำกัดการผลิตอยู่เพียง 700 เรือนในโลกเท่านั้นสำหรับขนาด 33 mm. และจำกัดที่ 300 เรือนสำหรับรุ่น 23 mm. เม็ดมะยมทำจาก rubellite กลไกระบบควอทซ์เช่นเคย เรือนนี้นับว่าสวยและค่อนข้างเหมาะกับคุณผู้หญิงที่อยากได้ลุคหวาน ๆ ใส่ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
หากคุณเองต้องการตามหานาฬิกาลิซ่ารุ่นไหน สามารถทักหา Siam Watch Club ได้ทั้งทาง Facebook และ Line @siamwatchclub


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
chrono24
watchbyladda
watchworldwide

บทความนาฬิกาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Other Blogs

5 เรือน 5 รุ่น ยอดฮิตจาก A. Lange & Söhne

A. Lange & Söhne (เอ. ลังเงอ อุนด์ โซเนอ) ก่อตั้งโดย Ferdinand Adolph Lange ในปี 1845 ณ เมือง Glashütte ประเทศเยอรมนี A. Lange & Söhne Lange เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความประณีต

Read More »

นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Blancpain

Blancpain เป็นที่รู้จักจากนาฬิกา Fifty Fathoms นาฬิกาดำน้ำระดับมืออาชีพรุ่นแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นในปี 1953 โดยความร่วมมือกับกองทัพฝรั่งเศส นาฬิกา Fifty Fathoms ได้รับการตั้งชื่อตามค่าความลึก 50 fathoms และเป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน รุ่นที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น นาฬิกา Villeret สไตล์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์

Read More »

Rolex Submariner No Date กับมูลค่าที่เพิ่มพูนผ่านยุคสมัย

สำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกา ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเดินเข้าไปในร้านนาฬิกาในปี 1967 ด้วยใจที่มุ่งมั่นจะซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน รุ่นที่คุณสนใจคือนาฬิกาดำน้ำและนาฬิกาที่คุณหมายตาไว้คือรุ่น Submariner ดีไซน์สบายๆ ขอบสีดำ หน้าปัดดำเรียบง่ายไม่มีช่องบอกวันที่ มาพร้อมสายเหล็กกล้า เพราะสายหนังดูเหมือนเป็นของยุค 50 ไปแล้ว เมื่อคุณเห็นนาฬิกาเรือนนั้น คุณจึงสอบถามราคา

Read More »